Nỗi lòng hội thích hô hào rồi để đó: Kêu đi ngủ sớm thì chắc chắn thức khuya, nói giảm cân thì càng giảm càng béo

M416 - Design: Tuấn Maxx, Theo Helino 00:00 11/08/2019

Kì lạ thực sự đấy, chẳng hiểu sao mà có những điều bạn hô hào cho đã rồi cuối cùng chẳng thể thực hiện được.

Định nghĩa mục tiêu là gì? Là những gì bạn mong muốn làm được, là những gì bạn đặt ra để có cái mà phấn đấu, có cái mà chinh phục, có cái mà hoàn thành. Tuy nhiên, nếu cứ đặt ra mục tiêu mà đều đạt được thì nghe cũng hơi chán nhỉ, kiểu cuộc đời toàn người ưu tú quá rồi đấy! Thế nên mới sinh ra hội những người thích đặt mục tiêu, thích hô hào cho đã rồi... để đó.

Có những quyết tâm mãi mãi chỉ là quyết tâm trong đầu mà không được hiện thực hóa thành cái gì hết, thậm chí càng làm càng hỏng bét. Nghe cũng tội mà thôi cũng kệ, đúng không cả nhà?

Dăm ba cái quyết tâm, cứ gặp crush là vứt sang một bên hết!

Nỗi lòng hội thích hô hào rồi để đó: Kêu đi ngủ sớm thì chắc chắn thức khuya, nói giảm cân thì càng giảm càng béo - Ảnh 1.

Thì thực ra mình cũng chỉ nói sang năm chứ có nói rõ năm nào đấy, mấy bạn buồn cười thế nhỉ?

Nỗi lòng hội thích hô hào rồi để đó: Kêu đi ngủ sớm thì chắc chắn thức khuya, nói giảm cân thì càng giảm càng béo - Ảnh 3.

Có một sự thực ngược đời là rất nhiều người trong chúng ta chỉ giỏi giảm cân bằng miệng và mọi kế hoạch giảm cân đều đổ bể ngay ngày thứ 2 nên tình trạng càng giảm càng béo mới phổ biến thế

Nỗi lòng hội thích hô hào rồi để đó: Kêu đi ngủ sớm thì chắc chắn thức khuya, nói giảm cân thì càng giảm càng béo - Ảnh 5.

Huhu, tay nhanh hơn não là có thật nè bà con. Đã dặn lòng không mua mà đấy mấy món be bé xinh xinh một cái là tay cứ tự động cho vô giỏ thôi

Nỗi lòng hội thích hô hào rồi để đó: Kêu đi ngủ sớm thì chắc chắn thức khuya, nói giảm cân thì càng giảm càng béo - Ảnh 7.

Cái câu chuyện ăn ít để tiết kiệm nghe nó thực sự xa vời lắm, từ bỏ đi mấy bồ

Nỗi lòng hội thích hô hào rồi để đó: Kêu đi ngủ sớm thì chắc chắn thức khuya, nói giảm cân thì càng giảm càng béo - Ảnh 9.

Mỗi lần kêu thôi thức thêm 5 phút là thực tế ngồi loay hoay thêm 1 tiếng, cứ thế mà trời sáng từ bao giờ chẳng hay

Nỗi lòng hội thích hô hào rồi để đó: Kêu đi ngủ sớm thì chắc chắn thức khuya, nói giảm cân thì càng giảm càng béo - Ảnh 11.

Người ta có bài hát "Giấc mơ chỉ là giấc mơ" còn sáng tác dành riêng cho bạn chắc phải đổi thành "Quyết tâm chỉ là quyết tâm"

Nỗi lòng hội thích hô hào rồi để đó: Kêu đi ngủ sớm thì chắc chắn thức khuya, nói giảm cân thì càng giảm càng béo - Ảnh 13.

Có quyết tâm dài được cả năm trời, có quyết tâm kiên trì được 1 tháng và cũng có những người chỉ cần sau 1 đêm là quên mất tiêu hôm trước mình vừa tự hứa sẽ làm gì rồi

Nỗi lòng hội thích hô hào rồi để đó: Kêu đi ngủ sớm thì chắc chắn thức khuya, nói giảm cân thì càng giảm càng béo - Ảnh 15.

Lương đến và lương đi như những gì đã sắp đặt...

Nỗi lòng hội thích hô hào rồi để đó: Kêu đi ngủ sớm thì chắc chắn thức khuya, nói giảm cân thì càng giảm càng béo - Ảnh 17.

Ngộ nghĩnh nhỉ? Lạ lùng nhỉ? Vì sao thế nhỉ?

Nỗi lòng hội thích hô hào rồi để đó: Kêu đi ngủ sớm thì chắc chắn thức khuya, nói giảm cân thì càng giảm càng béo - Ảnh 19.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày