Quang Đại khẩu chiến với anti-fan trên Instagram: Bị doạ kiện, chú Đại "thần đồng" thách thức đối thủ vì mình... học Luật ra mà!

M416, Theo Helino 19:16 31/07/2019

Đăng hình anti-fan chửi lên Instagram, Quang Đại bị người này lôi Luật ra nói và "chú" Đại đã chứng minh mình chẳng phải dạng vừa khi cũng dùng Luật để đối đáp lại.

Nhắc đến Quang Đại là người ta liên tưởng ngay đến hình tượng "con nhà người ta" hay "bạn trai hoàn hảo" trong truyền thuyết. Người gì đâu mà đẹp trai, cao ráo, tài năng, biết nói nhiều thứ tiếng lại còn kinh doanh giỏi, suốt ngày đi du lịch...

Ai chăm theo dõi chắc hẳn còn biết "chú" Đại rất chăm tương tác cùng fan. Anh chàng là chủ nhân của vô vàn loạt quote deep rồi những câu tư vấn tình cảm cho hội F.A cực chất. Giỏi ăn nói là thế nên trong lĩnh vực đối đáp với anti-fan, Quang Đại cũng tỏ ra mình chẳng phải dạng vừa.

Quang Đại từng đỗ 2 trường Đại học trong đó có ĐH Luật TP.HCM

Mới đây, trên Instagram của mình, Quang Đại và một anti-fan đã có màn khẩu chiến được đánh giá là vô cùng đặc sắc. Lý do là bởi không hề dùng ngôn ngữ nặng nề, cả hai lại lôi... Luật ra để nói khiến mọi người phải câm nín.

Cụ thể, trước đó Quang Đại đã đăng ảnh chụp màn hình một anti-fan chửi anh bằng ngôn từ khá năng nề. Chiếc story này nhanh chóng bị một anti-fan khác phản ứng vì cho rằng theo Luật Dân sự, Quang Đại không có quyền đăng ảnh chứa tên và hình ảnh người khác mà chưa có sự cho phép của người ấy. Người này còn "cà khịa" rằng tuy biết Quang Đại học Luật nhưng sợ lâu ngày nên "chú" Đại... quên mất.

Quang Đại khẩu chiến với anti-fan trên Instagram: Bị doạ kiện, chú Đại thần đồng thách thức đối thủ vì mình... học Luật ra mà! - Ảnh 2.

Quang Đại cap lại màn hình tin nhắn một anti-fan chửi mình

Quang Đại khẩu chiến với anti-fan trên Instagram: Bị doạ kiện, chú Đại thần đồng thách thức đối thủ vì mình... học Luật ra mà! - Ảnh 3.

Và một anti-fan khác cho rằng việc làm này của Quang Đại đã vi phạm Luật

Khi thấy Quang Đại trả lời rằng mình cũng học Luật nên không sợ bị kiện, người này viết tiếp: "Chưa nói tới kiện tụng hay không, nhưng đúng sai phải trái chắc em nghĩ anh hiểu... Sống sao cho ra dáng người lớn đi anh. Anh thách em đi kiện, em không kiện không phải vì sợ anh hay gì mà quá phí thời gian. Cơ bản là anh không đáng để em bận tâm tới. Vậy thôi. Học Luật mà trả hết chữ nghĩa cho thầy cô thế này thì tệ ơi là tệ đó anh"

Cả hai tiếp tục đối đáp qua lại bằng story và chỉ kết thúc khi Quang Đại kết luận: "Nói mãi thế, đã bảo là kiện anh đi!"

Dù khẩu chiến nhưng cả hai vẫn nói chuyện rất văn minh

Không biết cuối cùng rồi có vụ kiện tụng nào diễn ra hay không nhưng cuộc cãi nhau cực chất này đã khiến mọi người vô cùng thích thú. Fan Quang Đại cũng có người học Luật thì đóng góp thêm một vài điều Luật khác chứng minh việc bạn anti-fan kia cũng sai để ủng hộ thần tượng mình. 

Một số ý kiến khác thì đánh giá cao việc anti nhưng vẫn rất văn minh này. Tuy nhiên, cũng xuất hiện không ít bình luận cho rằng Quang Đại không nên đôi co tay đôi với anti-fan như vậy, đặc biệt thái độ chưa thiện chí của anh chàng cũng là không quá hay ho.

Được biết, Quang Đại từng đỗ vào 2 trường ĐH, đó là ĐH Luật TP. HCM (22 điểm) và ĐH Nông lâm. Lựa chọn ĐH Luật, Quang Đại trải qua 3 vòng để thi vào lớp chất lượng cao. Vòng đầu, trường sẽ dựa vào điểm đại học rồi xét hồ sơ vào vòng 2. Vòng 2 là vòng thi tiếng anh và vòng 3 là phỏng vấn và test IQ. Đủ IQ, sinh viên mới được cho học về luật thương mại quốc tế, học Luật bằng tiếng Anh. Quang Đại đã học tất cả các bộ Luật bằng tiếng Anh, trao đổi thuyết trình thi cử viết luận bằng tiếng Anh. Cuối cùng, anh chàng đã tốt nghiệp ĐH với tấm bằng loại khá.

Quang Đại khẩu chiến với anti-fan trên Instagram: Bị doạ kiện, chú Đại thần đồng thách thức đối thủ vì mình... học Luật ra mà! - Ảnh 5.

Hình ảnh của Trần Quang Đại khi còn là sinh viên ĐH Luật TP.HCM

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm