Bảo Hân khoe tóc mới nhưng Quang Anh mới chính là người chịu sức ép từ fan: Lén nhuộm tóc chung, tính giấu mà không được?

Mai Thúy, Theo Helino 16:57 10/08/2019

Đúng là bạn thân thì làm gì cũng phải có nhau, dù chỉ là đi nhuộm tóc.

Dương (Bảo Hân) và Bảo (Quang Anh) - couple "chim ri" đã quá nổi tiếng trong bộ phim quốc dân Về nhà đi con. Để cập nhập một chút tình tiết thì câu chuyện của cả hai nay đến bước cao trào khi bố Quốc đã có ý muốn cho Bảo đi du học. Cô bạn thân Ánh Dương vô cùng buồn bã, nhưng vẫn cố tỏ ra là mình "ngầu".  

Nhưng đây là những gì xảy ra trên phim, ngoài đời mối quan hệ của cả hai cực kì khắng khít. Nếu không nói ra nhiều người lại tưởng cặp bạn thân "chim ri" này yêu nhau đến nơi rồi đấy! Xuất hiện với nhau như hình với bóng, mới đây họ còn lén nhuộm tóc chung, thay đổi diện mạo khiến fan cứ phải comment ầm ầm, hỏi cho ra lẽ.

Bảo Hân khoe tóc mới nhưng Quang Anh mới chính là người chịu sức ép từ fan: Lén nhuộm tóc chung, tính giấu mà không được? - Ảnh 1.

Dẫu tomboiloichoi có phần cục súc thì Bảo vẫn luôn ngọt ngào, đáng yêu. Rõ ràng Bảo Hân khoe tóc mới nhưng Quang Anh mới chính là người chịu sức ép từ fan. Trên Instagram @hanphaam, không ít fan tinh ý liền nhận ra: "Hân và Quang Anh cùng nhuộm tóc.", "Hoá ra nhuộm tóc đôi", "Ơ hôm nay cả anh trai lẫn em gái đều đổi tóc à?".

Tính giấu mà không được, Quang Anh liền đăng đàn con ảnh khoe tóc mới. Nhưng mặt mũi rõ đáng thương!

Bảo Hân khoe tóc mới nhưng Quang Anh mới chính là người chịu sức ép từ fan: Lén nhuộm tóc chung, tính giấu mà không được? - Ảnh 2.
Oan ức cho Quang Anh quá, chưa công khai mà ai cũng biết.
Bảo Hân khoe tóc mới nhưng Quang Anh mới chính là người chịu sức ép từ fan: Lén nhuộm tóc chung, tính giấu mà không được? - Ảnh 3.

Dù vậy anh nhận nhiều lời khen trong lần đổi màu tóc này.

Bảo Hân khoe tóc mới nhưng Quang Anh mới chính là người chịu sức ép từ fan: Lén nhuộm tóc chung, tính giấu mà không được? - Ảnh 4.

Hơn một nửa người hâm mộ Bảo Hân vote cho mái tóc mới của cô bạn.

Ừa thì Bảo Hân vốn là tomboiloichoi đấy, nhưng bình thường rất trung thành với màu tóc đen. Chẳng biết Quang Anh đã nói gì mà cô bạn ngoay ngoắt 180 độ để thử nhuộm tóc xám khói. Còn về phần mình, Quang Anh chọn tóc xám khói nhưng pha màu tím nhiều hơn.

Cô bạn là người con gái duy nhất Bảo (Quang Anh) up hình chung trên Facebook.

Dù vậy thì hai nhân vật chính cứ ngó lơ thôi. Up ảnh khoe tóc mà chẳng tương tác với nhau câu nào. Cứ tẩm ngẩm tầm ngầm mà tung hint khiến con dân bấn loạn. 

Anh định chơi lớn giống idol em ạ? Màu tóc này nhìn cute phô mai que quá nè.

Chuẩn bị đi du học làm đẹp để cưa gái đấy sao anh?

Tóc mới giống Dương nè. Phải chăng hai người rủ nhau đi nhuộm tóc đó.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày