Quân Hồ - Mai Sương sau 2 năm rời khỏi Người Ấy Là Ai: Nàng vượt qua cú sốc bệnh tật, chàng tìm thấy tình yêu mới

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 07/04/2021

Cả Quân Hồ & Mai Sương đều đã tìm thấy niềm vui riêng sau khi dừng lại mối quan hệ do Người Ấy Là Ai mai mối.

Mai Sương là nữ chính ở tập 13 Người Ấy Là Ai mùa 2 vào năm 2019. Giữa 5 chàng trai được chương trình chọn lựa, cô nàng xinh đẹp quyết định trao đóa hoa cho nhiếp ảnh gia Quân Hồ. Không phụ lòng nữ chính đã "bật đèn xanh" từ trước, Quân Hồ đã giơ cao chiếc khăn màu xanh, khẳng định Độc thân.

Cả 2 đều là những gương mặt có độ nổi tiếng nhất định trên mạng xã hội nên khi chính thức ghép đôi đã khiến con dân nức nở. Sau đó, Quân Hồ - Mai Sương đã trải qua những tháng ngày hẹn hò ngắn ngủi trước khi quyết định dừng lại ở mối quan hệ bạn bè, để lại nhiều tiếc nuối cho mọi người.

Quân Hồ - Mai Sương sau 2 năm rời khỏi Người Ấy Là Ai: Nàng vượt qua cú sốc bệnh tật, chàng tìm thấy tình yêu mới - Ảnh 1.
Quân Hồ - Mai Sương sau 2 năm rời khỏi Người Ấy Là Ai: Nàng vượt qua cú sốc bệnh tật, chàng tìm thấy tình yêu mới - Ảnh 2.

Quân Hồ - Mai Sương từng để lại nhiều tiếc nuối khi dừng lại chuyện tình cảm

Sau khi dừng lại mối quan hệ, cả 2 đã tìm cho mình những lối đi riêng. Vào giữa năm 2020, Mai Sương gây xôn xao cộng đồng mạng khi công bố một sự cố gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bản thân. 

Cô nàng chia sẻ ngày 13/6/2019, cô có đến một địa chỉ spa thân thiết để thực hiện tiêm filler cho môi. Vì chân của cô có vài nốt thâm do muỗi đốt nên chủ spa gợi ý cô tiêm xóa thâm vào chân với chi phí là 1,5 triệu/mũi tiêm. Dù vết thâm rất nhỏ nhưng có thể gây ảnh hưởng đến công việc, cơ sở này lại là nơi Mai Sương sử dụng dịch vụ thường xuyên và có sự yên tâm nên cô nàng đã đồng ý.

Sau khoảng 3 tháng, bên chân bị tiêm của Mai Sương nổi gân xanh, vết thâm không hết mà trái lại càng nặng hơn, mỗi lần tập gym hoặc đi lại đều rất đau. Cô đến khám tại Bệnh viện Da liễu Trung ương, được bác sĩ chẩn đoán là teo cơ, giãn tĩnh mạch do tác dụng phụ của thuốc và kỹ thuật tiêm quá sâu khiến chân tổn thương.

Quân Hồ - Mai Sương sau 2 năm rời khỏi Người Ấy Là Ai: Nàng vượt qua cú sốc bệnh tật, chàng tìm thấy tình yêu mới - Ảnh 4.

Hình ảnh vết thương của Mai Sương

Sau khi dành thời gian để chữa bệnh, Mai Sương đã trở lại khỏe mạnh. Cô nàng dành nhiều thời gian cho công việc kinh doanh cá nhân cũng như tận hưởng cuộc sống độc thân bằng những chuyến du lịch sang chảnh. 

Quân Hồ - Mai Sương sau 2 năm rời khỏi Người Ấy Là Ai: Nàng vượt qua cú sốc bệnh tật, chàng tìm thấy tình yêu mới - Ảnh 5.
Quân Hồ - Mai Sương sau 2 năm rời khỏi Người Ấy Là Ai: Nàng vượt qua cú sốc bệnh tật, chàng tìm thấy tình yêu mới - Ảnh 6.
Quân Hồ - Mai Sương sau 2 năm rời khỏi Người Ấy Là Ai: Nàng vượt qua cú sốc bệnh tật, chàng tìm thấy tình yêu mới - Ảnh 7.

Mai Sương đang tận hưởng cuộc sống độc thân sang chảnh

Về phía Quân Hồ, anh chàng vẫn tiếp tục công việc mà mình đang theo đuổi. Chuyện tình cảm của mỹ nam cũng có dấu hiệu khởi sắc khi anh công khai hẹn hò với nữ diễn viên Vi Xù. Cả 2 được nhận xét là vô cùng đẹp đôi.

Quân Hồ - Mai Sương sau 2 năm rời khỏi Người Ấy Là Ai: Nàng vượt qua cú sốc bệnh tật, chàng tìm thấy tình yêu mới - Ảnh 8.

Quân Hồ vẫn điển trai ngời ngời

Quân Hồ - Mai Sương sau 2 năm rời khỏi Người Ấy Là Ai: Nàng vượt qua cú sốc bệnh tật, chàng tìm thấy tình yêu mới - Ảnh 9.
Quân Hồ - Mai Sương sau 2 năm rời khỏi Người Ấy Là Ai: Nàng vượt qua cú sốc bệnh tật, chàng tìm thấy tình yêu mới - Ảnh 10.
Quân Hồ - Mai Sương sau 2 năm rời khỏi Người Ấy Là Ai: Nàng vượt qua cú sốc bệnh tật, chàng tìm thấy tình yêu mới - Ảnh 11.

Anh đang hẹn hò với nữ diễn viên Vi Xù

Ảnh: FBNV

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Han Sara cân trọn từ hit Sơn Tùng, BLACKPINK nhưng đến bài của "thầy" Đông Nhi thì lại quên lời

    Trong tập mới nhất phát sóng tối 13/4, Han Sara chính là nhân vật chính. Là nữ ca sĩ gốc Hàn, tham gia thử thách với hàng loạt từ khoá tiếng Việt có làm khó được Han Sara? Xem cô nàng vượt qua thử thách sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!
  • Đọc thêm