Quang Vinh huỷ một loạt vé máy bay đi du lịch vì corona, Dương Khắc Linh cũng không kém phần long trọng vì huỷ hẳn chuyến đi Úc và Mỹ

Nuko, Theo Tổ quốc 16:08 06/02/2020

Đúng là một mùa khó khăn cho những ai mê du lịch mà...

Với tình hình lây nhiễm virus corona như hiện nay, việc được đề cao hơn cả chính là phòng tránh dịch bệnh. Rất nhiều biện pháp được thực hiện, trong đó, nhiều tín đồ du lịch đã tự bảo vệ mình bằng cách tạm nghỉ ở nhà, hoãn các chuyến đi để đảm bảo an toàn. Điển hình là mới đây, ca sĩ, travel blogger Quang Vinh - người đi du lịch rất thường xuyên - cũng đã phải huỷ vé đi rất nhiều chuyến trong thời gian này để tránh lây lan bệnh.

Quang Vinh huỷ một loạt vé máy bay đi du lịch vì corona, Dương Khắc Linh cũng không kém phần long trọng vì huỷ hẳn chuyến đi Úc và Mỹ - Ảnh 1.

Quang Vinh cũng cập nhật luôn những điểm đến mà mình vừa buộc phải huỷ vé và thông báo rằng các chuyến đi đến những nơi này sẽ hoãn vô thời hạn: Đà Nẵng, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Quang Vinh huỷ một loạt vé máy bay đi du lịch vì corona, Dương Khắc Linh cũng không kém phần long trọng vì huỷ hẳn chuyến đi Úc và Mỹ - Ảnh 2.

Cũng không kém phần long trọng chính là Dương Khắc Linh với 2 chuyến đi Mỹ và Úc phải huỷ. Dương Khắc Linh cũng đã bình luận chia sẻ ngay dưới dòng trạng thái của Quang Vinh:

Quang Vinh huỷ một loạt vé máy bay đi du lịch vì corona, Dương Khắc Linh cũng không kém phần long trọng vì huỷ hẳn chuyến đi Úc và Mỹ - Ảnh 3.

Mùa dịch đúng là khó khăn với những người mê du lịch bởi khó có thể đi đâu. Còn ai cũng rơi vào tình trạng phải huỷ vé như vậy không?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp vừa đăng clip về quê Nam Định, nơi đây ghi nhận ca nhiễm đầu tiên

    Dân tình lại 1 lần nữa không khỏi dậy sóng vì sự trùng hợp giữa Vũ Khắc Tiệp và các địa điểm xuất hiện dấu vết của Covid-19.
  • Đọc thêm