Vpop có 1 nữ ca sĩ cứ song ca với ca sĩ nam là thăng hoa, hát cover mà toàn "nuốt" luôn cả bản gốc

Tuyết Bi, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 04/02/2022

Để ý mới thấy, đã 2 mùa Tết cô nàng này mang đến cho khán giả những màn trình diễn vô cùng ấn tượng.

Sân khấu được netizen nhắc đi nhắc lại những ngày đầu năm chính là màn song ca của Hiền Hồ và Vũ. Hai giọng ca ngọt ngào, một chín một mười đã mang đến cho khán giả tiết mục mashup những ca khúc ballad buồn lụi tim nhưng lại khiến dân tình phải replay nhiều lần.

Sân khấu Sóng 22 của Hiền Hồ - Vũ đang được netizen thay nhau chia sẻ nhiệt tình

Vốn là những giọng ca ballad nổi tiếng, Hiền Hồ và Vũ thổi vào Người Yêu Cũ - Bước Qua Nhau - Sài Gòn Đau Lòng Quá cảm giác vừa ngọt ngào lại vừa day dứt. Hiền Hồ trình diễn với Người Yêu Cũ cực da diết, Vũ tiếp nối cảm xúc trong Bước Qua Nhau và rồi kết thúc trọn vẹn bằng Sài Gòn Đau Lòng Quá khiến khán giả phải thốt lên "độ sát thương tăng 1000 lần".

Hiền Hồ hát Người Yêu Cũ khiến khán giả chỉ muốn phát hành bản audio ngay và luôn!

Còn nhớ dịp Tết năm ngoái, Hiền Hồ cũng phủ sóng một thời gian dài với tiết mục song ca ấn tượng cùng Quân AP.

Bộ đôi đã có màn kết hợp ăn ý 2 ca khúc hit Gặp Nhưng Không Ở Lại - Bông Hoa Đẹp Nhất. Phần trình diễn của hai giọng ca trẻ được đẩy lên đến cao trào không chỉ bởi đã thể hiện tốt phần của mình mà còn biết cách "support" đối phương, đưa cảm xúc lên đến đỉnh điểm tạo nên tổng thể hài hoà và thăng hoa cảm xúc.

Hiền Hồ và Quân AP kết hợp cực ăn ý tại Sóng 21

Phân đoạn cả hai hỗ trợ nhau đẩy cao trào bài hát lên đến đỉnh điểm, mang lại cảm xúc cực kì trọn vẹn cho khán giả

Liên tục có những màn song ca ăn ý với các ca sĩ nam đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của công chúng, Hiền Hồ dường như đã trở thành gương mặt bảo chứng "cứ kết hợp là ăn" của Vpop. Ngoài ra, Hiền Hồ còn rất chăm hát cover các ca khúc của nghệ sĩ khác theo phong cách riêng và kết quả là... hay hơn cả bản gốc.

Màn song ca cùng Vũ chính là 1 minh chứng. Khán giả không chỉ dành lời khen cho sự kết hợp ăn ý của Hiền Hồ và Vũ mà còn dành sự chú ý riêng cho Hiền Hồ bởi cô nàng hát lại ca khúc Người Yêu Cũ (bản gốc Khởi My) và Sài Gòn Đau Lòng Quá (bản gốc Hoàng Duyên) đều có phong cách riêng, giàu kĩ thuật và cảm xúc.

Dù là Người Yêu Cũ hay Sài Gòn Đau Lòng Quá đều là những ca khúc đã quá nổi tiếng với bản gốc nhưng khi được Hiền Hồ thể hiện, khán giả vẫn cảm nhận được nét tự sự rất riêng không lẫn với bất kì phiên bản nào. Nhiều người còn đang trông mong Hiền Hồ sẽ phát hành bản audio chính thức của hai ca khúc này để nghe cho "đã cái nư".

Vpop có 1 nữ ca sĩ cứ song ca với ca sĩ nam là thăng hoa, hát cover mà toàn nuốt luôn cả bản gốc - Ảnh 8.

Hiền Hồ tại Sóng dường như đã trở thành một phần không thể thế đối với khán giả theo dõi chương trình

Nguồn: Ảnh cap màn hình

https://kenh14.vn/vpop-co-1-nu-ca-si-cu-song-ca-voi-ca-si-nam-la-thang-hoa-hat-cover-ma-toan-nuot-luon-ca-ban-goc-20220202060850721.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm