Quiz: Nữ giới bắt đầu già đi thường có biểu hiện "2 to lên, 2 nhỏ lại", nếu bạn không có cái nào thì xin chúc mừng

Golf, Theo Trí Thức Trẻ 19:45 30/08/2021

Lão hóa là quá trình sinh lý bình thường mà con người buộc phải đối mặt. Tuy nhiên, nếu duy trì một số thói quen tốt trong cuộc sống hàng ngày, bạn có thể làm chậm nó. Để biết mình có đang già đi hay không, bạn hãy nhìn vào 4 biểu hiện này.

  Các bạn nữ không chỉ quan tâm đến hình thể mà còn rất quan tâm đến ngoại hình, không muốn năm tháng để lại những vết hằn rõ ràng trên gương mặt, nhưng khi tuổi tác bắt đầu tăng thì sự lão hóa sẽ từ từ đến gần bạn.

  Lão hóa cũng là quá trình sinh lý bình thường của chúng ta, phải đối mặt với thái độ đúng mực. Thực tế khi lão hóa đến gần, cơ thể sẽ gửi đến bạn nhiều tín hiệu nhỏ nhưng không phải ai cũng nhận biết được. Nữ giới nếu không có "2 to lên, 2 nhỏ lại" thì đáng chúc mừng, cơ thể bạn vẫn còn trẻ trung.

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Sáng Ngày Ra: "Nữ hoàng" Nguyễn Thị Thu Nhi giành về chiếc đai lịch sử cho boxing Việt Nam

  Trong màn so tài diễn ra vào chiều ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đã xuất sắc đánh bại tay đấm người Nhật Bản Etsuko Tada để giành về chiếc đai WBO danh giá. Chiến tích này giúp Thu Nhi tạo nên lịch sử khi trở thành tay đấm đầu tiên của Việt Nam giành đai vô địch thế giới.
 • Đọc thêm