Trước tình trạng virus corona, một nhà hàng tại Hà Nội đã đóng cửa tạm thời để phòng tránh lây lan

Nuko, Theo Tổ quốc 13:35 02/02/2020

Sau nhiều biện pháp được áp dụng tại các nhà hàng như đeo khẩu trang, phát khẩu trang..., mới đây, một nhà hàng đã đóng cửa tạm thời để hạn chế lây lan.

Với tinh thần phòng tránh dịch bệnh ngày càng lên cao, các hàng quán ăn uống cũng không nằm ngoài vấn đề này. Nhiều nơi đã trang bị khẩu trang cho toàn bộ nhân viên, phát khẩu trang miễn phí, chuẩn bị sẵn nước rửa tay khô trên mỗi bàn cho khách hàng sử dụng thì mới đây, một quán ăn đã quyết định đóng cửa tạm thời một thời gian để phòng tránh dịch.

Trước tình trạng virus corona, một nhà hàng tại Hà Nội đã đóng cửa tạm thời để phòng tránh lây lan - Ảnh 1.

Cụ thể, đây là nhà hàng Tầm Vị nằm tại số 4B phố Yên Thế (Hà Nội). Trên fanpage của nhà hàng đã đưa ra thông báo như sau:

"Nhà Tầm Vị thông báo tạm thời đóng cửa

Với tình trạng Y tế khẩn cấp toàn cầu của Coronavirus, nhà Tầm Vị xin phép sẽ đóng cửa đến hết ngày 8/2/2020. Chúng tôi rất tiếc khi phải gửi tới bạn lời thông báo này để đảm bảo ngăn chặn nguy cơ virus có thể lây lan đến tất cả chúng ta. Bạn hãy thực sự bình tĩnh và tuân thủ các hướng dẫn của Bộ Y Tế, giữ cho bản thân một cơ thể khỏe mạnh.

[...] Về lịch hoạt động, nếu có thay đổi gì chúng tôi sẽ tiếp tục thông báo đến bạn. Nhà Tầm Vị xin cảm ơn".

Với tình trạng lây lan virus corona như hiện nay, phòng tránh là việc cần làm của tất cả mọi người. Mỗi chúng ta hãy chung tay để bảo vệ sức khoẻ cho chính bản thân mình và cho cả những người xung quanh.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?

    Hình ảnh giường chiếu của cô gái có ngoại hình giống Hải Tú và Ngọc Trinh đang bị antifan lan truyền khắp nơi, đây là một hành động rất đáng lên án.
  • Đọc thêm