Thúy Vân sẽ làm thế nào trước 2 "nữ hoàng drama" Minh Tú - Mâu Thủy trong show thực tế mới?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 10:20 07/04/2021

Minh Tú - Mâu Thủy thì đã quá quen thuộc với khán giả qua các màn drama tung trời rồi, Thúy Vân sẽ thể hiện như thế nào đây?

Hoa Khôi Ngôi Sao Thể Thao Việt Nam - Miss Fitness Star Vietnam là đấu trường sắc đẹp hoàn toàn mới tôn vinh vẻ đẹp hiện đại, khỏe khoắn, đại diện cho thế hệ trẻ có bản lĩnh - tri thức và tài năng. Mùa giải đầu tiên sẽ được dẫn dắt bởi 3 HLV Minh Tú - Mâu Thủy - Thúy Vân, cả 3 đều đã quá quen thuộc với khán giả qua các show thực tế nên việc tạo kịch tính cho chương trình như thế nào thì chắc cũng khiến mọi người yên tâm phần nào.

Thúy Vân sẽ làm thế nào trước 2 nữ hoàng drama Minh Tú - Mâu Thủy trong show thực tế mới? - Ảnh 1.

Nếu so về độ drama thì Minh Tú - Mâu Thủy sẽ có phần nổi trội hơn Thúy Vân. Minh Tú & Mâu Thủy từng có một cuộc chạm trán nho nhỏ ở Tôi Là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 - cuộc thi mà Thúy Vân làm thí sinh. Khi một thí sinh thực hiện thử thách không tốt, Minh Tú đã phải vào hướng dẫn. Điều này làm Mâu Thủy không giữ được bình tĩnh và lên tiếng nhắc nhở: "Bây giờ chị không muốn các em diễn mà mentor khác vô chỉnh các em. Ok? Rất là xấu hổ!". 

Minh Tú không đồng quan điểm với Mâu Thủy: "Các em ơi, thư giãn đi, cái này là Hoa hậu Hoàn vũ chứ không phải những cuộc thi chia đội đâu, đội nào vô chị cũng chỉ à!". Mâu Thủy chia sẻ: "Ok, hơi buồn nhưng rất là cảm ơn Tú đã giúp đỡ một phần nào!".

Thúy Vân sẽ làm thế nào trước 2 nữ hoàng drama Minh Tú - Mâu Thủy trong show thực tế mới? - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, sự bất đồng ý kiến giữa Minh Tú và Mâu Thủy khiến các thí sinh trở nên bối rối và không khí vô cùng căng thẳng. Cả hai HLV liên tục cãi nhau về vấn đề màu sắc cũng như có những bất đồng quan điểm về cách thị phạm cho các thí sinh.

Minh Tú cho rằng: "Màu chủ đạo thương hiệu mình là màu đỏ. Quá nhiều màu xanh sẽ gây tùm lum hết. Mình muốn nêu tinh thần chứ không phải bán quả bóng hay cục tạ". Trước ý kiến này, Mâu Thủy đã bày tỏ sự bất mãn: "Cái màu xanh trong phòng tập gym mình lại đi từ chối nó. Thủy cũng không hiểu".

Thúy Vân sẽ làm thế nào trước 2 nữ hoàng drama Minh Tú - Mâu Thủy trong show thực tế mới? - Ảnh 3.

Ngoài cuộc chạm trán ở trên, Minh Tú - Mâu Thủy cũng có không ít lần giật spotlight ở những chương trình mà mình tham gia bằng các màn drama nổ tung trời.

Thúy Vân sẽ làm thế nào trước 2 nữ hoàng drama Minh Tú - Mâu Thủy trong show thực tế mới? - Ảnh 4.
Thúy Vân sẽ làm thế nào trước 2 nữ hoàng drama Minh Tú - Mâu Thủy trong show thực tế mới? - Ảnh 5.

Cả Minh Tú lẫn Mâu Thủy đều rất drama

So với 2 đàn chị, Thúy Vân chỉ mới xuất hiện ở 2 show thực tế là Hoa khôi Áo dài & Tôi Là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, nhưng hình ảnh mà cô để lại khá hoàn hảo, trang nhã, thanh lịch và ít khi vướng vào drama. Chính vì vậy nhiều người lo rằng cô sẽ bị lép vế Minh Tú & Mâu Thủy trong cuộc chiến drama mới này!

Thúy Vân sẽ làm thế nào trước 2 nữ hoàng drama Minh Tú - Mâu Thủy trong show thực tế mới? - Ảnh 6.

Thúy Vân liệu có bị lép vế về drama?

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Netizen "bóc mẽ" Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được?

    Đoạn clip Trấn Thành trình bày lý do đăng bài ủng hộ phim Hàn mà "lơ" phim Lật Mặt của Lý Hải đang được cõi mạng chuyền tay nhau vì sự mâu thuẫn trong lời nói.
  • Đọc thêm