Hiến kế dàn cast "Vườn Sao Băng" bản Việt toàn gương mặt thân quen: Trấn Thành, Cát Phượng... và cả traitimtrongvang nhà Bích Phương

Paul - Thiết kế: Trang Nguyễn Huyền, Theo Trí Thức Trẻ 20:40 12/06/2020

Nếu Đào Bá Lộc tham gia Vườn Sao Băng, thì phim sẽ thành "Vườn Sao Chổi", trong đó "Chổi" nghĩa là chiếc cọ make up đó cả nhà!

Khắp nơi trên mạng xã hội đang chuyền tay nhau một meme "chế" dự đoán dung nhan của dàn cast Vườn Sao Băng bản Việt tương lai. Những gương mặt đề xuất không thể "sai" hơn. Trong đó, Trấn Thành vào vai Goo Joon Pyo còn Geum Jan Di được thủ vai bởi... Cát Phượng.

Hiến kế dàn cast Vườn Sao Băng bản Việt toàn gương mặt thân quen: Trấn Thành, Cát Phượng... và cả traitimtrongvang nhà Bích Phương - Ảnh 1.

Dàn diễn viên "chế" của Vườn Sao Băng bản Việt. Bao gồm "Lee Min Thành" và "Goo Hye Phượng".

Với dàn diễn viên kể trên, Vườn Sao Băng bản Việt có thể trở thành một phiên bản remake khá "đặc sắc". Cũng với công thức trên, chỉ cần đổi gương mặt nữ chính là đã có một phiên bản khác hoàn toàn, cũng thú vị không kém.

Hiến kế dàn cast Vườn Sao Băng bản Việt toàn gương mặt thân quen: Trấn Thành, Cát Phượng... và cả traitimtrongvang nhà Bích Phương - Ảnh 2.

Phiên bản "Vườn Sao Băng" của Cô Giáo Khánh, F4 sẽ bị cô Cỏ lắm trò hành cho lên bờ xuống ruộng.

Hiến kế dàn cast Vườn Sao Băng bản Việt toàn gương mặt thân quen: Trấn Thành, Cát Phượng... và cả traitimtrongvang nhà Bích Phương - Ảnh 3.

Phiên bản sao băng Nhã Phương sẽ đổi tên thành "Vườn Nước Mắt" nhờ biệt tài khóc tan phường nát chợ của cô nàng. Và phiên bản này, Goo Hye Phương sẽ yêu... Kim Giang chứ hẳn nhiên là không yêu Lee Min Thành.

Hiến kế dàn cast Vườn Sao Băng bản Việt toàn gương mặt thân quen: Trấn Thành, Cát Phượng... và cả traitimtrongvang nhà Bích Phương - Ảnh 4.

"Vườn Sao Băng" của Lê Giang sẽ có một phân đoạn quen thuộc, đó là cô nàng Goo Hye Giang sẽ bị giang hồ tới nhà đòi nợ vì tội... đánh bài. Vì đây là tình tiết quá quen thuộc, xuất hiện đều đặn trong mọi sản phẩm có sự tham gia của Lê Giang.

Hiến kế dàn cast Vườn Sao Băng bản Việt toàn gương mặt thân quen: Trấn Thành, Cát Phượng... và cả traitimtrongvang nhà Bích Phương - Ảnh 5.

"Vườn Sao Băng" của Đào Bá Lộc sẽ trở thành blog hướng dẫn làm đẹp dài 25 tập. Trong đó, "nạn nhân" thử make up của nàng Cỏ - Lộc không ai khác, chính là f4.

Hiến kế dàn cast Vườn Sao Băng bản Việt toàn gương mặt thân quen: Trấn Thành, Cát Phượng... và cả traitimtrongvang nhà Bích Phương - Ảnh 6.

Phiên bản đặc biệt của Bích Phương, với nàng Cỏ - Bích Phương có biệt tài là bàn tay trông như chân gà và suốt ngày kéo f4 đi... sáng tác nhạc. Nếu bạn vẫn chưa biết truyền thuyết về Lee Min Vang và Kim Mười thì nhớ đọc qua bài viết này và xem show Không Cay Không Về của Bích Phương nhé.

Hiến kế dàn cast Vườn Sao Băng bản Việt toàn gương mặt thân quen: Trấn Thành, Cát Phượng... và cả traitimtrongvang nhà Bích Phương - Ảnh 7.

Đôi bàn tay như chân gà của nàng Cỏ - Bích Phương nếu cô nàng chịu tham gia "Vườn Sao Băng" bản Việt.

Những ví dụ trên nhằm cho thấy, danh tính và nhan sắc của dàn nhân vật chính sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của Vườn Sao băng như thế nào. Ở hầu hết các phiên bản, dàn nam chính đều đẹp rạng ngời, tươi mới và nữ chính luôn phải tỏa sáng dù ở giữa một rừng trai đẹp.

Phiên bản Việt hóa của Vườn Sao Băng có làm được điều này hay không còn phải chờ phim chính thức ra mắt mới có thể dự đoán được.

Thăm dò ý kiến

Diễn viên đóng "Vườn Sao Băng" bản Việt có cần phải đẹp không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm