Cậu bé 8 tuổi nhảy từ tầng 9 xuống đất tự tử vì bị bố mẹ đánh

Minh Kiên, Theo Helino 11:18 20/09/2019

Ngay sau khi bị bố mẹ đánh, cậu bé Anton đã nhảy xuống mặt đất từ cửa sổ phòng mình trên tầng 9 và tử vong ngay sau đó, sự việc đau lòng xảy ra tại thành phố Enerhodar, Ukraina.

Sau khi tan trường trở về nhà vào ngày 23/8, cậu bé 8 tuổi tên Anton đã nhảy lầu tự tử từ căn hộ tầng 9 nằm ở thành phố Enerhodar, Ukraina. Hàng xóm nói họ nghe thấy tiếng bố mẹ cậu bé quát mắng vì làm rách quần, sau đó, họ đánh Anton. Ngay sau khi bị đánh, cậu bé đã nhảy xuống.

Cô Zhanna người sống ở tầng dưới cho biết cô nghe thấy tiếng đánh đập rồi tiếng bước chân chạy của đứa bé. "Vài giây sau có tiếng động lớn khi có ai đó rơi xuống dưới sân. Tôi nhìn ra ngoài từ cửa bếp thì thấy đứa bé nằm bên dưới. Tôi ngay lập tức gọi cấp cứu và cảnh sát", cô Zhanna nói.

Cậu bé 8 tuổi nhảy từ tầng 9 xuống đất tự tử vì bị bố mẹ đánh - Ảnh 1.

Cậu bé Anton.

Andrey, một người hàng xóm khác, kể lại: "Tôi thấy gia đình đi lên phòng. 10 phút sau cậu bé nằm dưới đất còn bố mẹ thì chạy ra đường". Khi nhân viên y tế tới nơi và kiểm tra tình hình cậu bé thì phát hiện Anton đã chết. Pháp y nói đầu cậu bé tiếp xúc đầu tiên sau cú rơi và tử vong do va chạm mạnh.

Hiện tại cảnh sát đang tiến hành điều tra hình sự với bố mẹ Anton vì không làm tròn trách nhiệm của mình đối với con cái. Tại cơ quan điều tra, hai người này thừa nhận là đã đánh con vào ngày cậu bé tự tử, nói rằng "thằng bé nhảy khỏi cửa sổ phòng nó ngay sau khi bị đánh".

Cậu bé 8 tuổi nhảy từ tầng 9 xuống đất tự tử vì bị bố mẹ đánh - Ảnh 2.

Căn hộ nơi Anton nhảy xuống.

Theo truyền thông địa phương, đây không phải là lần duy nhất họ đánh Anton, trước đó, họ thường xuyên bạo hành cậu bé vì "không nghe lời". Sau khi bị thẩm vấn, cặp đôi đã nhanh chóng trả lại căn hộ thuê kia và đi khỏi thị trấn. Các sĩ quan cảnh sát đang cố gắng tìm ra tung tích của họ. Nếu có tội, cả hai sẽ phải đối mặt với án tù lên đến 5 năm.

Hiệu trưởng trường Anton theo học nói: "Cậu bé không theo kịp ở trường và chúng tôi đã buộc phải để Anton ở lại lớp 1. Bố mẹ bé chẳng quan tâm gì đến con cả". Bên cạnh đó, nhà tâm lý học Zoya Pershyna còn cho biết thêm: "Anton từng đến gặp tôi để xin lời khuyên nhiều lần. Tôi đã không lường trước được việc này".

(Theo Dailymail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm