Quân Vương Bất Diệt (SBS 2020)

Quân Vương Bất Diệt tập cuối "cồng kềnh" khó đỡ, fan Việt phát rồ: Đến phút chót rồi vẫn không hiểu gì vậy trời?

Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm, Theo Trí Thức Trẻ 21:47 12/06/2020

Quân Vương Bất Diệt đã chính thức khép lại với nhiều tình tiết "twist" phút cuối đến từ biên kịch Kim Eun Sook.

Dần hé lộ hồi kết "mệt óc" sau loạt biến cố, The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) đã có pha xử lí khá cồng kềnh trong 1 tiếng ở tập 16 cuối cùng phát sóng tối ngày 12/6. Không chỉ "bẻ lái" với tình tiết liên quan đến cây sáo Vạn Ba Tức Địch và cậu bé yoyo, việc thay đổi quá khứ của Lee Gon (Lee Min Ho) và Jo Yeong (Woo Do Hwan) khi trở về đêm tạo phản đã gây ra xáo trộn đến cả những chi tiết nhỏ nhất.

Trên MXH Việt, các fanpage cập nhật Quân Vương Bất Diệt đã không ngừng chia sẻ những tình tiết "đinh" trong nửa đầu tiên của tập 16, nhưng fan Việt đọc xong càng chỉ rối não hơn. Bên cạnh đó, nhiều khán giả chưa kịp xem hết tập cuối đọc spoil đang lo sợ biên kịch sẽ lựa chọn một kết thúc khóc hết nước mắt như Goblin (Yêu Tinh), hay kết mở chẳng biết sống chết ra sao như City Hunter (Thợ Săn Thành Phố).

Quân Vương Bất Diệt tập cuối cồng kềnh khó đỡ, fan Việt phát điên: Sao xem đến cuối mà vẫn không hiểu gì vậy trời? - Ảnh 1.

Tình trạng chung của fan Việt xem Quân Vương Bất Diệt bây giờ là sẵn sàng tính sổ với biên kịch.

Quân Vương Bất Diệt tập cuối cồng kềnh khó đỡ, fan Việt phát điên: Sao xem đến cuối mà vẫn không hiểu gì vậy trời? - Ảnh 2.

Cho tới hoang mang cực độ vì không hiểu tập cuối ra sao.

Quân Vương Bất Diệt tập cuối cồng kềnh khó đỡ, fan Việt phát điên: Sao xem đến cuối mà vẫn không hiểu gì vậy trời? - Ảnh 3.

Từ danh tính cậu bé yoyo tới việc Lee Ji Hun đi qua Jung Tae Eul, khán giả Việt đang quay cuồng.

Quân Vương Bất Diệt tập cuối cồng kềnh khó đỡ, fan Việt phát điên: Sao xem đến cuối mà vẫn không hiểu gì vậy trời? - Ảnh 4.
Quân Vương Bất Diệt tập cuối cồng kềnh khó đỡ, fan Việt phát điên: Sao xem đến cuối mà vẫn không hiểu gì vậy trời? - Ảnh 5.

Và thậm chí có những bạn kêu rằng xem đến tập cuối rồi mà vẫn không hiểu gì.

Quân Vương Bất Diệt tập cuối cồng kềnh khó đỡ, fan Việt phát điên: Sao xem đến cuối mà vẫn không hiểu gì vậy trời? - Ảnh 6.

Và cuối cùng là các bạn khán giả chỉ lo lắng Quân Vương Bất Diệt sẽ kết buồn hoặc kết mở gây sôi máu như City Hunter năm xưa thôi.

Quân Vương Bất Diệt tập cuối cồng kềnh khó đỡ, fan Việt phát điên: Sao xem đến cuối mà vẫn không hiểu gì vậy trời? - Ảnh 7.

Thậm chí, fanpage của bộ phim tại Việt Nam cũng đăng dòng trạng thái "từ chối hiểu".

Quân Vương Bất Diệt hiện đã trọn bộ 16 tập.

Quân Vương Bất Diệt tập cuối cồng kềnh khó đỡ, fan Việt phát điên: Sao xem đến cuối mà vẫn không hiểu gì vậy trời? - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cha mất được 49 ngày thì mẹ bỏ đi, 4 đứa trẻ mồ côi cha phải sống cùng bà nội già yếu

    Trong căn nhà xập xệ được dựng tạm bợ bằng tôn và lá dừa khô, những đứa trẻ ngồi sát lại bên nhau cho qua cơn đói bụng, chờ bà nội chuẩn bị bữa cơm chiều. Sau khi cha mất được 49 ngày, người mẹ cũng lặng lẽ bỏ đi khiến cuộc sống của 4 chị em My chưa một ngày bớt khổ.
  • Đọc thêm