Ô tô "điên" bất ngờ tông vào quán ăn khiến nhiều người bị thương, tài xế chưa nhận ra sai lầm còn lùi xe tông thêm lần nữa

LY DƯƠNG, Theo Helino 12:00 20/09/2019

Sau khi đâm trực diện vào quán ăn khiến nhiều người bị thương, người đàn ông tiếp tục điều khiển xe đâm vào quán một lần nữa.

Sáng sớm ngày 14/9, một chiếc ô tô trắng do một người đàn ông điều khiển đã tông vào một quán ăn nhỏ tại quận Tân La, thành phố Long Nham, Phúc Kiến, Trung Quốc, làm bị thương nhiều nhân viên và khách đến dùng bữa. Chưa dừng lại ở đó, tài xế cho xe lùi lại và đâm thẳng vào quán lần thứ 2.

Chiếc xe trắng bất ngờ đâm vào quán ăn nhỏ.

Tài xế điều khiển xe lùi lại…

… rồi đâm vào quán lần thứ 2.

Theo thông tin từ đài phát thanh tin tức Phúc Kiến, tài xế nhiều khả năng đã điều khiển xe trong tình trạng say xỉn, trước mắt chưa rõ số người thương vong. Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ việc.

Mọi người khẩn trương đưa người bị thương đến bệnh viện.

Trước thông tin này, nhiều người đã để lại bình luận: "Không biết là có say xỉn gì không, chỉ chắc chắn đây là cố ý giết người", "Đây là hành động cố ý, không liên quan rượu chè gì đâu", "Hi vọng không có ai thiệt mạng", "Đề nghị có biện pháp ngăn chặn hành vi này, thật quá đáng sợ!"...

(Nguồn: The Paper)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị bạn trai chê ngoại hình xấu, cô gái đi phẫu thuật thẩm mỹ, “lột xác”xinh đẹp đến mức ai nhìn cũng muốn yêu

    "Làm mũi lần 1 chưa được bao lâu thì mình đã làm lần 2 nên khi phẫu thuật xong mình đã ngất xỉu và phải vào viện hồi sức. Lúc ấy mặt mũi sưng húp, mình chỉ có thể nằm một chỗ chứ không thể làm gì được, sau đó mình nghỉ dưỡng 6 tháng mới trở lại bình thường...".
  • Đọc thêm