Quiz: 6 dấu hiệu nhận biết nữ giới đang mang thai, cái thứ 4 đặc biệt chính xác, nếu bạn có đủ thì xin chúc mừng!

Maki, Theo Tổ quốc 00:01 23/06/2021

Trong giai đoạn đầu, hầu hết nữ giới đều không nhận ra là mình đang mang thai bởi các dấu hiệu của nó phần lớn đều bị bỏ qua. Quiz này sẽ giúp bạn nhận ra chúng để biết mình có sắp trở thành mẹ hay không.

  Sau khi quan hệ vợ chồng, tinh trùng và trứng gặp nhau sẽ tạo nên quá trình thụ tinh, trứng sau khi được thụ tinh làm tổ trong tử cung và dần phát triển lớn hơn. Sau 1 tuần, phụ nữ mang thai nói chung sẽ không cảm nhận được sự tồn tại của sự sống mới. Tuy nhiên, nếu để ý kĩ cơ thể mình, bạn sẽ thấy một loạt các thay đổi đang nhắc nhở rằng bạn đang mang thai.

  Nếu bạn chưa biết những dấu hiệu đó là gì thì hãy thử ngay Quiz dưới đây! Có tổng cộng 6 dấu hiệu, cái thứ 4 được coi là chính xác nhất.

  Quiz: 6 dấu hiệu nhận biết nữ giới đang mang thai, cái thứ 4 đặc biệt chính xác, nếu bạn có đủ thì xin chúc mừng! - Ảnh 1.

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Sáng ngày ra: Vinh Râu (FapTV) và Lương Minh Trang chia tay sau 6 năm chung sống, Hải Tú nhận số bình luận khủng bố kỷ lục

  Động thái của Vinh Râu và Lương Minh Trang khiến cộng đồng mạng đồn đoán cả 2 không hề ly hôn trong êm đẹp như đã tuyên bố trước đó.
 • Đọc thêm