Noo Phước Thịnh xúc động viết tâm thư khi gặp lại học trò cũ nhưng bị soi... sai chính tả

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 12:23 06/04/2021

Noo Phước Thịnh cũng chia sẻ rằng anh học hỏi được rất nhiều từ cô gái này.

Trong chuyến công tác tại Hà Nội vừa qua, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh vừa có cơ hội tái ngộ với cô học trò Minh Ngọc - thí sinh team Noo ở Giọng Hát Việt 2018. Minh Ngọc hiện đang là giáo viên dạy nhạc và chính Noo cũng chia sẻ rằng anh học hỏi được rất nhiều từ cô học trò này: "Mình gặp lại ẻm trong lúc tiết trời Hà Nội ẩm ương. Long thể mình thì bất an, cũng may có ẻm và những câu chuyện thật bổ ích về thanh nhạc nên mình mới có thể tự tin gồng một đêm gần 30 bài hát trong đêm minishow vừa rồi tại Hà Nội.

Mình cảm nhận được sự tận tâm, tinh tế và chuyên môn rất cao trong cách giảng dạy từ ẻm, mình rất tự hào về ẻm. Âm nhạc thì không có giới hạn, ai nói làm HLV thì không học hỏi được từ chính những người học trò của mình". Tuy nhiên, không biết có phải do quá xúc động hay không mà nam ca sĩ viết sai chính tả khá nhiều.

Noo Phước Thịnh xúc động viết tâm thư khi gặp lại học trò cũ nhưng bị soi... sai chính tả - Ảnh 1.

Noo tái ngộ học trò cũ nhưng sai chính tả hơi nhiều

Minh Ngọc là một trong những giọng ca nội lực thuộc team Noo Phước Thịnh ở Giọng Hát Việt 2018Xuất hiện trên sân khấu vòng Giấu mặt, cô thể hiện ca khúc nổi tiếng Never Enough. Thu Phương đã bấm nút chặn Lam Trường và xoay ghế lại trong sự hào hứng tột độ. Màn trình diễn của Minh Ngọc chinh phục các giám khảo còn lại của chương trình.

Kết thúc màn trình diễn, Noo Phước Thịnh chia sẻ: "Anh thật sự không biết nói gì để thể hiện sự ngả mũ trước giọng hát của em", anh còn hù dọa thí sinh nếu không về đội của mình, anh sẽ nằm dài ra ở sân khấu. Thậm chí, giọng ca Xa Em còn lột áo khoác ra bày tỏ sự mến mộ giọng hát đặc biệt này, anh còn khoe mình có cả một ê-kíp chuyên nghiệp có thể giúp Minh Ngọc tỏa sáng. Cuối cùng, nữ thí sinh chọn về team Noo và đi được đến tận đêm Chung kết của mùa giải năm đó.

Noo Phước Thịnh xúc động viết tâm thư khi gặp lại học trò cũ nhưng bị soi... sai chính tả - Ảnh 2.
Noo Phước Thịnh xúc động viết tâm thư khi gặp lại học trò cũ nhưng bị soi... sai chính tả - Ảnh 3.
Noo Phước Thịnh xúc động viết tâm thư khi gặp lại học trò cũ nhưng bị soi... sai chính tả - Ảnh 4.

Noo Phước Thịnh ngồi trên sân khấu để "thuyết phục" thí sinh về đội của mình

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ đánh: Trang Trần rút ra chân lý, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” khuyên gì?

    Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Trang Trần tỏ ra bức xúc khi xem clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.
  • Đọc thêm