Mặc dân tình "đẩy thuyền" siêu nhiệt từ phim ra ngoài đời, Bảo Hân khẳng định chỉ coi Quang Anh như... em gái

M416, Theo Helino 16:44 10/07/2019

Trong khi Bảo Hân gọi Quang Anh là em gái thì Quang Anh cũng thản nhiên gọi cô bạn thân là "anh trai", dân mạng hoang mang: Ủa rồi thuyền bè thế này thì chìm hết hả?

Trong "Về nhà đi con", Dương và Bảo là đôi bạn thân suốt ngày chí chóe. Bảo crush Hân mặc dù Hân lại đi crush... bố Bảo, dẫu vậy, cả hai vẫn được gọi là "đôi chim ri", được fan ship nhiệt tình vì quá đáng yêu. 

Ở ngoài đời, Bảo Hân và Quang Anh - 2 diễn viên trẻ đóng vai Dương và Bảo cũng là đôi bạn thân thiết. Cả hai thường xuyên tương tác với nhau trên MXH khiến các fan càng thêm rối rít: "Hay là 2 cậu yêu nhau luôn đi!". Thế nhưng xin chia buồn nhé, Bảo Hân vừa khuyên fan ngừng "chèo thuyền" đi vì nguyên nhân hết sức bất ngờ kia kìa.

Mặc dân tình đẩy thuyền siêu nhiệt từ phim ra ngoài đời, Bảo Hân khẳng định chỉ coi Quang Anh như... em gái - Ảnh 1.

Hân đăng ảnh kêu fan đừng đẩy thuyền nữa vì Hân chỉ coi Quang Anh là... em gái thôi

Cụ thể thì mới đây, tranh thủ ngày nghỉ không cần tập trung ở nơi học quân sự, Bảo Hân và Quang Anh đã có buổi hẹn gặp đi chơi. Sau đó thì những bức ảnh selfie nhí nhảnh ra đời. Nhưng caption được Bảo Hân đính kèm ảnh có vẻ như đã khiến không ít shipper buồn trông thấy. Bởi Hân đã viết, "Em gái mình nhé mọi người, đẩy thuyền làm chì mất công lớm!". Vâng, Quang Anh trong lòng Hân ngoài danh phận cậu bạn thân thì chỉ được cô nàng coi như... em gái mà thôi.

Mặc dân tình đẩy thuyền siêu nhiệt từ phim ra ngoài đời, Bảo Hân khẳng định chỉ coi Quang Anh như... em gái - Ảnh 2.

Hân thì gọi Quang Anh là em gái, Quang Anh lại gọi Hân là anh trai, thế là thế nào???

Chưa hết, bên dưới phần comment, như để khẳng định thêm rằng ai theo ship Dương - Bảo hay Bảo Hân - Quang Anh sẽ chẳng thấy một cái kết đẹp đâu, Quang Anh còn bồi thêm câu: "Em gái nhớ anh trai quá đi". Giờ thì mọi chuyện đã rõ ràng, "đôi chim ri" hóa ra chỉ như một cặp anh trai - em gái thôi, đã vậy Hân còn là "anh" còn Quang Anh là em gái nữa chứ.

Tất nhiên, Hân thì vẫn là cô nàng tuy nhìn tomboy nhưng thỉnh thoảng cũng biết điệu đà, Quang Anh nhìn thì nhút nhát nhưng lắm lúc cũng biết mạnh mẽ. Các fan chẳng vì thế mà nản lòng, tất cả đều khăng khăng cho rằng dù ai nói ngả nói nghiêng thì chiếc "chiến thuyền" này vẫn sẽ giong buồm ra khơi.

Dễ thương thế này thì dẫu có ra sao, fan vẫn sẽ đẩy thuyền nhiệt tình thôi

"Ừ thì Hân là trai, Quang Anh là gái, đến với nhau thì có gì sai?", ""Bọn em đẩy là vẫn cứ đẩy nhé", "Không được. Em gái thì em gái chứ thuyền thì vẫn đẩy", "Mình thích thì mình ship thôi", "Có tướng phu thê nhé, nên là thành đôi thật đi hai bồ"... là cách các fan ngó lơ câu cảnh báo của Bảo Hân và tiếp tục sự nghiệp ghép đôi của mình.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày