QUIZ: Bạn sống được bao lâu ở bom tấn sinh tồn Squid Game, thử quiz này xem biết đâu mình là trùm cuối!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 24/09/2021

Biết đâu chừng bạn lại là trùm cuối của Squid Game!

  Bom tấn sinh tồn Hàn Squid Game hiện đang là tâm điểm của các cuộc bàn tán trên mạng xã hội. Nhiều câu hỏi, giả thuyết được đặt ra xoay các tình tiết của bộ phim. Thậm chí có những người còn thử đặt mình vào những trò chơi để xem bản thân có thể đi tới đâu. Nếu bản thân là một trong số những người này, thử quiz dưới đây xem mình có thể sống sót bao lâu nếu gia nhập vũ trụ Squid Game!

  QUIZ: Bạn sống được bao lâu ở bom tấn sinh tồn Squid Game, thử quiz này xem biết đâu mình là trùm cuối! - Ảnh 1.

  Nguồn: Tổng hợp

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

  Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
 • Đọc thêm