Quán quân Rap Việt thông báo sắp đón con đầu lòng

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Việt Nam 13:32 19/08/2023

Netizen đồng loạt gửi lời chúc mừng đến Seachains - Quán quân Rap Việt mùa 2 khi nam rapper thông báo sắp lên chức bố.

Tối 18/8, Seachains - Quán quân Rap Việt mùa 2 bất ngờ thông báo tin vui với người hâm mộ, cho biết vợ chồng nam rapper sắp đón con đầu lòng. Học trò Karik khoe bộ ảnh cùng vợ trên trang cá nhân, chia sẻ cảm xúc khi sắp lên chức bố.

Seachains giãi bày: "Đây là món quà từ cuộc sống đã mang đến cho gia đình mình, gửi một chút lo lắng và một niềm vui không thể tả từ những ngày đầu biết tin mình làm ba đến tất cả mọi người. Ai trong mỗi chúng ta khi lần đầu biết tin con cũng đều sẽ bỡ ngỡ phải không? Kiểu như là: 'Tôi bước sang trang mới rồi hả? Nhanh quá'. Trong đầu mình cũng đang suy nghĩ nhiều thứ lắm. Nhưng nói chung là vui! Cảm ơn và nể nhất là người bạn đồng hành - đồng cam cộng khổ với mình, giờ thì bạn lên chức mẹ người ta rồi đó. Gửi nguồn năng lượng bé bỏng mát mẻ, đến mọi người trong một buổi tối mưa mưa như hôm nay nhé".

Vợ chồng Seachains sắp đón con đầu lòng

Quán quân Rap Việt thông báo sắp đón con đầu lòng - Ảnh 3.

Nam rapper không giấu được niềm hạnh phúc khi sắp lên chức bố

Seachains tên thật là Huỳnh Long Hải, sinh năm 1995 ở Cần Thơ. Là một trong những thí sinh mạnh thuộc đội Karik ở Rap Việt mùa 2, kết quả Seachains lên ngôi Quán quân không nằm ngoài dự đoán của khán giả.

Seachains và vợ - Linh Đan quen biết nhau khi chơi cùng một nhóm bạn, từ đó cả hai nảy sinh tình cảm. Thời gian đầu tìm hiểu Linh Đan, Seachains từng tự ti vì bản thân còn lo chưa xong. Thế nhưng sau tất cả, anh chàng đã vượt qua mọi thử thách khi vừa đạt cột mốc đáng nhớ tại Rap Việt vừa có được sự viên mãn trong cuộc sống. Cả hai tổ chức đám hỏi vào tháng 4 và đăng ký kết hôn vào tháng 6 vừa qua.

Quán quân Rap Việt thông báo sắp đón con đầu lòng - Ảnh 4.

Seachains và Linh Đan đã tổ chức lễ ăn hỏi cách đây 4 tháng

Quán quân Rap Việt thông báo sắp đón con đầu lòng - Ảnh 5.

Cặp đôi chính thức về chung một nhà sau 2 năm hẹn hò

Quán quân Rap Việt thông báo sắp đón con đầu lòng - Ảnh 6.

Seachains là Quán quân Rap Việt mùa 2

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày