Quảng cáo phim "đen" xuất hiện trên kênh video khiến streamer top đầu thế giới hứng cả rổ gạch đá

Phúc Thịnh, Theo VNReview 20:12 13/08/2019

Sau khi từ bỏ Twitch để chuyển sang nền tảng Mixer của Microsoft, streamer Ninja (Tyler Blevins) đã bị "trả đũa" bằng phim đen.

Cụ thể, streamer nổi tiếng đã lên Twitter công khai chỉ trích Twitch do sử dụng kênh cũ của anh để quảng bá kênh khác, trong đó có cả những kênh chiếu phim đen. Vào ngày 11/8, một kênh phát phim đen kéo dài 2 giờ đã đứng top đầu khi tìm kiếm các stream cho Fortnite - tựa game mà Ninja cực kỳ thành công trên Twitch.

Theo Engadget, từ khi Ninja chuyển sang Mixer, kênh cũ của anh trên Twitch chỉ còn hiện quảng cáo cho những kênh khác, thậm chí gợi ý phim đen. Trẻ em có thể nhìn thấy chúng, và anh không thể kiểm soát được.

Quảng cáo phim đen xuất hiện trên kênh video khiến streamer top đầu thế giới hứng cả rổ gạch đá - Ảnh 1.

Hình ảnh được chụp lại trên trang Twitch của Ninja.

Ninja cho biết điều này đang hủy hoại danh tiếng của anh.

Hiện tại, kênh Twitch của Ninja đã trở về như bình thường, bao gồm khung chat nơi mọi người đang chửi rủa Twitch. CEO Twitch Emmett Shear cũng gửi lời xin lỗi, đồng thời đã ngừng gợi ý kênh và khóa những tài khoản stream phim đen.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Covid-19 chưa qua, đại dương toàn cầu đã tràn ngập rác y tế

    Không những đa dạng sinh học chịu ảnh hưởng, chính con người cũng sẽ gánh lấy hậu quả khi ăn phải động vật bị nhiễm nhựa.
  • Đọc thêm