Tô bánh canh bưng biện trên bàn thoạt trông tinh giản không ngờ, chỉ là những sợi bánh làm từ bột gạo, và những lát thịt cá lóc đồng trắng tinh, thơm nồng nhưng công đoạn làm ra món ăn này cũng cần sự tỉ mẩn, công phu chứ chẳng đùa.
Những tưởng thời kỳ dịch bệnh cũng khiến cho công việc kinh doanh trở nên khó khăn hơn, nhưng trên thực tế nhiều người đã biến nó thành "thời cơ vàng" để "số hóa".
Chỉ với một hai cái bàn, vài ba cái ghế nép sát trong gian nhà nhỏ, cô Thu đã góp phần hoàn thiện bức họa đồ về văn hóa ẩm thực hẻm ở Sài Gòn suốt hơn 40 năm qua bằng tài nghệ nấu nướng của mình, đặc biệt là món chay.
Nhiều cổ trấn của Trung Quốc được bảo tồn gần như đến mức hoàn hảo, khiến cho du khách có cảm giác như lạc vào một bộ phim cổ trang hay thời đại cách đây hàng trăm năm.
Đừng nghĩ rằng những quán ăn vỉa hè, lề đường thì giá sẽ bình dân bạn nhé. 4 quán ăn dưới đây sẽ khiến bạn phải cân nhắc thật kĩ trước khi gọi món đấy.