Vận đen đeo bám Song Joong Ki: Siêu bom tấn Arthdal Niên Sử Kí chính thức hoãn quay mùa 2

HM, Theo Trí Thức Trẻ 10:42 12/06/2020

Chỉ trong vỏn vẹn chưa đầy 3 tháng, ba dự án từ điện ảnh tới truyền hình của Song Joong Ki đều đã gặp ảnh hưởng lớn vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Chỉ mới chưa đầy 1 tuần sau khi nghe tin Bogotá buộc phải hoãn quay lẫn việc phải rút khỏi dự án Season of You and Me (Mùa Của Anh Và Em) của Song Joong Ki, Arthdal Chronicles (Arthdal Niên Sử Kí) chính là dự án thứ 3 của nam diễn viên gặp ảnh hưởng vì dịch Covid-19 khi chính thức được xác nhận hoãn khởi quay. Trước đó trong tháng 2, đài tvN đã xác nhận sự trở lại của mùa 2 siêu bom tấn cổ đại Arthdal Niên Sử Kí khi lên kế hoạch khởi quay vào nửa cuối năm 2020.

Vận đen tiếp tục đeo bám Song Joong Ki: Siêu bom tấn Arthdal Niên Sử Kí chính thức xác nhận hoãn quay mùa 2 - Ảnh 1.

Cho đến thời điểm hiện tại, ba dự án của Song Joong Ki đều bị ảnh hưởng vì diễn biến phức tạp của Covid-19.

Diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 đã khiến NSX phải thay đổi kế hoạch ban đầu khi không thể quay tại nước ngoài, đồng nghĩa với việc NSX cũng sẽ phải sắp xếp lại lịch trình để khớp với cả các diễn viên. Ban đầu, Arthdal Niên Sử Kí mùa 2 được lên kế hoạch sẽ phát sóng trong năm 2021. Tuy nhiên trước tình hình này, dự án sẽ buộc phải bị loại khỏi "line-up" của phim truyền hình ra mắt năm 2021.

Vận đen tiếp tục đeo bám Song Joong Ki: Siêu bom tấn Arthdal Niên Sử Kí chính thức xác nhận hoãn quay mùa 2 - Ảnh 2.

Arthdal Niên Sử Kí là dự án quy tụ nhiều sao lớn với số lượng diễn viên đông đảo, việc khớp lại lịch trình là một việc vô cùng khó khăn đối với NSX.

Theo nguồn tin của người trong ngành chia sẻ: "Việc quyết định sản xuất mùa 2 của Arthdal Niên Sử Kí là một vấn đề vô cùng khó khăn khi xét tới tình huống hiện tại. Việc sản xuất cũng như chi phí sẽ tương đồng với mùa đầu tiên, nên NSX hiện đang xem xét nhiều lựa chọn khác nhau". Trả lời về vấn đề này, Studio Dragon chia sẻ: "Các kế hoạch cho mùa 2 đã không còn chắc chắn trước diễn biến của Covid-19 hiện tại. Chúng tôi đang liên tục thảo luận về lịch trình sản xuất".

Vận đen tiếp tục đeo bám Song Joong Ki: Siêu bom tấn Arthdal Niên Sử Kí chính thức xác nhận hoãn quay mùa 2 - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Arthdal Niên Sử Kí cũng gặp nhiều vấn đề trước scandal của một số diễn viên chủ chốt.

Arthdal Niên Sử Kí mùa 1 hiện đã trọn bộ 18 tập.

(nguồn: Soompi)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mashup Tháng Năm, Sài Gòn Hôm Nay Mưa, Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc ft Trương Thảo Nhi | HOT14 live Stage 20.06

    Mashup Tháng Năm x Sài Gòn Hôm Nay Mưa x Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi (HOT14 Live COUNTDOWN).
  • Đọc thêm