Quang Hải không chấn thương, Tiến Linh phải làm tiểu phẫu

Hiếu Lương, Theo Trí Thức Trẻ 20:13 16/12/2020

Bác sĩ Choi Ju-young đã có những chia sẻ về tình hình sức khoẻ của tiền vệ Nguyễn Quang Hải và tiền đạo Nguyễn Tiến Linh trước buổi tập chiều 16/12.

Bác sĩ Choi Ju-young nói: "Quang Hải không bị chấn thương gì cả. Cơ đùi sau của Quang Hải hơi yếu một chút, có nguy cơ chấn thương thôi. Tôi đã bàn với HLV trưởng cố gắng giữ gìn cho Quang Hải, chỗ nào chưa hoàn thiện thì tập cho hoàn thiện.

Hiện nay, Quang Hải không có vấn đề gì. Chúng tôi tiếp tục tập cho Quang Hải vừa phục hồi, vừa vật lý trị liệu".

Quang Hải không chấn thương, Tiến Linh phải làm tiểu phẫu - Ảnh 1.

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải trở lại sân tập vào chiều 16/12 (Ảnh: Hiếu Lương)

Quang Hải gặp vấn đề ở buổi tập chiều 11/12, anh bỏ dở buổi tập và nghỉ ngơi. Sau đó, tiền vệ 23 tuổi tập riêng với bác sĩ Choi tại sân 1 buổi, 2 buổi tập tại khách sạn.

Đến ngày 16/12, Quang Hải trở lại sân với các đồng đội nhưng vẫn tập riêng cùng bác sĩ Choi Ju-young.

Về trường hợp tiền đạo Nguyễn Tiến Linh, bác sĩ Choi chia sẻ: "Tiến Linh hôm nay đã tập lại. Mấy ngày nay Tiến Linh nghỉ vì ngón áp út bàn chân trái có vết thương. Nó giống mụn cóc và đã xuất hiện từ khi ở CLB nhưng do thi đấu ở V.League nhiều nên chưa có điều kiện chữa trị.

Tôi nhìn xung quanh mụn cóc thì thấy vết thương như đang sưng lên. Tôi đưa Tiến Linh đến bệnh viện và cắt bỏ mụn. Tiến Linh phải nghỉ thời gian ngắn để phục hồi. Ngày hôm nay, cậu ấy đã có thể tập cùng các đồng đội".

Ngoài hai trường hợp trên, các thành viên còn lại của đội tuyển Việt Nam đều có thể trạng tốt. HLV Park Hang-seo yêu cầu các cầu thủ khởi động kỹ, giữ ấm cơ thể do nhiệt độ ở Hà Nội xuống thấp.

Trước đó, HLV Park Hang-seo đã không có sự phục vụ của Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Hai Long vì chấn thương sụn chêm.

Quang Hải không chấn thương, Tiến Linh phải làm tiểu phẫu - Ảnh 2.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Rich kid đầu bảng trong giới con nhà giàu Việt: Tiểu thư xinh đẹp với quá khứ béo phì, đi du học để chạy trốn quá khứ bị chế giễu

    Gia tài đồ sộ giúp cô gái 27 tuổi có một cuộc sống trong mơ, khi đã trải nghiệm qua rất nhiều dòng xe siêu sang và siêu xe đình đám.
  • Đọc thêm