Showbiz Hoa ngữ toàn người đẹp như tranh: Ngô Diệc Phàm có nét nam thần hắc ám, Địch Lệ Nhiệt Ba đúng chuẩn thiên kim tiểu thư!

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 11:42 12/06/2020

Ngô Diệc Phàm, Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến... được cư dân mạng mệnh danh là những mỹ nam bước ra từ trong truyện tranh.

"Mỹ nam/ mỹ nữ bước ra từ trong truyện tranh" là cụm từ mà cư dân mạng hay sử dụng để mô tả một người đẹp đến mức siêu thực. Dù vậy, vẫn có một số ngôi sao Hoa ngữ đạt được tiêu chuẩn này. Nếu có những bộ webtoon, anime chuyển thể, hãy mau chóng mời họ đóng vai chính đi thôi!

Showbiz Hoa ngữ toàn người đẹp như tranh: Ngô Diệc Phàm có nét nam thần hắc ám, Địch Lệ Nhiệt Ba đúng chuẩn thiên kim tiểu thư! - Ảnh 1.

Ngô Diệc Phàm không khác gì nam thần hắc ám trong truyện ngôn tình

Showbiz Hoa ngữ toàn người đẹp như tranh: Ngô Diệc Phàm có nét nam thần hắc ám, Địch Lệ Nhiệt Ba đúng chuẩn thiên kim tiểu thư! - Ảnh 2.

Vương Nhất Bác có góc nghiêng cực phẩm như tranh vẽ

Showbiz Hoa ngữ toàn người đẹp như tranh: Ngô Diệc Phàm có nét nam thần hắc ám, Địch Lệ Nhiệt Ba đúng chuẩn thiên kim tiểu thư! - Ảnh 3.

Thái Từ Khôn như thiên sứ rớt xuống Trái Đất

Showbiz Hoa ngữ toàn người đẹp như tranh: Ngô Diệc Phàm có nét nam thần hắc ám, Địch Lệ Nhiệt Ba đúng chuẩn thiên kim tiểu thư! - Ảnh 4.

Tiêu Chiến chuẩn tổng tài quyền lực

Showbiz Hoa ngữ toàn người đẹp như tranh: Ngô Diệc Phàm có nét nam thần hắc ám, Địch Lệ Nhiệt Ba đúng chuẩn thiên kim tiểu thư! - Ảnh 5.

Địch Lệ Nhiệt Ba như cô tiểu thư thuộc gia đình quyền quý

Showbiz Hoa ngữ toàn người đẹp như tranh: Ngô Diệc Phàm có nét nam thần hắc ám, Địch Lệ Nhiệt Ba đúng chuẩn thiên kim tiểu thư! - Ảnh 6.

Với khuôn mặt nhỏ và đôi mắt to, Dương Siêu Việt không khác gì nhân vật trong anime

Showbiz Hoa ngữ toàn người đẹp như tranh: Ngô Diệc Phàm có nét nam thần hắc ám, Địch Lệ Nhiệt Ba đúng chuẩn thiên kim tiểu thư! - Ảnh 7.

Vương Tuấn Khải có khí chất của "học trưởng" tài giỏi, giàu có

Showbiz Hoa ngữ toàn người đẹp như tranh: Ngô Diệc Phàm có nét nam thần hắc ám, Địch Lệ Nhiệt Ba đúng chuẩn thiên kim tiểu thư! - Ảnh 8.

Dương Dương dịu dàng trong hình tượng soái ca ấm áp

Showbiz Hoa ngữ toàn người đẹp như tranh: Ngô Diệc Phàm có nét nam thần hắc ám, Địch Lệ Nhiệt Ba đúng chuẩn thiên kim tiểu thư! - Ảnh 9.

Lộc Hàm thách thức mọi tạo hình, kể cả kiểu tóc sáng màu kén gương mặt

Showbiz Hoa ngữ toàn người đẹp như tranh: Ngô Diệc Phàm có nét nam thần hắc ám, Địch Lệ Nhiệt Ba đúng chuẩn thiên kim tiểu thư! - Ảnh 10.

Cứ đọc ngôn tình cổ đại là lại nhớ đến La Vân Hi

Showbiz Hoa ngữ toàn người đẹp như tranh: Ngô Diệc Phàm có nét nam thần hắc ám, Địch Lệ Nhiệt Ba đúng chuẩn thiên kim tiểu thư! - Ảnh 11.

Trịnh Sảng không hổ danh nữ thần thanh xuân

Showbiz Hoa ngữ toàn người đẹp như tranh: Ngô Diệc Phàm có nét nam thần hắc ám, Địch Lệ Nhiệt Ba đúng chuẩn thiên kim tiểu thư! - Ảnh 12.

Hoa Thần Vũ được so sánh hẳn với Sesshoumaru trong Inuyasha

Showbiz Hoa ngữ toàn người đẹp như tranh: Ngô Diệc Phàm có nét nam thần hắc ám, Địch Lệ Nhiệt Ba đúng chuẩn thiên kim tiểu thư! - Ảnh 13.

Ngô Tuyên Nghi với làn da trắng như tuyết được so sánh với ma cà rồng

Showbiz Hoa ngữ toàn người đẹp như tranh: Ngô Diệc Phàm có nét nam thần hắc ám, Địch Lệ Nhiệt Ba đúng chuẩn thiên kim tiểu thư! - Ảnh 14.

Bảo Hoàng Tử Thao đang cosplay Naruto cũng có người tin đấy

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy ai giống với nhân vật truyện tranh nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khoa học chứng minh: Không chỉ xác nhận huyết thống, xét nghiệm dna còn có thể dự báo nguy cơ bệnh tật và tuổi thọ

    Phân tích ADN có thể giúp cảnh báo các nguy cơ bệnh tật, việc xem xét ... thống, xét nghiệm ADN còn dự báo cả nguy cơ bệnh tật và tuổi thọ.
  • Đọc thêm