Mystic Pop-up Bar ngày càng nhảm: Hwang Jung Eum đọc tiểu thuyết mạng 19+ làm Juliet cưới luôn bố Romeo, phim gì ngộ?

HM, Theo Trí Thức Trẻ 11:02 12/06/2020

Điên đảo vì tiểu thuyết mạng 19+ lắm twist, dì Weol Jun lẫn giám sát Gwi hóa luôn nhân vật chính trong vở kịch lắm "twist" Romeo và Juliet trong tập 8 Mystic Pop-up Bar.

Trong diễn biến mới nhất Mystic Pop-up Bar (Quán Rượu Di Động Bí Ẩn) tập 8, "dì hai" Weol Jun (Hwang Jung Eum) cùng giám sát Gwi (Choi Won Young) và cậu trai Han Kang Bae (Yook Sung Jae) tiếp tục tìm cách giải mộng cho vị khách tiếp theo của quán nhậu Ssanggab, và lần này là một hồn ma cô gái trẻ từng là tác giả viết tiểu thuyết mạng 19+, mất tại nhà vì bệnh tim. Xuyên suốt tập 8 Mystic Pop-up Bar, bộ ba đã liên tục kết hợp với thần chết và thể hiện kịch bản "lắm twist" Romeo và Juliet, khi giờ nàng Juliet trở thành... mẹ kế của Romeo - tức vợ của Montague.

Mystic Pop-up Bar càng xem càng thấy nhảm: Hwang Jung Eum đọc tiểu thuyết mạng 19+ làm Juliet cưới luôn bố Romeo, phim gì ngộ? - Ảnh 1.

Dì Weol Jun hóa thành Juliet trong tập 8 Mystic Pop-up Bar.

Mystic Pop-up Bar càng xem càng thấy nhảm: Hwang Jung Eum đọc tiểu thuyết mạng 19+ làm Juliet cưới luôn bố Romeo, phim gì ngộ? - Ảnh 2.

Đem lại cú "twist" hạng khủng khi Romeo giờ là con trai Juliet.

Mystic Pop-up Bar càng xem càng thấy nhảm: Hwang Jung Eum đọc tiểu thuyết mạng 19+ làm Juliet cưới luôn bố Romeo, phim gì ngộ? - Ảnh 3.

Đọc đến đây, Weol Jun và giám sát Gwi cũng như bao khán giả ngồi nhà khi xem phim lắm twist.

Mystic Pop-up Bar càng xem càng thấy nhảm: Hwang Jung Eum đọc tiểu thuyết mạng 19+ làm Juliet cưới luôn bố Romeo, phim gì ngộ? - Ảnh 4.

Rồi lại còn mê mẩn vì độ chơi lớn của tác giả.

Những tưởng đây chỉ là trò "tấu hài" của bộ ba khi giám sát Gwi không dứt ra khỏi được những trang viết "drama" trên mạng, đây chính là vở kịch mà Weol Jun, Gwi và Kang Bae diễn lại để giúp chàng giao hàng hóa giải hiểu nhầm với nữ tác giả đã mất. Khi còn sống, cả hai đã nảy sinh tình cảm, nhưng vì một cuộc điện thoại của nữ tác giả mà khiến anh hiểu nhầm và chặn mọi liên lạc. Cô đã mãi chờ ở căn hộ đó và xua đuổi bất cứ ai có ý định dọn vào, mong tới ngày có thể gặp là người con trai khi ấy.

Mystic Pop-up Bar càng xem càng thấy nhảm: Hwang Jung Eum đọc tiểu thuyết mạng 19+ làm Juliet cưới luôn bố Romeo, phim gì ngộ? - Ảnh 5.

Kang Bae nghe thấy tiếng nhưng không nghĩ đó là hồn ma.

Mystic Pop-up Bar càng xem càng thấy nhảm: Hwang Jung Eum đọc tiểu thuyết mạng 19+ làm Juliet cưới luôn bố Romeo, phim gì ngộ? - Ảnh 6.
Mystic Pop-up Bar càng xem càng thấy nhảm: Hwang Jung Eum đọc tiểu thuyết mạng 19+ làm Juliet cưới luôn bố Romeo, phim gì ngộ? - Ảnh 7.

Cặp đôi trẻ đã hóa giải được sự hiểu nhầm với sự giúp sức của dì Weol Jun.

Cũng trong tập 8, Kang Bae đã khiến dì Weol Jun và giám sát Gwi không khỏi bàng hoàng khi nhìn thấy cả linh hồn từ cõi âm tại quán nhậu Ssangab. Từ trước đến nay, Kang Bae chỉ sống trong khổ sở vì khả năng đặc biệt, chạm vào ai là sẽ khiến người đó thổ lộ hết bí mật sâu kín nhất.

Mystic Pop-up Bar càng xem càng thấy nhảm: Hwang Jung Eum đọc tiểu thuyết mạng 19+ làm Juliet cưới luôn bố Romeo, phim gì ngộ? - Ảnh 8.

Kang Bae bất ngờ có khả năng ngoại cảm.

Thế nhưng, anh chàng lại bất ngờ có thêm khả năng ngoại cảm sau khi làm việc cùng Weol Jun và giám sát Gwi. Nhờ khả năng nhìn thấy các linh hồn, Kang Bae mới phát hiện ra căn hộ giảm nửa giá được bà chủ chào bán có hồn ma trú ngụ. Và cũng nhờ sự việc lần này, quá khứ 500 năm trước của Weol Jun mới tiếp tục được hé lộ, khi cô đã bị cận thần họ Kim - bạn thân thái tử nói dối ngăn không cho gặp điện hạ. Trong những phút cuối cùng, Weol Jun đã khóc hết nước mắt mà cầu xin ánh trăng giải thoát cho mình khỏi trần thế.

Mystic Pop-up Bar càng xem càng thấy nhảm: Hwang Jung Eum đọc tiểu thuyết mạng 19+ làm Juliet cưới luôn bố Romeo, phim gì ngộ? - Ảnh 9.

Weol Jun năm xưa cũng đã rơi vào tình cảnh như chàng giao hàng.

Mystic Pop-up Bar càng xem càng thấy nhảm: Hwang Jung Eum đọc tiểu thuyết mạng 19+ làm Juliet cưới luôn bố Romeo, phim gì ngộ? - Ảnh 10.

Weol Jun đau đớn cầu xin được giải thoát khỏi sự ràng buộc đã kéo dài hơn 500 năm này.

Cho đến thời điểm hiện tại, Mystic Pop-up Bar vẫn đi chính theo hướng nội dung "tấu hài nhảm", xen lẫn những câu chuyện cuộc sống như một cách dẫn dắt về câu chuyện quá khứ của Weol Jun. Dự án giữa tuần của jTBC tiếp tục duy trì ổn định mức rating 3% - 3.6%, giữ tinh thần giải trí nhẹ nhàng cho khán giả thay vì kiểu nội dung "nặng" triết lí cuộc sống như phim cuối tuần.

Mystic Pop-up Bar tiếp tục được phát sóng vào 19h30 (giờ Việt Nam) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm