Quang Anh và Thanh Bi bỗng chụp ảnh selfie chung: Cũng có ngày trai ngoan và gái hư của “vũ trụ VTV” hội ngộ

M416, Theo Helino 20:48 11/08/2019

Vì rất... không liên quan đến nhau nên khi những hình ảnh chung của Quang Anh và Thanh Bi xuất hiện, fan đã không giấu nổi sự thích thú.

Nếu nước ngoài có "vũ trụ Marvel" thì Việt Nam chúng ta đây bây giờ cũng có "vũ trụ VTV". Người ta đã thích thú biết bao nhiêu khi thấy những Phan Quân, Lương Bổng (Người phán xử) rồi Vân (Sống chung với chồng), My sói (Quỳnh Búp Bê) bỗng họp mặt trong cùng bộ phim quốc dân "Về nhà đi con".

Mới đây, dân tình cũng không giấu nổi sự ngạc nhiên xen lẫn tò mò khi thấy Bảo (Về nhà đi con) - hay chính xác hơn là Quang Anh ngoài đời bỗng chụp selfie chung với cô nàng Thanh Bi - "Tuesday" Vân Điệp đáng ghét của Người phán xử năm nào.

Quang Anh và Thanh Bi bỗng chụp ảnh selfie chung: Ủa, vũ trụ VTV hội tụ? - Ảnh 1.

Quang Anh và Thanh Bi bỗng chụp ảnh chung khiến fan tò mò

Cụ thể, trên Facebook của mình, Thanh Bi đã đăng tải một loạt ảnh mới với caption "Về nhà đi em" và không quên tag Quang Anh vào. Trong loạt hình này, nếu Thanh Bi được khen ngợi về nhan sắc rạng rỡ thì vẻ ngoài bảnh bao với màu tóc mới của Quang Anh cũng khiến các fan trầm trồ.

Vì hai người vốn... chẳng liên quan gì đến nhau nên cư dân mạng tỏ ra vô cùng thắc mắc không biết lý do gì đã làm họ xuất hiện chung. Người thì cho rằng có thể trong phần "Về nhà đi con" ngoại truyện sắp phát sóng, Thanh Bi cũng đóng một vai nào đó. Một số khác thì cho rằng có thể đây là dự án khác hẳn mà 2 chị em sắp có cơ hội hợp tác chung thời gian sắp tới.

Cả hai đều vô cùng tươi tắn và rạng rỡ

Quang Anh và Thanh Bi bỗng chụp ảnh selfie chung: Ủa, vũ trụ VTV hội tụ? - Ảnh 3.

Theo hình ảnh được một BTV khác của Đài THVN đăng tải thì có vẻ như cả hai hoặc sắp cùng đóng "Về nhà đi con" ngoại truyện, hoặc sắp có dự án chung mới (Ảnh: Đào Quang Phú)

Bên cạnh đó, cũng nhiều ý kiến cho rằng thực ra Quang Anh và Thanh Bi cũng có nhiều điểm khá giống nhau, đặc biệt là về con đường nổi tiếng. Theo đó thì cả hai đều được khán giả yêu mến khi đảm nhiệm những vai phụ trong phim. Với Quang Anh thì chính là vai diễn đầu trong sự nghiệp - vai cậu bạn Bảo Bảo hơi con gái nhưng cực đáng yêu trong "Về nhà đi con". Còn Thanh Bi thì dù hot trước đó khi là hot girl đóng Kem Xôi nhưng chỉ đến lúc xuất hiện với vai Vân Điệp - bồ nhí của Phan Hải (Người phán xử), cô mới thực sự được chú ý nhiều hơn.

Một vài hình ảnh chụp chung khác của Quang Anh và Thanh Bi:

Quang Anh và Thanh Bi bỗng chụp ảnh selfie chung: Ủa, vũ trụ VTV hội tụ? - Ảnh 4.

Ảnh: Đào Quang Phú

Quang Anh và Thanh Bi bỗng chụp ảnh selfie chung: Ủa, vũ trụ VTV hội tụ? - Ảnh 5.

Ảnh: Đào Quang Phú

Quang Anh và Thanh Bi bỗng chụp ảnh selfie chung: Ủa, vũ trụ VTV hội tụ? - Ảnh 6.

Ảnh: Đào Quang Phú

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày