Bảo (Quang Anh) của "Về nhà đi con" khiến dân tình thốt lên: Thanh xuân nợ chúng ta 1 crush tuyệt vời như thế!

Nấm Nguyễn, Theo Helino 11:00 23/05/2019

Có một cậu bạn thân luôn kề vai sát cánh, cùng "chiến đấu" chung một chiến tuyến như Bảo với Dương của "Về nhà đi con" chẳng phải là mong ước của tất cả cô gái sao?

"Về nhà đi con" đang là bộ phim truyền hình nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu mến. Dù chỉ là tuyến nhân vật phụ nhưng cậu bạn thân Bảo (Quang Anh) cũng nhận được sự chú ý không kém gì bộ ba vai chính Huệ (Thu Quỳnh) - Thư (Bảo Thanh) - Dương (Bảo Hân). 

Nhân vật Bảo do diễn viên Quang Anh đúng chuẩn thanh xuân nợ tôi 1 crush thế này. Bảo lúc nào cũng kề vai sát cánh chung chiến tuyến với cô bạn tomboy loi choi Dương (Bảo Hân), có mặt bất kì khi nào bạn yêu cầu thậm chí còn đòi... nhận đổ vỏ khi tưởng bạn mình có bầu.

Bảo và Dương đang là cặp đôi nhận được nhiều sự yêu thích trong "Về nhà đi con"

Ngoài đời, diễn viên Quang Anh có tuổi đời tương đương với Bảo trong "Về nhà đi con". Cậu bạn sinh năm 2000 và hiện đang là sinh viên Khoa Quản lý Văn hóa chuyên ngành thanh nhạc của trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. 

Quang Anh có bố mẹ đều đang là giảng viên của Học viện Âm nhạc Quốc gia nên từ nhỏ đã được định hướng theo con đường nghệ thuật. Cậu bạn tham gia đóng phim từ năm lớp 3 trong các dự án  như: Chiều ngang qua phố cũ, Giọt nước mắt muộn màng, Ông tơ hai phẩy, sitcom Gia đình 4.0, sitcom Sắc màu phái đẹp.

Bảo (Quang Anh) của Về nhà đi con khiến dân tình thốt lên: Thanh xuân nợ chúng ta 1 crush tuyệt vời như thế! - Ảnh 2.

Bảo đáng yêu đúng chuẩn "Bạn thân nhà người ta"

Quang Anh không sở hữu chiều cao lý tưởng hay thân hình ấn tượng nhưng bù lại, cậu bạn sở hữu khuôn mặt điển trai, hiền lành rất ăn hình. Quang Anh cũng có màn dậy thì khá thành công từ một cậu bé tròn trịa, mũm mĩm thành một anh chàng với sống mũi cao và khuôn mặt V-line đến con gái còn ghen tỵ. Cậu bạn cũng thường xuyên bị hỏi đã làm mặt ở đâu vì càng lớn, mặt càng dài ra.

Bảo (Quang Anh) của Về nhà đi con khiến dân tình thốt lên: Thanh xuân nợ chúng ta 1 crush tuyệt vời như thế! - Ảnh 3.

Quang Anh thường bị hỏi là đã làm mặt ở đâu

Cậu bạn được định hướng theo nghệ thuật từ nhỏ

Trong một bài phỏng vấn, Quang Anh tiết lộ mình cũng dành cho Bảo Hân (vai Dương) một tình cảm rất đặc biệt giống như trong phim. "Tôi thích những người phụ nữ dịu dàng nhưng có suy nghĩ và đầu óc như Bảo Hân [...] Có những lúc tôi tưởng như mình rất thích Bảo Hân, nhưng đó là do bạn ấy quan tâm mọi người rất nhiều, suy nghĩ thấu đáo và giờ dù có nổi tiếng nhưng vẫn dành tình cảm cho mọi người nguyên vẹn như ban đầu."

Cùng xem thêm một số hình ảnh của "crush quốc dân" này nhé: 

Cười toe toét siêu đáng yêu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày