Nữ chính bội bạc, hám tiền trong MV của Erik: Yêu đại gia không sai, miễn là giữa hai người có tình yêu thật sự

M416, Theo Helino 09:30 30/07/2019

Ngụy Thùy Linh chính là cô gái vào vai nữ chính vừa đáng ghét lại vừa đáng thương trong MV "Có tất cả nhưng thiếu anh" mới ra của Erik.

Dân tình dạo gần đây hay kháo nhau rằng gái xinh muốn nổi tiếng sau một đêm thì cứ đóng MV đi. Cơ hội để được góp mặt trong một MV triệu view nào đó tất nhiên rất hiếm, chính bởi vậy chỉ cần bạn xuất hiện, hơn nữa còn làm nữ chính, việc mọi người đều đổ dồn sự chú ý vào bạn là điều vô cùng dễ hiểu.

Và 2 ngày đổ lại đây, gương mặt girl xinh được truy lùng vì lý do kể trên đã thuộc về cô nàng có tên Ngụy Thùy Linh đến từ Hà Nội, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Thùy Linh là nữ chính trong "Có tất cả nhưng thiếu anh" - MV mới nhất của nam ca sĩ Erik vừa ra mắt ngày 28/7. 

ERIK - ‘Có Tất Cả Nhưng Thiếu Anh’ (Official MV)

Trong MV, Thùy Linh vào vai một cô nàng được khán giả đánh giá là cực kì đáng ghét khi sở hữu tính cách hám tiền, phụ tình Erik để đến với một đại gia giàu có, sau đó lúc ly hôn lại tìm đến Erik (lúc này đã làm luật sư) để nhờ giải quyết.

Được biết, "người tình màn ảnh" lần này của Erik sinh năm 1995, từng là thành viên trong nhóm nhảy St.319. Sở hữu nhan sắc xinh xắn lại có duyên với màn ảnh, Thùy Linh hiện là diễn viên kiêm dancer tự do.

Nữ chính bội bạc, hám tiền trong MV của Erik: Yêu đại gia không sai, miễn là giữa hai người có tình yêu thật sự - Ảnh 2.

Nữ chính trong MV Erik là một cô nàng xinh đẹp nhưng lại sẵn sàng bội bạc, phụ tình Erik để chạy theo đại gia

Nữ chính bội bạc, hám tiền trong MV của Erik: Yêu đại gia không sai, miễn là giữa hai người có tình yêu thật sự - Ảnh 3.

Và Ngụy Thùy Linh (sinh năm 1995) là người đã có diễn xuất cực kì đỉnh trong MV

Cơ duyên góp mặt trong "Có tất cả nhưng thiếu anh" của Thùy Linh cũng xuất phát từ chính mối quen thân của cô nàng với Erik từ hồi cả hai còn chung nhóm nhảy. 

"Từ hồi mình vào Sài Gòn, mình và Erik thỉnh thoảng cũng nói chuyện với nhau, nhưng gặp trực tiếp thì chưa. Hôm đó, Erik có gọi điện cho mình và nói sắp tới quay MV và thấy mình sẽ diễn ra được chất nhân vật nữ chính trong đó nên có ngỏ lời mời mình. Mình đọc qua kịch bản và thấy rất thú vị vì mình chưa hóa thân vào nhân vật kiểu bad girl như vậy bao giờ, nên mình đã nhận lời mời của Erik luôn", Thùy Linh chia sẻ.

Từng chung nhóm nhảy St.319 với Erik nên Thùy Linh dễ dàng nhận được lời mời đóng MV

Đóng vai phản diện và "được ghét" như Linh chắc hẳn cũng là một thành công và thành công đó một phần tới từ đọc hiểu nhân vật. Với Linh, nhân vật cô gái này vừa đáng thương lại vừa đáng trách. Cái đáng giận là vì nghèo mà cô gái ấy bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được mục đích, như lừa Erik rồi lừa cả chồng đại gia. 

Nhưng bên cạnh đó, Thùy Linh cũng cho rằng nữ chính là một cô nàng đáng thương. "Đến cuối cùng, cô ấy vẫn không thể hiểu tình yêu đích thực nghĩa là gì. Cô ấy đã đánh đổi thanh xuân vì tiền, để rồi cái nhận được là những vết bầm tím vì bạo hành, sự khinh bỉ của chồng. Một người mà mục đích sống duy nhất chỉ vì tiền, chấp nhận đánh đổi tất cả chỉ vì tiền không phải đáng thương lắm sao?", Linh lý giải.

Khi được hỏi nghĩ sao về mẫu con gái thực tế đến thực dụng, Thùy Linh có sự phân biệt rất rõ ràng. Cô bạn cho rằng người thực tế là người luôn hiểu ý nghĩa thiết thực của những việc mình làm, để có thể làm mọi việc một cách hiệu quả và lý trí thay vì sẵn sàng bất chấp tất cả để đạt được mục đích, lợi ích ích kỷ của bản thân. Và đương nhiên, Linh sẽ không bao giờ chọn cách sống như cô gái trong MV.

Nữ chính bội bạc, hám tiền trong MV của Erik: Yêu đại gia không sai, miễn là giữa hai người có tình yêu thật sự - Ảnh 5.

Với Linh, nữ chính vừa đáng giận lại vừa đáng thương

Nữ chính bội bạc, hám tiền trong MV của Erik: Yêu đại gia không sai, miễn là giữa hai người có tình yêu thật sự - Ảnh 6.

Và Linh cho rằng mình sẽ không bao giờ yêu một cách thực dụng như thế

Thùy Linh cũng không quên nêu thêm quan điểm về chuyện yêu đại gia. Cô nàng sinh năm 1995 cho biết: "Mình nghĩ vấn đề nằm ở chỗ tình yêu có tồn tại giữa hai người đó hay không, chứ không phải ở chỗ người kia là có phải là đại gia hay không". Với Linh, tình yêu chỉ cần không gây ảnh hưởng tới ai, chỉ cần thực lòng là được, đương nhiên, yêu không có nghĩa là được đánh mất lý trí hay chấp nhận làm người thứ 3 chỉ vì yêu. 

"Mình từng đau khổ vì cái gọi là người thứ 3 nên mình quá hiểu cảm giác khi bị phản bội. Có nhiều lý do khiến người ta trở thành người thứ 3 nhưng tiếp tục làm người thứ 3 hay không thì hoàn toàn là sự lựa chọn của lý trí. Mình nghĩ rằng các cô gái nên đủ tỉnh táo và đủ yêu thương để không bước chân vào, hoặc duy trì một mối quan hệ vừa không lối thoát cho mình và tổn thương người khác như vậy", Thùy Linh tâm sự.

Cùng ngắm thêm một vài hình ảnh khác của cô nàng này nhé!

Nữ chính bội bạc, hám tiền trong MV của Erik: Yêu đại gia không sai, miễn là giữa hai người có tình yêu thật sự - Ảnh 7.

Thùy Linh từng được nhận xét là giống Khả Ngân

Nữ chính bội bạc, hám tiền trong MV của Erik: Yêu đại gia không sai, miễn là giữa hai người có tình yêu thật sự - Ảnh 8.

Và cô bạn cho biết mình không thích bị so sánh như vậy...

Linh còn muốn thử sức mình ở rất nhiều lĩnh vực

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14