Quân A.P và Hoàng Duyên bất ngờ giành 2 chiến thắng tại MAMA 2021, khán giả Việt lại được dịp tự hào!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 11/12/2021

Quân A.P và Hoàng Duyên là 2 nghệ sĩ Việt Nam được xướng tên tại MAMA 2021.

Ngay lúc này, lễ trao giải MAMA 2021 đang diễn ra, thu hút sự chú ý của khán giả Châu Á và toàn thế giới. Hoàn toàn bất ngờ khi cách đây ít phút, Quân A.P và Hoàng Duyên là 2 đại diện Việt Nam được xướng tên tại MAMA 2021!

Theo đó, Quân A.P xuất sắc nhận giải Best Asian Artist - Nghệ sĩ xuất sắc của Châu Á (khu vực Việt Nam) Hoàng Duyên - tân binh Vpop sinh năm 1999 đã chính thức trở thành chủ nhân của giải thưởng Best New Asian Artist - Nghệ sĩ mới xuất sắc của Châu Á (khu vực Việt Nam). Đây là 2 hạng mục nằm trong loạt giải thưởng dành cho thị trường quốc tế của MAMA.

Quân A.P và Hoàng Duyên bất ngờ giành 2 chiến thắng tại MAMA 2021, khán giả Việt lại được dịp tự hào! - Ảnh 1.

Quân A.P được giới thiệu là có bản hit có lượt view ấn tượng chỉ 22 ngày sau khi debut. Suốt 2 năm hoạt động âm nhạc, anh đã có nhiều bản hit ghi dấu ấn

Quân A.P là cái tên không còn xa lạ với khán giả Việt Nam với visual thuộc hàng "cực phẩm" khiến trái tim fangirl "tan chảy". Trong suốt 2 năm qua, Quân A.P gây dấu ấn cùng các bản pop ballad với chất giọng trầm ấm đầy cảm xúc. Việc Quân A.P được xướng tên ở hạng mục Best Asian Artist của MAMA 2021 có thể xem là một bất ngờ rất lớn với nam ca sĩ cũng như khán giả tại Việt Nam.

Trước đó, các nghệ sĩ Việt Nam đã xuất sắc giành chiến thắng ở hạng mục Best Asian Artist có thể kể đến: Binz (MAMA 2020), Hoàng Thùy Linh (MAMA 2019), Hương Tràm (MAMA 2018).

Quân A.P và Hoàng Duyên bất ngờ giành 2 chiến thắng tại MAMA 2021, khán giả Việt lại được dịp tự hào! - Ảnh 2.

Hoàng Duyên được ghi nhận trong năm debut đã có MV lọt top trending Việt Nam ở vị trí cao - Chàng Trai Sơ Mi Hồng, sau 6 tháng thu hút hơn 10 triệu lượt xem

Mặc dù debut trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, trải qua khoảng thời gian thị trường giải trí đóng băng vì giãn cách xã hội, Hoàng Duyên vẫn ra mắt được 3 sản phẩm có dấu ấn nhất định trong lòng công chúng. Đáng kể nhất phải kể đến ca khúc Sài Gòn Đau Lòng Quá, một sáng tác của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, đã "gây bão" suốt năm qua.

Trước Hoàng Duyên, có hai nghệ sĩ Việt Nam từng nhận giải Best New Asian Artist là Orange (năm 2019) và AMEE (năm 2020). Như vậy, Hoàng Duyên trở thành nghệ sĩ Việt thứ 3 được MAMA vinh danh trong hạng mục giải thưởng này.

Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm