Lý Nhã Kỳ sánh đôi tài tử Giày Thủy Tinh, "hồi sinh" phim điện ảnh đóng băng 2 năm trước

NT, Theo Trí Thức Trẻ 13:45 12/06/2020

Cuối cùng, dự án điện ảnh hợp tác Việt - Hàn với sự tham gia đóng chính của Lý Nhã Kỳ và tài tử "Giày Thủy Tinh" cũng chính thức ra mắt teaser đầu tiên với tên mới "Bí Mật Thiên Đường" sau hai năm đóng băng.

Mới đây, Bí Mật Thiên Đường bất ngờ ra mắt teaser trailer và poster đầu tiên. Đây là phim điện ảnh hợp tác Việt - Hàn có sự tham gia đóng chính của Lý Nhã KỳHan Jae Suk - tài tử được đông đảo khán giả Việt biết đến với bộ phim Giày Thủy Tinh. Teaser đầu tiên của bộ phim khá thu hút khi mang đến bối cảnh Đà Lạt lãng mạn nhưng cũng đầy bí ẩn với kịch bản giật gân đầy u tối.

Teaser trailer Bí Mật Thiên Đường

Phim mở đầu bằng vụ tai nạn xe hơi thảm khốc dẫn đến cái chết của Thiên Di (Lý Nhã Kỳ). Cái chết này có rất nhiều điều bất thường khi sau đó nguời chồng Quang Kha (Han Jae Suk) bất ngờ liên lạc được với cô qua laptop. Sau đó là sự xuất hiện của hàng loạt nhân vật bí ẩn và hành trình quay ngược thời gian của Quang Kha để thay đổi cái kết đẫm máu. Đây là thể loại phim rất được ưa chuộng trên màn ảnh Hàn những năm gần đây.

Lý Nhã Kỳ sánh đôi tài tử Giày Thủy Tinh, hồi sinh phim điện ảnh đóng băng 2 năm trước - Ảnh 2.

Bí Mật Thiên Đường đi theo motif giật gân, bí ẩn rất được ưa chuộng ở Hàn Quốc

Lý Nhã Kỳ sánh đôi cùng tài tử Giày Thủy Tinh Han Jae Suk

Khung cảnh Đà Lạt đẹp nhưng đầy ám ảnh trong bộ phim

Bí Mật Thiên Đường thực chất chính là dự án Thiên Đường từng gây ra ồn ào trong dư luận cuối năm 2018. Lúc này, nhà sản xuất bất ngờ rút lui khi đã thực hiện 70% cảnh quay khiến nhiều diễn viên bức xúc. Đến đầu tháng 5/2019, Lý Nhã Kỳ thông báo sẽ mua lại dự án và thực hiện 30% công việc còn lại để ra mắt bộ phim.

Lý Nhã Kỳ sánh đôi tài tử Giày Thủy Tinh, hồi sinh phim điện ảnh đóng băng 2 năm trước - Ảnh 5.

Bí Mật Thiên Đường thực chất chính là dự án Thiên Đường từng gây ra ồn ào trong dự luận cuối năm 2018

Lý Nhã Kỳ sánh đôi tài tử Giày Thủy Tinh, hồi sinh phim điện ảnh đóng băng 2 năm trước - Ảnh 6.

Lý Nhã Kỳ mua lại và hoàn thành nốt 30% công việc để đưa phim ra rạp

Lý Nhã Kỳ sánh đôi tài tử Giày Thủy Tinh, hồi sinh phim điện ảnh đóng băng 2 năm trước - Ảnh 7.

Teaser poster mới nhất của Bí Mật Thiên Đường

Bí Mật Thiên Đường sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 24/7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Phúc lộ mặt "không phải dạng vừa" khi chơi game cùng Trương Thảo Nhi l HOT14's Live Countdown

    Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
  • Đọc thêm