QUIZ: Đánh giá những nhân vật đình đám này trong phim Hollywood, lộ ngay gu người yêu của bạn có "độc hại" hay không!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 20/09/2021

Kết quả bài Quiz này sẽ nói lên nhiều điều về gu của bạn trong tình yêu đấy!

  Tại Hollywood, đã có bao nhiêu là hình tượng nhân vật trở thành "tình yêu" của khán giả. Tuy nhiên, không phải nhân vật nào cũng hoàn hảo. Những nhân vật nổi trội nhất trong phim Hollywood ngày nay thường được xây dựng đa chiều, có nhiều ưu điểm mà cũng vô vàn nhược điểm. Đôi khi trong tình cảm, họ sở hữu những tính cách vô cùng "độc hại" sẽ dễ dàng làm tổn hại tới đối phương. 

  Để biết rằng gu người yêu của bạn có "độc hại" hay không, hãy thử làm bài Quiz vui sau đây: Thử đánh giá sự quyến rũ của các nhân vật nổi tiếng này trong phim Hollywood nhé!

  QUIZ: Đánh giá những nhân vật đình đám này trong phim Hollywood, lộ ngay gu người yêu của bạn có độc hại hay không! - Ảnh 1.

  Nguồn ảnh: Tổng hợp

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Sáng Ngày Ra: Xôn xao thông tin thầy giáo Hà Nội hứa cho nữ sinh qua môn nếu “vào khách sạn”, nhiều cô gái phải thế chấp ảnh khỏa thân để vay lãi ở Hà Nội

  Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang điều tra vụ án có dấu hiệu của tội "Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự" và "Cưỡng đoạt tài sản". Nạn nhân trong vụ án là cô gái trẻ N.T.N. (quê Nghệ An), khi cảnh sát bắt quả tang hành vi bán dâm và có dấu hiệu môi giới mại dâm, N. khai phải làm "nghề" để lấy tiền trả lãi vay "bốc bát họ".
 • Đọc thêm