Quân Vương Bất Diệt (SBS 2020)

Quân Vương Bất Diệt tập cuối siêu sốt vì hai nụ hôn toé lửa của Lee Min Ho, chỉ tiếc vì không có thái tử nhí xuất hiện!

HM, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 12/06/2020

Quân Vương Bất Diệt đã chính thức khép lại với kết cục có hậu cho Lee Gon và Jung Tae Eul.

Chính thức khép lại chặng đường xoắn não, The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) cuối cùng đã trả bài với một tập 16 căng thẳng có, ngọt ngào có, nhưng không đâu sánh được sự mong đợi về một kết thúc có hậu giữa bệ hạ Lee Gon (Lee Min Ho) và "vương phi Diana" Jung Tae Eul (Kim Go Eun). "Thưởng nóng" biệt đội chèo thuyền cặp đôi hai nụ hôn siêu nồng nhiệt, biên kịch Kim Eun Sook đã quyết định từ bỏ sự "ngược" ở phút chót mà giấc mơ thành hiện thực: cả hai sống hạnh phúc bên nhau đến già. Sự lo sợ về một hồi kết thảm đã không xảy ra theo dự đoán của khán giả theo dõi Quân Vương Bất Diệt.

Nụ hôn tái hợp đẫm nước mắt của Tae Eul và Lee Gon trong tập 16 với sự chủ động đến từ phía "vương phi Diana".

Sau một thời gian dài đi qua các vũ trụ để tìm kiếm, Lee Gon cuối cùng cũng đã tìm được đúng Jung Tae Eul sau khi trật tự bị đảo lộn. Sau những phút giật gân khi diệt trừ phe nghịch tặc ở nửa đầu tập 16, việc cả hai tái hợp này chính là tình tiết cao trào kết thúc cho Quân Vương Bất Diệt - đánh dấu một hồi kết đẹp cho Lee Gon và Tae Eul sau chuỗi biến cố đã kéo dài cả một đời người. Trong những phút cuối cùng, biên kịch Kim Eun Sook cũng đã không để khán giả "đói thính" mà dành tặng ngay nụ hôn thứ hai, khi cả hai chứng kiến pha "chim chuột" hụt của Myung Seung Ah (Kim Yong Ji) và Jo Yeong (Woo Do Hwan) qua hệ thống camera theo dõi trong cung.

Quân Vương Bất Diệt tập cuối siêu sốt vì hai nụ hôn toé lửa của Lee Min Ho, chỉ tiếc vì không có thái tử nhí xuất hiện! - Ảnh 2.

Sau một thời gian dài tìm kiếm giữa các thế giới.

Quân Vương Bất Diệt tập cuối siêu sốt vì hai nụ hôn toé lửa của Lee Min Ho, chỉ tiếc vì không có thái tử nhí xuất hiện! - Ảnh 3.

Lee Gon đã tìm được đúng Tae Eul.

Quân Vương Bất Diệt tập cuối siêu sốt vì hai nụ hôn toé lửa của Lee Min Ho, chỉ tiếc vì không có thái tử nhí xuất hiện! - Ảnh 4.

Trong những phút cuối cùng, biên kịch Kim Eun Sook đã tiếp tục tặng nóng khán giả phân cảnh tấu hài của Tae Eul và Lee Gon.

Quân Vương Bất Diệt tập cuối siêu sốt vì hai nụ hôn toé lửa của Lee Min Ho, chỉ tiếc vì không có thái tử nhí xuất hiện! - Ảnh 5.

Khi "ngó trộm" được khoảnh khắc "chim chuột" hụt của Seung Ah và Jo Yeong.

Và rồi màn "bế lên bàn" siêu hot của Lee Gon và Tae Eul xuất hiện.

Tiếp nối là loạt nụ hôn cực ngọt với thế chủ động đã về lại tay bệ hạ.

Bộ phim đã chính thức khép lại với hình ảnh Lee Gon và Tae Eul dạo bước trong hạnh phúc giữa phố đông người, chuyển cảnh từ cái nắm tay khi cả hai vẫn còn trẻ cho đến khi hai bàn tay đã nhăn nheo vẫn không hề rời nửa bước. Tuy khán giả không được chứng kiến một đám cưới trong mơ, hay sự xuất hiện của một công chúa hay thái tử như kì vọng, đây vẫn là một hồi kết khiến biệt đội yêu thích cặp đôi yên lòng dù cho không thật sự ấn tượng.

Quân Vương Bất Diệt tập cuối siêu sốt vì hai nụ hôn toé lửa của Lee Min Ho, chỉ tiếc vì không có thái tử nhí xuất hiện! - Ảnh 8.

Quân Vương Bất Diệt khép lại với hồi kết có hậu dành cho Tae Eul và Lee Gon.

Quân Vương Bất Diệt tập cuối siêu sốt vì hai nụ hôn toé lửa của Lee Min Ho, chỉ tiếc vì không có thái tử nhí xuất hiện! - Ảnh 9.

Hai bàn tay đã nắm nhau không rời cho tới khi già.

Quân Vương Bất Diệt hiện đã trọn bộ 16 tập.

Quân Vương Bất Diệt tập cuối siêu sốt vì hai nụ hôn toé lửa của Lee Min Ho, chỉ tiếc vì không có thái tử nhí xuất hiện! - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chiến sĩ công an vùng "tâm dịch" Đà Nẵng đi qua nhà, vẫy chào con gái qua khung cửa kính

    Do làm nhiệm vụ tại điểm cách ly không thể về nhà, anh chiến sĩ công an tại Đà Nẵng chỉ có thể vẫy chào con gái qua khung cửa kính rồi lại về vị trí túc trực. Hình ảnh của 2 cha con được người mẹ ghi lại đã khiến nhiều người xúc động, nghẹn ngào.
  • Đọc thêm