Quân A.P: Tôi thích bạn gái hiền và lanh lợi, tự tin về bản thân; đi diễn với Hiền Hồ phải tự nhắc nhở bản thân "nghiêm chỉnh tí đi"

Koi Koi - Photo: Anh Dũng, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 16/02/2022

Gặp gỡ chàng "nam thần" Quân A.P đi diễn đêm Valentine, hỏi thăm một chút về chuyện tình cảm của anh chàng xem sao?

Tối 14/2, trong lúc các cặp đôi nô nức nắm tay nhau xuống phố dạo chơi trong ngày Valentine, chúng tôi đã theo chân Quân A.P tại đêm diễn đặc biệt ngày Valentine của chuỗi đêm nhạc In The Moonlight.

Chúng tôi đã có buổi trò chuyện ngắn với Quân A.P ngay trước thềm biểu diễn. Hãy xem chàng "nam thần" nức tiếng Vpop hé lộ về câu chuyện tình cảm và vài điều góp nhặt về tình yêu của anh chàng nào!

Cảm giác hiện tại của Quân khi đã rất lâu rồi mới trở lại với những sân khấu live sau khoảng thời gian dịch như thế nào, lại còn đúng hôm Valentine thế này?

Cảm xúc đầu tiên Quân muốn nhắc đến là hồi hộp. Nãy giờ trên xe Quân nói với mọi người là cảm xúc bây giờ nó cực kỳ khó tả, lâng lâng thế nào ấy, nó không phải là riêng ngày hôm nay mà hầu như tất cả những lần mà tôi đi diễn trên sân khấu, những buổi phòng trà đều có cảm giác này. Háo hức một tí này, áp lực cũng có, bồi hồi cũng có, nói chung là rất nhiều cảm xúc pha trộn lẫn nhau. Cách đây khoảng 1 tuần cho đến tận bây giờ, trong đầu tôi lúc nào cũng nghĩ đến buổi biểu diễn này thôi nên sau hôm nay về sẽ rất là thoải mái.

Quân A.P: Tôi thích bạn gái hiền và lanh lợi, tự tin về bản thân; đi diễn với Hiền Hồ phải tự nhắc nhở bản thân nghiêm chỉnh tí đi - Ảnh 1.

Hôm nay bạn phải đi diễn mà lại không đi chơi Valentine thì có hơi buồn không nhỉ? Có ai đang chờ ở nhà để ăn mừng ngày này chăng?

Hôm nay ngày Valentine nhưng tôi chưa có gì cả nên thường những ngày này tôi nghĩ đi diễn là hợp lý rồi. Cũng khá lâu rồi tôi chưa được đi diễn ở 1 buổi biểu diễn như thế này để gặp khán giả, gặp mọi người. Tôi vừa bồi hồi lại vừa hồi hộp, có tí háo hức nhưng cũng vừa có chút áp lực. Không khí Valentine rất là vui, rất là mát để gặp mọi người mà. 

Hôm nay diễn xong chắc là đến khoảng 12h30, 1h thì cũng khá là muộn rồi nên diễn xong thì tôi cũng về nhà nghỉ ngơi. Ở nhà hiện tại thì không có nhưng nếu có gì thì thì hẹn sang ngày mai, ngày kia.

Quân A.P: Tôi thích bạn gái hiền và lanh lợi, tự tin về bản thân; đi diễn với Hiền Hồ phải tự nhắc nhở bản thân nghiêm chỉnh tí đi - Ảnh 2.

Có Valentine nào mà Quân không đi diễn mà đi với một ai khác chưa?

Trước đó thì rất nhiều, nhưng lúc ấy tôi chưa ra bài. Lúc tôi chưa trở thành ca sĩ thì hầu như năm nào cũng phải đi chơi với một ai đó, kể từ khi bắt đầu đi hát thì 3 mùa Valentine trở lại tôi đều đi diễn trong ngày này.

Cảm giác mình đi diễn mà có ai đó đang chờ mình ở nhà thì sẽ thế nào nhỉ? Hiện tại có ai đang chờ Quân ở nhà không?

Ở nhà thì không có. Lát nữa diễn xong tôi về sẽ nghỉ ngơi thôi. Hôm nay diễn xong chắc đến khoảng 12h30 - 1h sáng, cũng khá muộn rồi nên có gì thì hẹn sang ngày mai, ngày kia.

Một buổi hẹn hò lý tưởng của Quân sẽ diễn ra như thế nào? 

Một buổi hẹn hò lý tưởng của tôi không quan trọng là phải là đi đâu hay phải làm gì mà vấn đề là ở bên trong mình cảm thấy như thế nào, đi với một người mà mình cảm thấy thoải mái và có cảm xúc, hai người trò chuyện với nhau làm sao mà quên hết thời gian trong buổi tối đó chắc chắn sẽ là một buổi hẹn sẽ rất là thú vị.

Tôi nghĩ địa điểm lí tưởng nhất sẽ là một bãi biển, một khu vực riêng tư chỉ có duy nhất 2 đứa thôi thì sẽ rất lãng mạn.

Quân A.P: Tôi thích bạn gái hiền và lanh lợi, tự tin về bản thân; đi diễn với Hiền Hồ phải tự nhắc nhở bản thân nghiêm chỉnh tí đi - Ảnh 3.
Quân A.P: Tôi thích bạn gái hiền và lanh lợi, tự tin về bản thân; đi diễn với Hiền Hồ phải tự nhắc nhở bản thân nghiêm chỉnh tí đi - Ảnh 4.

Tính cách của một người mà khiến cho Quân xao xuyến là gì?

Tôi thích một người hiền. Nhiều người đàn ông thích chinh phục những cô gái cá tính bởi bản năng của đàn ông là chinh phục mà, không hiểu sao tôi lại thích những cô gái hiền, có thể là hồi đi học mình cũng gặp qua vài người cá tính rồi nên cũng đủ để biết. Bây giờ thì tôi thích một người hiền lành nhưng cũng lanh lợi, không phải kiểu hiền khô, kiểu hiền nhưng lanh lợi thông minh thì sẽ đánh gục tôi bất cứ lúc nào.

Vậy thì một tính cách nên tránh khi hẹn hò với Quân đó là?

Đừng quá vô tư, ví dụ kiểu như đi ở ngoài đường đông mà không để ý mọi người xung quanh. Nếu quá thoải mái, quá vô tư có lẽ không phù hợp với tôi cho lắm.

Quân A.P: Tôi thích bạn gái hiền và lanh lợi, tự tin về bản thân; đi diễn với Hiền Hồ phải tự nhắc nhở bản thân nghiêm chỉnh tí đi - Ảnh 5.

Là một "nam thần" điển trai có tiếng trong Vpop, bạn có sợ người đặc biệt luôn ghen vì có rất nhiều những cô gái ngưỡng mộ, thậm chí đi vào trong giấc mơ của họ luôn ấy chứ?

Tôi nghĩ một khi đã xác định yêu tôi thì người ấy chắc sẽ phải tự tin về bản thân thì họ mới có thể an tâm được. Khán giả thì không đáng lo ngại nhưng với những bạn đồng nghiệp mà hằng ngày tôi tiếp xúc, hầu như đều là những cô gái xinh đẹp. Người phụ nữ bên cạnh tôi phải cực kỳ tin tưởng tôi cũng như cực kỳ tự tin vào bản thân thì mới có thể ở vị trí ấy cũng như chịu được áp lực đấy được. 

Về bản thân, tôi luôn tự nhắc nhở bản thân không đi quá giới hạn, sẽ làm ảnh hưởng tới công việc và khiến bản thân không chuyên nghiệp nữa. Như tối nay hát với Hiền Hồ chẳng hạn, một cô gái vừa xinh đẹp, vừa hát rất hay nên tôi phải tự nhắc nhở bản thân "nghiêm chỉnh đi" hay kiểu "ông nghiêm chỉnh một tí tôi xem nào"!

Quân A.P: Tôi thích bạn gái hiền và lanh lợi, tự tin về bản thân; đi diễn với Hiền Hồ phải tự nhắc nhở bản thân nghiêm chỉnh tí đi - Ảnh 6.
Quân A.P: Tôi thích bạn gái hiền và lanh lợi, tự tin về bản thân; đi diễn với Hiền Hồ phải tự nhắc nhở bản thân nghiêm chỉnh tí đi - Ảnh 7.

Vừa rồi Quân A.P có ra với Hoàng Dũng một sản phẩm là bản cover Nơi Này Có Anh của Sơn Tùng, bên cạnh những lời khen thì cũng có bạn nói là hát chưa hay bằng bản gốc, thì Quân cảm xúc như thế nào khi đọc những bình luận này?

Thực ra phía chương trình chủ động gợi ý tôi và anh Hoàng Dũng trình diễn bài đó. Với anh Dũng thì bài hát này quá hợp vì bản chất nó đã "bay, bay, bay, bay". Còn đối với tôi thì khó hơn một chút nhưng tôi nhận hát bài này với một tâm thế hoàn toàn thoải mái. Tôi biết sẽ có những lời chê vì trước này tôi vốn không thể hiện nhiều những bài hát như thế. Tôi chấp nhận để mang đến một Quân A.P thật mới mẻ. Lúc đầu có thể họ chưa quen lắm nhưng dần dần tôi nghĩ sẽ thay đổi được phần nào suy nghĩ của khán giả thôi.

Quân A.P: Tôi thích bạn gái hiền và lanh lợi, tự tin về bản thân; đi diễn với Hiền Hồ phải tự nhắc nhở bản thân nghiêm chỉnh tí đi - Ảnh 8.
Quân A.P: Tôi thích bạn gái hiền và lanh lợi, tự tin về bản thân; đi diễn với Hiền Hồ phải tự nhắc nhở bản thân nghiêm chỉnh tí đi - Ảnh 9.

Một chút hé lộ về dự án âm nhạc của Quân A.P trong năm 2022 chứ nhỉ?

Trong năm 2022, tôi và ekip sẽ làm những bài hát mới và có thể là một album nhưng ít nhất cũng phải rơi vào nửa sau năm nay. Tôi cũng thích tham gia vào 1 số phim, dẫu biết diễn xuất của mình vẫn chưa tốt nhưng tôi vẫn muốn thử sức, nếu có lời mời thì tôi vẫn sẽ cố gắng tham gia.

Cảm ơn bạn và chúc bạn năm mới nhiều thành công mới!

Quân A.P: Tôi thích bạn gái hiền và lanh lợi, tự tin về bản thân; đi diễn với Hiền Hồ phải tự nhắc nhở bản thân nghiêm chỉnh tí đi - Ảnh 10.
Quân A.P: Tôi thích bạn gái hiền và lanh lợi, tự tin về bản thân; đi diễn với Hiền Hồ phải tự nhắc nhở bản thân nghiêm chỉnh tí đi - Ảnh 11.

Một số hình ảnh và khoảnh khắc của Quân A.P tại đêm diễn tối 14/2/2022 tại chương trình In The Moonlight

Quân A.P: Tôi thích bạn gái hiền và lanh lợi, tự tin về bản thân; đi diễn với Hiền Hồ phải tự nhắc nhở bản thân nghiêm chỉnh tí đi - Ảnh 12.
Quân A.P: Tôi thích bạn gái hiền và lanh lợi, tự tin về bản thân; đi diễn với Hiền Hồ phải tự nhắc nhở bản thân nghiêm chỉnh tí đi - Ảnh 13.
Quân A.P: Tôi thích bạn gái hiền và lanh lợi, tự tin về bản thân; đi diễn với Hiền Hồ phải tự nhắc nhở bản thân nghiêm chỉnh tí đi - Ảnh 14.
Quân A.P: Tôi thích bạn gái hiền và lanh lợi, tự tin về bản thân; đi diễn với Hiền Hồ phải tự nhắc nhở bản thân nghiêm chỉnh tí đi - Ảnh 15.
Quân A.P: Tôi thích bạn gái hiền và lanh lợi, tự tin về bản thân; đi diễn với Hiền Hồ phải tự nhắc nhở bản thân nghiêm chỉnh tí đi - Ảnh 16.
Quân A.P: Tôi thích bạn gái hiền và lanh lợi, tự tin về bản thân; đi diễn với Hiền Hồ phải tự nhắc nhở bản thân nghiêm chỉnh tí đi - Ảnh 17.
https://kenh14.vn/quan-ap-nguoi-yeu-cua-toi-phai-tu-tin-ve-ban-than-thi-moi-co-the-yen-tam-duoc-ai-vo-tu-qua-thi-khong-hop-voi-toi-lam-20220215164907777.chn