Màn kết hợp của idol Gen 4 tại MAMA 2021: Yeji (ITZY) và Karina (aespa) lần đầu "so kè" nhan sắc, netizen thất vọng vì một lý do

KIKI, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 11/12/2021

6 idol Gen 4 đã có màn kết hợp mãn nhãn tại MAMA 2021, song vẫn chưa đủ thuyết phục vì lý do này.

14 giờ ngày 11/12, lễ trao giải Mnet Asian Music Awards - MAMA 2021 đã chính thức diễn ra tại CJ ENM Contents Studio, Paju, Hàn Quốc. MAMA năm nay lần đầu tiên được dẫn dắt bởi host nữ là Lee Hyori, cùng với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ như NCT, aespa, Stray Kids, ITZY, TXT, Tiffany Young, Street Woman Fighter, ENHYPEN, ATEEZ,...

Màn kết hợp của idol Gen 4 tại MAMA 2021: Yeji (ITZY) và Karina (aespa) lần đầu so kè nhan sắc, netizen thất vọng vì một lý do - Ảnh 1.

Host Lee Hyori xuất hiện với tạo hình gợi nhớ đến concept 10 Minutes huyền thoại một thời

Màn kết hợp của idol Gen 4 tại MAMA 2021: Yeji (ITZY) và Karina (aespa) lần đầu so kè nhan sắc, netizen thất vọng vì một lý do - Ảnh 2.

NCT

Màn kết hợp của idol Gen 4 tại MAMA 2021: Yeji (ITZY) và Karina (aespa) lần đầu so kè nhan sắc, netizen thất vọng vì một lý do - Ảnh 3.

aespa

Màn kết hợp của idol Gen 4 tại MAMA 2021: Yeji (ITZY) và Karina (aespa) lần đầu so kè nhan sắc, netizen thất vọng vì một lý do - Ảnh 4.

ENHYPEN

Màn kết hợp của idol Gen 4 tại MAMA 2021: Yeji (ITZY) và Karina (aespa) lần đầu so kè nhan sắc, netizen thất vọng vì một lý do - Ảnh 5.

ITZY

Màn kết hợp của idol Gen 4 tại MAMA 2021: Yeji (ITZY) và Karina (aespa) lần đầu so kè nhan sắc, netizen thất vọng vì một lý do - Ảnh 6.

Các leader từ show Street Woman Fighter

Mở màn cho lễ trao giải MAMA 2021 là sân khấu được người hâm mộ mong chờ trong những ngày qua: Bloom The Sound. Đây là màn kết hợp bởi 6 thành viên của các nhóm nhạc Gen 4 bao gồm: Hyunjin (Stray Kids), Wooyoung (ATEEZ), Yeji (ITZY), Karina (aespa), Yeonjun (TOMORROW x TOGETHER) và Heeseung (ENHYPEN).

Sân khấu Intro tại MAMA 2021 thực hiện bởi 6 gương mặt đại diện Kpop Gen 4

Đoạn clip sân khấu kết hợp này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khán giả bởi vì đây là lần đầu tiên các thần tượng đại diện cho Gen 4 kết hợp cùng nhau. Không ngoài mong đợi, 6 idol bùng nổ visual trong bộ outfit trắng quyền lực, ai cũng đầy thần thái thực hiện những bước nhảy chuyên nghiệp. Đặc biệt, hai cô nàng Yeji (ITZY) và Karina (aespa) lần đầu tiên "so kè" trên sân khấu nhưng bất phân thắng bại, ai cũng rất xinh đẹp, quyến rũ và tài năng.

Màn kết hợp của idol Gen 4 tại MAMA 2021: Yeji (ITZY) và Karina (aespa) lần đầu so kè nhan sắc, netizen thất vọng vì một lý do - Ảnh 10.

Hyunjin (Stray Kids) là sự mở đầu hoàn hảo với ngoại hình hút mắt và những bước nhảy mạnh mẽ

Màn kết hợp của idol Gen 4 tại MAMA 2021: Yeji (ITZY) và Karina (aespa) lần đầu so kè nhan sắc, netizen thất vọng vì một lý do - Ảnh 13.

Yeonjun (TOMORROW x TOGETHER) gây sát thương mạnh với ánh mắt quyến rũ

Màn kết hợp của idol Gen 4 tại MAMA 2021: Yeji (ITZY) và Karina (aespa) lần đầu so kè nhan sắc, netizen thất vọng vì một lý do - Ảnh 16.
Màn kết hợp của idol Gen 4 tại MAMA 2021: Yeji (ITZY) và Karina (aespa) lần đầu so kè nhan sắc, netizen thất vọng vì một lý do - Ảnh 17.

"Miêu nữ" Yeji (ITZY) vừa có nét sang chảnh của tiểu thư, vừa đầy cá tính và quyền lực

Màn kết hợp của idol Gen 4 tại MAMA 2021: Yeji (ITZY) và Karina (aespa) lần đầu so kè nhan sắc, netizen thất vọng vì một lý do - Ảnh 21.
Màn kết hợp của idol Gen 4 tại MAMA 2021: Yeji (ITZY) và Karina (aespa) lần đầu so kè nhan sắc, netizen thất vọng vì một lý do - Ảnh 22.
Màn kết hợp của idol Gen 4 tại MAMA 2021: Yeji (ITZY) và Karina (aespa) lần đầu so kè nhan sắc, netizen thất vọng vì một lý do - Ảnh 23.
Màn kết hợp của idol Gen 4 tại MAMA 2021: Yeji (ITZY) và Karina (aespa) lần đầu so kè nhan sắc, netizen thất vọng vì một lý do - Ảnh 24.

Karina cũng không hề kém cạnh khi "so kè" với mỹ nhân ITZY. Nữ idol nổi bật với vẻ đẹp sắc sảo như AI. Cô nàng xinh đẹp ở mọi góc cạnh với thần thái bí ẩn và mạnh mẽ

Màn kết hợp của idol Gen 4 tại MAMA 2021: Yeji (ITZY) và Karina (aespa) lần đầu so kè nhan sắc, netizen thất vọng vì một lý do - Ảnh 28.

Heeseung (ENHYPEN) cực ngầu

Màn kết hợp của idol Gen 4 tại MAMA 2021: Yeji (ITZY) và Karina (aespa) lần đầu so kè nhan sắc, netizen thất vọng vì một lý do - Ảnh 31.

Wooyoung (ATEEZ) với vibe "bad boy" làm đổ gục trái tim của người hâm mộ

Dù sân khấu này vô cùng mãn nhãn với "nội dung" siêu đẹp và chất lượng, song lại có phần nào khiến khán giả thất vọng và hụt hẫng. Thứ người hâm mộ mong đợi là được thấy các idol cùng đứng trên một sân khấu, cùng hòa nhạc và phối hợp những bước nhảy đỉnh cao với nhau thay vì những sân khấu dance "đánh lẻ" rời rạc như thế này.

Màn kết hợp của idol Gen 4 tại MAMA 2021: Yeji (ITZY) và Karina (aespa) lần đầu so kè nhan sắc, netizen thất vọng vì một lý do - Ảnh 32.

Người hâm mộ mong chờ sự kết hợp theo đúng nghĩa của các idol trên sân khấu cùng nhau thay vì những màn biểu diễn rời rạc tại MAMA 2021

Một số bình luận của netizen:

- Tôi tưởng phải nhảy cùng nhau cơ, hoá ra mỗi người diễn một stage ngắn hả. Nếu diễn xong stage riêng rồi tụ lại để dance cùng nhau thì sẽ càng hay hơn nhỉ.

- Tuy không có màn nhảy chung nhưng mà phần thể hiện của Yeonjun đã làm mình thoả mãn lắm rồi.

- Làm hóng dễ sợ ai ngờ diễn riêng stage. Tổn thương ghê.

- Tưởng kết hợp thật cơ. Heeseung đỉnh lắm nhưng mà quay như kiểu gì thế, thấy mỗi màn hình LED không thấy mặt nó đâu.

- Mở màn bằng Hyunjin kết thúc bằng Karina nó gọi là hoàn hảo!

- Yeji lựa chọn bài hát disco nên phần dance của em khác biệt nhất. Mọi thứ từ động tác tới biểu cảm đều hoàn hảo không chê được điểm nào.

- Thế rồi kêu kết hợp như thật, rồi ai nhảy riêng người nấy thì nói làm gì? Thất vọng thật chứ.

Video: YouTube - Ảnh: Internet

Ưu đãi đặc biệt dành cho fan, chỉ 66k, sở hữu ngay gói MAX và thưởng thức trọn vẹn Lễ trao giải MAMA 2021 (Mnet Asian Music Awards), đang trình chiếu trực tiếp và độc quyền trên các nền tảng của FPT Play từ 14:00 ngày 11/12.

Thông tin chi tiết xin liên hệ hotline 19006600

Màn kết hợp của idol Gen 4 tại MAMA 2021: Yeji (ITZY) và Karina (aespa) lần đầu so kè nhan sắc, netizen thất vọng vì một lý do - Ảnh 34.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14