Quang Hải khoe ảnh đưa Huỳnh Anh về nhà chơi, khen người yêu khéo dỗ em bé

MƯỜI CHÍN, Theo Nhịp Sống Việt 16:22 15/06/2020

Diễn biến mới nhất trong chuyện tình cảm của cặp đôi được Quang Hải chia sẻ trên Facebook cá nhân chiều 15/6.

Chiều 15/6, tiền vệ Nguyễn Quang Hải chia sẻ bức ảnh chụp cô bạn gái mới Huỳnh Anh lên story Facebook và Instagram cá nhân. Anh chàng không góp mặt trong ảnh nhưng cũng thể hiện nét mặt vui cười hạnh phúc khi chứng kiến người yêu ẵm cháu ruột của mình (con của anh trai Quang Hải) trên tay. Cả hai cô cháu đều vui vẻ hoà hợp khiến Quang Hải hài lòng. 

Cầu thủ quê Đông Anh viết như có ý khen bạn gái khéo dỗ trẻ con: "Gặp cô là Shi lại cười tươi ha". Đây là lần thứ hai xuất hiện hình ảnh Huỳnh Anh gần gũi với người nhà của Quang Hải. Lần đầu là do chính cô gái Nha Trang khoe trên trang cá nhân hình ảnh mẹ Quang Hải và cô ôm nhau chụp ảnh tình cảm trước cổng nhà chàng. Và lần này là ảnh Quang Hải khoe cô ẵm bé Shi, thiên thần nhỏ được cả nhà Hải "con" yêu chiều. 

Quang Hải khoe ảnh đưa Huỳnh Anh về nhà chơi, khen người yêu khéo dỗ em bé - Ảnh 1.

Huỳnh Anh chơi đùa cùng cháu ruột của Quang Hải.

Trong 1 diễn biến khác, Huỳnh Anh đã dùng ảnh ôm eo Quang Hải làm ảnh đại diện trên Instagram cá nhân. Cô nàng từng có 1 lần đăng bức ảnh này rồi vội vã xoá đi, sau đó thể hiện tâm trạng buồn bã khi bị anti-fan liên tục chỉ trích và so sánh nhan sắc với Nhật Lê - bạn gái cũ Quang Hải. Lần này, Huỳnh Anh đã mạnh dạn để hẳn ảnh đôi với người yêu mặc kệ anti-fan vẫn không ngừng công kích trên trang cá nhân của cả Quang Hải và Huỳnh Anh.

Theo thống kê mới đây, Quang Hải đã có liên tiếp 9 trận đấu chính thức không ghi bàn. Trong suốt hơn 6 tháng qua, những gì người ta nhắc đến nhiều nhất về Quang Hải lại là lùm xùm yêu đương chứ không phải thành tích trên sân cỏ.

Quang Hải khoe ảnh đưa Huỳnh Anh về nhà chơi, khen người yêu khéo dỗ em bé - Ảnh 2.

Quang Hải và Huỳnh Anh ôm nhau tình tứ trong thang máy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm