Ở nhiều hàng quán như Pizza 4Ps hay Starbucks, nhân viên đã đeo khẩu trang trong khi phục vụ để phòng tránh lây nhiễm virus corona

Nuko, Theo Helino 14:55 31/01/2020

Với tình hình lây nhiễm virus corona như hiện tại, tinh thần phòng tránh được nâng cao hơn bao giờ hết, kể cả ở các hàng quán ăn uống.

Hiện nay, tình hình lây nhiễm virus corona đã lên đến mức báo động. Nhiều biện pháp phòng tránh đã được đưa ra, bất cứ ai cũng cần tự bảo vệ chính mình và những người xung quanh. Trong số các biện pháp đó, đeo khẩu trang để tránh làm lây nhiễm đã được áp dụng phổ biến. Cụ thể, khi đến nơi đông người, chúng ta đều cần đeo khẩu trang để phòng tránh. Cũng bởi thế mà ngay tại các công ty, doanh nghiệp hay đi đường, bất cứ đâu cũng thấy mọi người đeo khẩu trang.

Cũng với tinh thần này, hiện nay đã có những hàng quán đẩy cao tinh thần phòng tránh dịch bệnh bằng cách để các nhân viên đeo khẩu trang trong khi làm việc để tránh lây nhiễm. Tại Hà Nội, ở một số hàng quán như Pizza 4Ps hay Starbucks, các nhân viên đều được trang bị khẩu trang, kể cả khi phục vụ khách hàng.

Theo ghi nhận, tại Pizza 4Ps, nhân viên phục vụ hay thu ngân đều đeo khẩu trang khi làm việc.

Ở nhiều hàng quán như Pizza 4Ps hay Starbucks, nhân viên đã đeo khẩu trang trong khi phục vụ để phòng tránh lây nhiễm virus corona - Ảnh 1.
Ở nhiều hàng quán như Pizza 4Ps hay Starbucks, nhân viên đã đeo khẩu trang trong khi phục vụ để phòng tránh lây nhiễm virus corona - Ảnh 2.
Ở nhiều hàng quán như Pizza 4Ps hay Starbucks, nhân viên đã đeo khẩu trang trong khi phục vụ để phòng tránh lây nhiễm virus corona - Ảnh 3.
Ở nhiều hàng quán như Pizza 4Ps hay Starbucks, nhân viên đã đeo khẩu trang trong khi phục vụ để phòng tránh lây nhiễm virus corona - Ảnh 4.

Tình hình cũng diễn ra tương tự tại các cửa hàng Starbucks.

Ở nhiều hàng quán như Pizza 4Ps hay Starbucks, nhân viên đã đeo khẩu trang trong khi phục vụ để phòng tránh lây nhiễm virus corona - Ảnh 5.
Ở nhiều hàng quán như Pizza 4Ps hay Starbucks, nhân viên đã đeo khẩu trang trong khi phục vụ để phòng tránh lây nhiễm virus corona - Ảnh 6.
Ở nhiều hàng quán như Pizza 4Ps hay Starbucks, nhân viên đã đeo khẩu trang trong khi phục vụ để phòng tránh lây nhiễm virus corona - Ảnh 7.

*Với tình hình dịch bệnh hiện nay, hãy thực hiện các biện pháp phòng tránh để bảo vệ an toàn cho bản thân và cả những người xung quanh nhé!

Ở nhiều hàng quán như Pizza 4Ps hay Starbucks, nhân viên đã đeo khẩu trang trong khi phục vụ để phòng tránh lây nhiễm virus corona - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kệ gỗ dây thừng 2 tầng giá chỉ 75k, lắp ráp hơi "éo le'' nhưng thành quả mỹ mãn

    Kệ gỗ dây thừng treo lên tường chụp ảnh sống ảo mê ly, sáng bừng cả góc phòng mà giá cực kì “mlem” nhé.
  • Đọc thêm