Quên Hoa hậu Đỗ Hà "hai lúa" trước đăng quang đi, nhìn loạt ảnh lên đồ khác bọt giờ là biết!

Dương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:52 04/03/2022

Nếu muốn biết Hoa hậu Đỗ Hà đã trưởng thành thế nào, cứ nhìn vào trang phục khi đi học của cô khắc rõ.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam khi mới chỉ 19 tuổi, Đỗ Hà là một trong những nàng Hậu hiếm hoi vẫn theo đuổi việc học trên trường. Hiện tại, cô vẫn đang theo học tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân - một trong những ngôi trường đào tạo kinh tế hàng đầu ở khu vực miền Bắc.

Thời điểm trước đăng quang, giống như bao nữ sinh bình thường khác, nữ sinh luôn chọn trang phục đơn giản, lối makeup nhẹ nhàng để thuận tiện việc đi học trên trường. Tuy nhiên, điều này vô tình đã dìm hàng nhan sắc cũng như vóc dáng của Đỗ Hà. 

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Đỗ Hà liên tục cập nhật hình ảnh lên đồ sang chảnh, khiến ai nấy cũng phải xuýt xoa với gu thời trang ngày càng thăng hạng của nàng Hậu. Đáng chú ý là những set đồ được cô nàng diện đi học, vừa đơn giản mà còn thanh lịch. 

Nhiều nữ sinh cũng phải lưu vội những tấm hình nàng Hậu đi học để nay mai còn lấy ra tham khảo mặc gì khi đến trường nữa chứ.

Gu thời trang không được đánh giá cao của Hoa hậu Đỗ Thị Hà 

Cách trang điểm nhẹ nhàng khi đến trường khiến nhan sắc nữ sinh trở nên nhạt nhòa, kém nổi bật

Và nhìn trang phục của nàng Hậu giờ đây đã khác xa nhiều lắm rồi

Được biết, mặc dù bận rộn với công việc chuẩn bị cho cuộc thi Miss World sắp diễn ra, thế nhưng nữ sinh vẫn dành thời gian cho việc học trên trường. Hiện cô đang theo học ngành Luật Kinh doanh K61 của Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE của trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

Khi đi học, bên cạnh thành tích học tập tốt, cô nàng còn tích cực tham gia các hoạt động trường lớp và tham gia vào một câu lạc bộ lễ tân của trường. 10x cũng chia sẻ sẽ luôn dành ưu tiên cho việc học, bên cạnh việc hoàn thành tốt các dự án cộng đồng trên cương vị của nàng Tân Hoa hậu.

Quên Hoa hậu Đỗ Hà hai lúa trước đăng quang đi, nhìn loạt ảnh lên đồ khác bọt giờ là biết! - Ảnh 4.

Tổng hợp

https://kenh14.vn/quen-hoa-hau-do-ha-hai-lua-truoc-dang-quang-di-nhin-loat-anh-len-do-di-hoc-sang-xin-gio-la-biet-20220304110516552.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm