Bùi Tiến Dũng đưa ra quyết định quan trọng trước đám cưới

Hiếu Lương, Theo Trí Thức Trẻ 14:49 16/12/2020

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đã đặt bút ký vào bản hợp đồng mới với CLB Viettel. Thời hạn hợp đồng mới được cho là 2 năm cùng mức lương cao.

"Chúc mừng Bùi Tiến Dũng đã gia hạn hợp đồng cùng Viettel FC, tiếp tục cùng đội bước vào mùa giải mới với những cơ hội mới và nỗ lực mới", CLB Viettel xác nhận vào chiều 16/12.

Sau mùa giải 2020, Bùi Tiến Dũng hết hạn hợp đồng với Viettel. Có thông tin chuyển nhượng cho rằng trung vệ sinh năm 1995 sẽ rời CLB nhưng cuối cùng, anh vẫn gắn bó với nơi đã tạo nên tên tuổi mình.

Bùi Tiến Dũng đưa ra quyết định quan trọng trước đám cưới - Ảnh 1.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng tiếp tục gắn bó với Viettel (Ảnh: Hiếu Lương)

Thông tin này đến khi Bùi Tiến Dũng đang khoác áo đội tuyển Việt Nam trong đợt tập trung tháng 12. Đây cũng được xem là quyết định quan trọng của anh trước đám cưới với Khánh Linh.

Thông tin chi tiết về bản hợp đồng không được tiết lộ nhưng thời hạn được cho là 2 năm cùng mức lương và phí lót tay cao.

Bùi Tiến Dũng năm nay mới 25 tuổi nhưng đang là đội trưởng, trụ cột hàng phòng ngự của Viettel. Anh cũng thường xuyên được triệu tập lên đội tuyển quốc gia. Anh cũng được xem là cầu thủ đẳng cấp nhất mà Trung tâm thể thao Viettel đào tạo nên.

Bùi Tiến Dũng đưa ra quyết định quan trọng trước đám cưới - Ảnh 2.

Bùi Tiến Dũng sẽ làm đám cưới với Khánh Linh vào ngày 1/1/2021 (Ảnh: Hiếu Lương)

Trong sự nghiệp thi đấu cho Viettel, Bùi Tiến Dũng từng giành chức vô địch Giải hạng Nhất năm 2017, vô địch V.League 2020.

Ở mùa giải 2020, Bùi Tiến Dũng cùng Viettel tham dự đấu trường lớn AFC Champions League. Họ bắt đầu mùa giải mới bằng trận tranh Siêu cúp quốc gia 2020 với Hà Nội FC vào ngày 9/1/2021 tại SVĐ Hàng Đẫy.

Bùi Tiến Dũng đưa ra quyết định quan trọng trước đám cưới - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đêm không ngủ của "người hùng" lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12:

    Sáng 1/3 chúng tôi đã có mặt tại nhà anh Nguyễn Ngọc Mạnh để có thêm thông tin về sự việc. Từ sáng sớm, rất đông họ hàng, người thân cũng có mặt tại đây để gửi lời chúc mừng đến "người hùng".
  • Đọc thêm