Hoàng Dũng và Quân A.P cover lại siêu hit của Sơn Tùng, netizen khen "nhạc rất đẹp trai" nhưng không bao giờ bằng được bản gốc!

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 08:09 14/02/2022

Bài cover mới nhất của Hoàng Dũng và Quân A.P đang tạo ra luồng tranh cãi trên MXH, đặc biệt là với fan của Sơn Tùng.

Mới đây, Hoàng Dũng và Quân A.P đã có màn kết hợp ăn ý cover lại hit Valentine đình đám của Sơn Tùng, bài Nơi Này Có Anh. Đều là những nam ca sĩ có chất giọng ổn, ấm áp ngọt ngào nên bài hát này không làm khó được Hoàng Dũng và Quân A.P. Nhiều fan Sơn Tùng đã vô cùng thích thú khi ca khúc của thần tượng được nhiều giọng ca nổi tiếng cover lại.

Hoàng Dũng và Quân A.P cover lại Nơi Này Có Anh của Sơn Tùng

Nơi Này Có Anh được Sơn Tùng phát hành vào dịp Valentine năm 2017. Rất nhanh chóng, ca khúc này bật thành hit với gần 300 triệu lượt xem trên YouTube tính đến hiện tại. Với giai điệu ngọt ngào cùng lyrics lãng mạn "hợp rơ" với ngày Lễ Tình nhân, Nơi Này Có Anh đích thị là một trong những bản tình ca nổi tiếng nhất mấy năm gần đây. Nhiều chuyện tình cũng đã được dệt nên từ ca khúc này.

Hoàng Dũng và Quân A.P cover lại siêu hit của Sơn Tùng, netizen khen nhạc rất đẹp trai nhưng không bao giờ bằng được bản gốc! - Ảnh 2.

Nơi Này Có Anh là một trong những hit bự nhất sự nghiệp âm nhạc của Sơn Tùng

Nhân dịp sắp đến ngày 14/2, Quân A.P và Hoàng Dũng đã tặng khán giả bằng bản cover lại ca khúc này trên nền nhạc acoustic. Cảm xúc cả hai mang đến cũng rất trọn vẹn và nhận về hàng loạt lời khen của netizen cho rằng 2 nam ca sĩ điển trai đã mang đến bầu không khí rất khác lạ cho bản hit này. Chiếc nhạc này quả thực rất đẹp trai không ai có thể phủ nhận đúng không nào?

Nhưng bên cạnh đó, không ít ý kiến so sánh bản cover với bản gốc, cho rằng Quân A.P và Hoàng Dũng không thể hiện được chất lãng mạn của bài hát được như Sơn Tùng.

Hoàng Dũng và Quân AP đã cover lại ca khúc này trên nền nhạc acoustic

Ngoài những lời khen dành cho bản cover Nơi Này Có Anh của Hoàng Dũng và Quân A.P thì cũng rất nhiều ý kiến cho rằng chỉ có Sơn Tùng mới thể hiện được ca khúc này một cách hoàn hảo nhất, bản cover dù có hay cũng không qua được cảm xúc Sơn Tùng mang đến trong bản gốc. Nhiều netizen cũng khẳng định nhạc của Sơn Tùng quả thực đến thời điểm hiện tại vẫn chỉ có chính chủ thể hiện là trọn vẹn nhất, các bản cover chưa ai có thể vượt qua được!

Ý kiến trái chiều của netizen

Còn bạn, bạn thích phiên bản nào hơn?

Nguồn: TikTok

https://kenh14.vn/hoang-dung-va-quan-ap-cover-lai-sieu-hit-cua-son-tung-netizen-khen-nhac-rat-dep-trai-nhung-khong-bao-gio-bang-duoc-ban-goc-20220212131836105.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm