Quang Đại - Thiên Minh: Yêu hay không chưa biết, nhưng chỉ cần đứng cạnh nhau thôi cũng là hai cực phẩm chói loà!

Mai Thuý, Theo Helino 14:31 28/07/2019

Từ diện mạo đến học vấn, sở thích du lịch và kinh doanh, cả Thiên Minh và Quang Đại đều có những điểm tương đồng.

Mới vừa qua, Quang Đại tham gia gameshow Nhanh như chớp và thắng 20 triệu nhẹ như bỡn. Đáng chú ý là màn trả lời đúng liên tiếp 10 câu hỏi dù còn dư đến hơn 30 giây. Đến nỗi, Hari Won vì quá bất ngờ phải thốt lên "Một người rất là cao, đẹp trai nữa, lại còn thông minh thì sao là con người được? Chuyện này liên quan đến... siêu nhân".

Quang Đại - Thiên Minh: Yêu hay không chưa biết, nhưng chỉ cần đứng cạnh nhau thôi cũng là hai cực phẩm chói loà! - Ảnh 1.

Có thể nói, Quang Đại được khá nhiều bạn trẻ nhắc đến với vai trò "ông chú" tư vấn tình cảm, lấp đầy khoảng cô đơn cho hội chị em F.A. Vừa đẹp trai, cao ráo, tài năng, biết nói nhiều thứ tiếng, kinh doanh giỏi, từng trải, đi du lịch suốt ngày,... anh chàng đích thị là tổ hợp tạo nên hình mẫu bạn trai lý tưởng của mọi cô gái. Nhưng để ý mới thấy "chú" Đại chưa từng dính thị phi tình cảm với bất kì sao nữ nào, chỉ mãi dính như sam với Thiên Minh.

Couple "bạn thân" Thiên Minh - Quang Đại nhận được nhiều sự chú ý vì liên tục xuất hiện cùng nhau khi du lịch, hẹn hò,... cho dù trước đó cả hai từng dính tin đồn hợp tan. Yêu nhau hay không thì chưa rõ, nhưng chỉ cần đứng cạnh nhau thôi cũng là hai cực phẩm không tì vết!

Quang Đại - Thiên Minh: Yêu hay không chưa biết, nhưng chỉ cần đứng cạnh nhau thôi cũng là hai cực phẩm chói loà! - Ảnh 2.
Loạt ảnh khoảnh khắc hiếm hoi của cả hai.

Bắt đầu từ việc, cặp đôi có ngoại hình được ví von như crush thời thanh xuân của mọi cô gái. Nếu như Thiên Minh từng là ca sĩ nổi đình đám một thời thì Quang Đại là mẫu catwalk với chiều cao "khủng" 1m88. Rõ ràng có muốn đẹp hơn cũng khó vì hiện đã quá xuất sắc rồi!

Chăm đi du lịch, và đặc biệt cứ đi cùng nhau là ra cả rổ ảnh "sống ảo" cực chất lượng.

Gout thời trang nhiềm điểm tương đồng. Song nếu phải đem ra so sánh thì Thiên Minh trông nhỉnh hơn "chú" Đại một tí về độ menly. Với thân hình mảnh khảnh, anh chàng phù hợp với style nam sinh nhẹ nhàng hơn.

Ngoài thông thạo tiếng Anh, Trần Quang Đại còn có thể giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha. Sở dĩ, anh chàng học tiếng Tây Ban Nha là vì đam mê và yêu thích du lịch và muốn đến nhiều vùng đất mới. Học vấn không phải dạng vừa của "chú" Đại cũng được minh chứng với việc đỗ một lúc 2 trường ĐH Luật TP. HCM (22 điểm) và ĐH Nông lâm.

Về phía Thiên Minh, anh chàng từ bỏ con đường nghệ thuật khi nó đang rộng mở để theo học ngành Nhiếp ảnh tại trường nghệ thuật Pasadena City ở bang California, Mỹ.

Quang Đại - Thiên Minh: Yêu hay không chưa biết, nhưng chỉ cần đứng cạnh nhau thôi cũng là hai cực phẩm chói loà! - Ảnh 8.

Cùng vi vu khắp nơi trên thế giới, cùng kinh doanh làm giàu. Hiện tại, Quang Đại đã là chủ của 3-4 shop cafe, 1 quán đồ ăn Thái và 1 quán rượu. Còn Thiên Minh vẫn đang duy trì công việc chụp hình và kinh doanh thời trang.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm