Cute

1 năm sau ngày cưới, cặp duy nhất kết hôn ở Người Ấy Là Ai vẫn khiến con dân ghen tỵ khi liên tục phát "cẩu lương"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 16:41 06/04/2021

Sau khi về chung nhà, Cẩm Tú và Thiên Nguyện của Người Ấy Là Ai dường như yêu thương nhau nhiều hơn.

Tập 14 Người Ấy Là Ai mùa 2 đã kết đôi thành công cho Thiên Nguyện và Cẩm Tú. Sau chương trình, cả 2 vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp dù không quá công khai trên trang cá nhân. Vào ngày 3/3/2020, Cẩm Tú & Thiên Nguyện quyết định nâng mối quan hệ lên tầm cao mới khi tổ chức hôn lễ ở một nhà hàng sang trọng.

1 năm sau ngày cưới, cặp duy nhất kết hôn ở Người Ấy Là Ai vẫn khiến con dân ghen tỵ khi liên tục phát cẩu lương - Ảnh 1.

Thiên Nguyện và Cẩm Tú làm đám cưới vào ngày 3/3/2020

Sau khi kết hôn, cặp trai tài gái sắc không ngần ngại khoe những hình ảnh ngọt ngào lên trang cá nhân khiến cộng đồng mạng hết sức "ghen tỵ". Tròn 1 năm về chung nhà, tình cảm của 2 vợ chồng vẫn vô cùng khăng khít, thậm chí còn yêu thương nhau nhiều hơn. Thiên Nguyện và Cẩm Tú đã cùng nhau chụp thêm nhiều bộ hình để kỷ niệm ngày đáng nhớ này, thật là đáng yêu quá đi!

1 năm sau ngày cưới, cặp duy nhất kết hôn ở Người Ấy Là Ai vẫn khiến con dân ghen tỵ khi liên tục phát cẩu lương - Ảnh 2.
1 năm sau ngày cưới, cặp duy nhất kết hôn ở Người Ấy Là Ai vẫn khiến con dân ghen tỵ khi liên tục phát cẩu lương - Ảnh 3.
1 năm sau ngày cưới, cặp duy nhất kết hôn ở Người Ấy Là Ai vẫn khiến con dân ghen tỵ khi liên tục phát cẩu lương - Ảnh 4.

Bộ hình mừng Valentine đầu tiên sau khi về chung nhà của 2 vợ chồng

1 năm sau ngày cưới, cặp duy nhất kết hôn ở Người Ấy Là Ai vẫn khiến con dân ghen tỵ khi liên tục phát cẩu lương - Ảnh 5.
1 năm sau ngày cưới, cặp duy nhất kết hôn ở Người Ấy Là Ai vẫn khiến con dân ghen tỵ khi liên tục phát cẩu lương - Ảnh 6.
1 năm sau ngày cưới, cặp duy nhất kết hôn ở Người Ấy Là Ai vẫn khiến con dân ghen tỵ khi liên tục phát cẩu lương - Ảnh 7.

Còn đây chính là bộ hình kỷ niệm 1 năm ngày cưới

1 năm sau ngày cưới, cặp duy nhất kết hôn ở Người Ấy Là Ai vẫn khiến con dân ghen tỵ khi liên tục phát cẩu lương - Ảnh 8.
1 năm sau ngày cưới, cặp duy nhất kết hôn ở Người Ấy Là Ai vẫn khiến con dân ghen tỵ khi liên tục phát cẩu lương - Ảnh 9.

Luôn tay trong tay

1 năm sau ngày cưới, cặp duy nhất kết hôn ở Người Ấy Là Ai vẫn khiến con dân ghen tỵ khi liên tục phát cẩu lương - Ảnh 10.
1 năm sau ngày cưới, cặp duy nhất kết hôn ở Người Ấy Là Ai vẫn khiến con dân ghen tỵ khi liên tục phát cẩu lương - Ảnh 11.

Hai vợ chồng dành thời gian đi du lịch cùng nhau

Anh chồng trẻ cũng khéo nịnh vợ: "Cảm ơn vợ yêu đã đi với anh đến cùng trời cuối đất. Đất nào vậy anh? Đất Mũi Cà Mau em ạ. Về nhà là vui hết sẩy. Được ăn no căng. Thương yêu gia đình"

Ảnh: FBNV

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời kể hãi hùng của các thiếu nữ bị đánh đập, chích điện ép tiếp khách, bán dâm trong quán karaoke

    Theo các thiếu nữ vừa được Công an tỉnh Quảng Ngãi giải cứu khỏi "động quỷ", họ bị nhốt trong quán karaoke và ép tiếp khách, bán dâm. Nếu ai không chịu sẽ bị đánh đập dã man, tra tấn bằng cách chích điện.
  • Đọc thêm