Lộ kết quả Quang Anh Rhyder vẫn vào Chung kết Rap Việt sau hàng loạt tranh cãi?

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Thủ Đô 16:31 09/08/2023

Gây tranh cãi vì thi Rap Việt nhưng chỉ hát mà không rap suốt các vòng, Quang Anh Rhyder vẫn giành vé vào Chung kết?

Từ khi xuất hiện tại Rap Việt mùa 3, Quang Anh Rhyder - Quán quân Giọng Hát Việt Nhí mùa đầu tiên nhận được sự chú ý đặc biệt của khán giả. Tuy nhiên, qua 2 vòng thi đầu tiên của Rap Việt, phần trình diễn của Quang Anh Rhyder lại làm dấy lên không ít tranh cãi vì bài thi hát là chính nhưng vẫn giành chiến thắng trước đối thủ.

Tối 8/8, HLV Andree bất ngờ chia sẻ hình ảnh đang làm nhạc cùng đồng đội - producer wokeup. Đáng chú ý, trong ảnh còn có sự xuất hiện của Quang Anh Rhyder và một thí sinh mạnh khác trong đội là SMO. Bức ảnh mới nhất của Andree khiến netizen đặt nghi vấn phải chăng đây là 2 thành viên hiếm hoi giành vé vào Chung kết của "Money team".

Lộ kết quả Quang Anh Rhyder vẫn vào Chung kết Rap Việt sau hàng loạt tranh cãi? - Ảnh 2.

Quang Anh - SMO làm nhạc cùng producer wokeup, JustaTee và Andree

Rap Việt 2 mùa trước, đêm Chung kết luôn có sân khấu kết hợp giữa dàn HLV và thí sinh. Đây là điểm nhấn đặc biệt của chương trình rap nổi tiếng trước thời khắc công bố kết quả chung cuộc. Vì thế, cư dân mạng không khỏi nghi ngờ Quang Anh Rhyder và SMO sẽ có tiết mục biểu diễn cùng HLV của mình là Andree trong đêm thi quan trọng sắp tới.

Lộ kết quả Quang Anh Rhyder vẫn vào Chung kết Rap Việt sau hàng loạt tranh cãi? - Ảnh 3.

Quang Anh Rhyder tiếp tục chiến thắng vòng 3, vào Chung kết Rap Việt mùa 3?

Ở vòng 2, Andree từng có lời giải thích khi Quang Anh Rhyder gây tranh cãi vì tiết mục toàn hát, còn hứa hẹn sẽ để Quán quân Giọng Hát Việt Nhí bùng nổ ở vòng 3.

"Rhyder hát nhưng có vần điệu, đấy chính là R&B, mọi người cũng có thể nhìn thấy JustaTee là người rất ít và gần như không bao giờ rap nhưng vẫn được ngồi ghế giám khảo kia. Vòng 1 Rhyder đã làm rất tốt rồi nhưng vòng 2 khi em vào team Andree, Andree có nói là Rhyder phải làm tốt nhất cho anh xem sở trường của em ở vòng 2 này đã, vào vòng 3 anh sẽ biến em thành rapper và sẽ cho mọi người biết em rap tốt như thế nào".

Lộ kết quả Quang Anh Rhyder vẫn vào Chung kết Rap Việt sau hàng loạt tranh cãi? - Ảnh 4.

Quang Anh Rhyder sẽ có vòng thi bùng nổ ở vòng 3 đúng như lời Andree hứa hẹn ở vòng 2?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày