Tạm xa "bé thụ" Doãn Chính, Huỳnh Hiểu Minh tình tứ bên "bạn gái mới" tại phim trường

Rosé, Theo Báo dân sinh 16:54 20/04/2020

Thêm những hình ảnh tình tứ của Huỳnh Hiểu Minh và Thái Văn Tịnh trong dự án Nguy Cơ Tiên Sinh tại hậu trường khiến khán giả càng thêm mong ngóng ngày phim lên sóng.

Sau thời gian tạm hoãn vì dịch bệnh, bộ phim Nguy Cơ Tiên Sinh với sự tham gia của cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh và Thái Văn Tịnh đã chính thức khởi quay tại Thành Đô. Trong tác phẩm này, hai diễn viên sắm vai một đôi tình nhân với vô vàn khoảnh khắc ngọt ngào tại hậu trường, khiến khán giả suýt chút nữa còn tưởng họ đang trong một mối quan hệ nguy hiểm.

Tạm xa bé thụ Doãn Chính, Huỳnh Hiểu Minh tình tứ bên bạn gái mới tại phim trường - Ảnh 1.

Mới đây, tiếp tục là hình ảnh ôm nhau tình tứ tại hầm gửi xe của Huỳnh Hiểu Minh và Thái Văn Tịnh khi thực hiện một cảnh yêu đương mặn nồng, được chia sẻ trên trang Sohu đã gây sốt khắp mạng xã hội. Trông họ giống hệt như một cặp tình nhân thực sự đang hạnh phúc trong men say của tình yêu. Trên phim trường, Thái Văn Tịnh cười rất tươi sau nụ hôn tạm biệt của Huỳnh Hiểu Minh, có vẻ như họ đã hoàn thành rất tốt cảnh quay của mình.

Tạm xa bé thụ Doãn Chính, Huỳnh Hiểu Minh tình tứ bên bạn gái mới tại phim trường - Ảnh 2.

Trước đó, khoảnh khắc tay trong tay dạo phố của cặp đôi chính trong Nguy Cơ Tiên Sinh cũng đã được chia sẻ trên mạng xã hội khiến dân tình dậy sóng bởi Huỳnh Hiểu Minh và Thái Văn Tịnh đã vào vai quá ngọt. Đông đảo người hâm mộ đều nhận xét họ rất xứng đôi và hi vọng sẽ tạo ra phản ứng hóa học sâu đậm khi bộ phim được trình làng. 

Tạm xa bé thụ Doãn Chính, Huỳnh Hiểu Minh tình tứ bên bạn gái mới tại phim trường - Ảnh 3.
Tạm xa bé thụ Doãn Chính, Huỳnh Hiểu Minh tình tứ bên bạn gái mới tại phim trường - Ảnh 4.
Tạm xa bé thụ Doãn Chính, Huỳnh Hiểu Minh tình tứ bên bạn gái mới tại phim trường - Ảnh 5.
Tạm xa bé thụ Doãn Chính, Huỳnh Hiểu Minh tình tứ bên bạn gái mới tại phim trường - Ảnh 6.

Bộ phim Nguy Cơ Tiên Sinh đã bấm máy từ hôm 11/3 và dự kiến sẽ lên sóng trong năm 2021. 

Bình luận

  • Chuyện chưa kể về Maradona và trận đấu trong nhà tù dát vàng của trùm ma tuý giàu nhất lịch sử

    Khó tin nhưng có thật, khi một tay trùm ma túy lại có thể mời Diego Mardona tới đá cho hắn xem. Không những thế, lại chơi trong chính nhà tù do hắn dựng lên để… nhốt chính mình.
  • Đọc thêm