Clip: Hiền Hồ và Quân A.P song ca bản mashup "gây bão" một thời, mới hát câu đầu đã "oét" nhưng nhanh trí giải thích rất mượt

Koi Koi - Ảnh: Anh Dũng, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 15/02/2022

Tối 14/2, Hiền Hồ và Quân A.P là nghệ sĩ khách mời cho chuỗi đêm nhạc In The Moonlight.

Tối Valentine 14/2, Quân A.P và Hiền Hồ đã xuất hiện trình diễn tại chuỗi chương trình âm nhạc In The Moonlight với chủ đề Love You To The Moon And Back. Xuyên suốt chương trình, Quân A.P và Hiền Hồ đã lần lượt mang đến các bản hit cá nhân, các bản cover, các ca khúc được làm mới,... đưa khán giả vào trong bầu không khí dạt dào cảm xúc trong đêm Lễ Tình nhân.

Sau hơn 2 tiếng đồng hồ trình diễn, Quân A.P và Hiền Hồ cùng xuất hiện trên sân khấu để trình diễn tiết mục cuối của đêm: bản mashup 2 hit của cả 2 Gặp Nhưng Không Ở Lại - Bông Hoa Đẹp Nhất. Bản mashup này đã từng được 2 nghệ sĩ sinh năm 1997 trình diễn tại chương trình Sóng 21 mừng Tết năm 2021 và viral rầm rộ suốt những ngày đầu năm.

Quân A.P và Hiền Hồ trình diễn bản mashup Gặp Nhưng Không Ở Lại - Bông Hoa Đẹp Nhất tại In The Moonlight tối 14/2

Bản mashup mở đầu với phần trình diễn Gặp Nhưng Không Ở Lại của Hiền Hồ. Mặc dù là hit "tủ" của Hiền Hồ tuy nhiên có lẽ do tâm lí khá căng thẳng nên cô đã hát "oét" ngay từ câu hát đầu tiên: "Chẳng là gì cả, đã là gì đâu..." ngay lập tức cô đã phải dừng lại và mất vài giây mới có thể định thần. Sau đó, Hiền Hồ đã đề nghị ban nhạc chơi lại từ đầu để cô có thể bắt đầu ca khúc mượt mà hơn.

Clip: Hiền Hồ và Quân A.P song ca bản mashup gây bão một thời, mới hát câu đầu đã oét nhưng nhanh trí giải thích rất mượt - Ảnh 2.

Hiền Hồ sau đó cũng đã có pha giải thích rất dễ thương: "Sorry mọi người, lại ạ. Như vậy mọi người mới biết là mình hát live. Hơi 'oét' và 'chênh' một tí". Tự nhận mình hơi "oét" và "chênh" nhưng Hiền Hồ đã tinh ý để khẳng định mình luôn hát live tôn trọng khán giả đó mà!

Sau đó, màn trình diễn đã tiếp tục diễn ra với sự chú ý của đông đảo khán giả có mặt phía dưới khán đài. Phân đoạn điệp khúc cao trào vẫn được Hiền Hồ thể hiện đầy nội lực, xóa tan hết mọi thắc mắc của người xem phía dưới về nội lực hát live của cô nàng. 

Clip: Hiền Hồ và Quân A.P song ca bản mashup gây bão một thời, mới hát câu đầu đã oét nhưng nhanh trí giải thích rất mượt - Ảnh 4.

Quân A.P với chất giọng nam vô cùng trầm ấm đã góp phần tôn thêm giọng hát của Hiền Hồ, tạo nên một bản mashup đầy cảm xúc. Và tất nhiên, độ đẹp trai của Quân A.P cũng giúp bản mashup càng thêm hấp dẫn được mấy phần nhỉ?

Một số hình ảnh về đêm diễn tối 14/2 của Quân A.P và Hiền Hồ:

Clip: Hiền Hồ và Quân A.P song ca bản mashup gây bão một thời, mới hát câu đầu đã oét nhưng nhanh trí giải thích rất mượt - Ảnh 6.
Clip: Hiền Hồ và Quân A.P song ca bản mashup gây bão một thời, mới hát câu đầu đã oét nhưng nhanh trí giải thích rất mượt - Ảnh 7.
Clip: Hiền Hồ và Quân A.P song ca bản mashup gây bão một thời, mới hát câu đầu đã oét nhưng nhanh trí giải thích rất mượt - Ảnh 8.
Clip: Hiền Hồ và Quân A.P song ca bản mashup gây bão một thời, mới hát câu đầu đã oét nhưng nhanh trí giải thích rất mượt - Ảnh 9.
Clip: Hiền Hồ và Quân A.P song ca bản mashup gây bão một thời, mới hát câu đầu đã oét nhưng nhanh trí giải thích rất mượt - Ảnh 10.
Clip: Hiền Hồ và Quân A.P song ca bản mashup gây bão một thời, mới hát câu đầu đã oét nhưng nhanh trí giải thích rất mượt - Ảnh 11.
Clip: Hiền Hồ và Quân A.P song ca bản mashup gây bão một thời, mới hát câu đầu đã oét nhưng nhanh trí giải thích rất mượt - Ảnh 12.
Clip: Hiền Hồ và Quân A.P song ca bản mashup gây bão một thời, mới hát câu đầu đã oét nhưng nhanh trí giải thích rất mượt - Ảnh 13.
Clip: Hiền Hồ và Quân A.P song ca bản mashup gây bão một thời, mới hát câu đầu đã oét nhưng nhanh trí giải thích rất mượt - Ảnh 14.
Clip: Hiền Hồ và Quân A.P song ca bản mashup gây bão một thời, mới hát câu đầu đã oét nhưng nhanh trí giải thích rất mượt - Ảnh 15.
Clip: Hiền Hồ và Quân A.P song ca bản mashup gây bão một thời, mới hát câu đầu đã oét nhưng nhanh trí giải thích rất mượt - Ảnh 16.
https://kenh14.vn/clip-hien-ho-va-quan-ap-song-ca-ban-mashup-gay-bao-mot-thoi-moi-hat-cau-dau-da-oet-nhung-nhanh-tri-giai-thich-rat-muot-2022021502375292.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm