Hot girl "Người ấy là ai" bị teo cơ, giãn tĩnh mạch do tiêm xóa thâm sai cách: "Sẽ đi Singapore khám sớm để tránh gây thêm biến chứng"

Ariana, Theo Trí Thức Trẻ 11:17 22/04/2020

Mai Sương của "Người ấy là ai" cũng chia sẻ về tình trạng hiện tại sau khi gặp biến chứng về sức khỏe.

Tập 13 "Người ấy là ai" mùa 2 khép lại với khoảnh khắc kết đôi thành công của cô nàng Mai Sương cùng anh chàng Quân Hồ. Không phụ lòng nữ chính đã "bật đèn xanh" từ trước, Quân Hồ đã giơ cao chiếc khăn màu xanh, khẳng định Độc thân. Cặp đôi nhận được nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng mạng nhưng sau một thời gian, Quân Hồ - Mai Sương quyết định duy trì mối quan hệ bạn bè khiến nhiều người tiếc nuối.

Hot girl Người ấy là ai bị teo cơ, giãn tĩnh mạch do tiêm xóa thâm sai cách: Sẽ đi Singapore khám sớm để tránh gây thêm biến chứng - Ảnh 1.

Mới đây, Mai Sương gây xôn xao cộng đồng mạng bởi một sự cố gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bản thân. Cô nàng chia sẻ ngày 13/6/2019 cô có đến một địa chỉ spa thân thiết để thực hiện tiêm filler cho môi. Vì chân của cô có vài nốt thâm do muỗi đốt nên chủ spa gợi ý cô tiêm xóa thâm vào chân với chi phí là 1,5 triệu/ mũi tiêm. Dù vết thâm rất nhỏ nhưng có thể gây ảnh hưởng đến công việc, cơ sở này lại là nơi Mai Sương sử dụng dịch vụ thường xuyên và có sự yên tâm nên cô nàng đã đồng ý.

Sau khoảng 3 tháng, bên chân bị tiêm của Mai Sương nổi gân xanh, vết thâm không hết mà trái lại càng nặng hơn, mỗi lần tập gym hoặc đi lại đều rất đau. Cô đến khám tại Bệnh viện Da liễu Trung ương, được bác sĩ chẩn đoán là teo cơ, giãn tĩnh mạch do tác dụng phụ của thuốc và kỹ thuật tiêm quá sâu khiến chân tổn thương.

Hot girl Người ấy là ai bị teo cơ, giãn tĩnh mạch do tiêm xóa thâm sai cách: Sẽ đi Singapore khám sớm để tránh gây thêm biến chứng - Ảnh 2.

Hình ảnh vết thương của Mai Sương

Mai Sương đã phải tới khám tại 5 bệnh viện lớn nhỏ, đến cả bác sĩ chuyên khoa da liễu bệnh viện Bạch Mai còn nói: "Ai tư vấn cho em tiêm filler là không hiểu biết gì cả, tiêm vào thì sẽ nguy hiểm hơn với tình trạng chân thế này". Sau khi khám, các bác sĩ đều nói khả năng phục hồi chỉ từ 40 - 50% và phải kiên trì trong 8 - 10 năm, mỗi tháng điều trị lazer cacbon 1 lần, trong khi chủ TMV chỉ tư vấn ăn thịt bò nhiều là vết lõm sẽ đầy lên hoặc có thể tiêm ít chất lồi làm đầy cũng được. Đây là câu nói khiến Mai Sương cảm thấy sự vô trách nhiệm từ cơ sở thẩm mỹ này.

Hot girl chia sẻ về tình trạng hiện tại của bản thân: "Mình đã ổn hơn trước nhiều, về nhà nghỉ ngơi, uống thuốc bổ đủ chất và tạm thời không tập tành hay làm việc nặng. Chân mình thì vẫn còn vết lõm nhẹ, gân xanh vẫn nổi và kéo giãn, còn tĩnh mạch bị giãn ở trong thì chưa rõ như thế nào vì cần phải tái khám mới biết được. Chưa chắc sau này vết thương sẽ hoàn lại như cũ 100%.

Thời điểm này đang dịch nên công việc và mọi thứ tạm gác lại hết. Người thân, bạn bè xung quanh động viên hỏi thăm và có rất nhiều người liên hệ sẵn bác sĩ, nơi khám về vết tiêm mà mình mắc phải để đợi dịch ổn thì sẽ ra Hà Nội khám tiếp hoặc là bay vào Sài Gòn nhưng có thể mình sẽ đi Singapore sớm để sau này tránh gây thêm biến chứng vì sợ ảnh hưởng bên trong".

Hot girl Người ấy là ai bị teo cơ, giãn tĩnh mạch do tiêm xóa thâm sai cách: Sẽ đi Singapore khám sớm để tránh gây thêm biến chứng - Ảnh 3.

(Nguồn: Tổng hợp)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh

    Nghệ sĩ Giang Còi: Nếu ra đi thì ra đi trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh
  • Đọc thêm