Quá "vã" BLACKPINK comeback, fan "cày" luôn màn trình diễn "DDU-DU DDU-DU" tại Coachella 2019 lên thẳng... #2 trending thế giới

An Nhi, Theo Báo dân sinh 09:31 09/04/2020

Thành tích mới nhất được ghi nhận với màn trình diễn của BLACKPINK tại Coachella 2019 cho thấy các fan đang mong muốn 4 cô gái comeback đến nhường nào.

Vừa qua, một pha cua "cực khét" khiến trái tim cộng đồng BLINK như muốn "vỡ vụn" khi instagram chính thức của BLACKPINK làm dân tình tưởng đâu các cô gái tung teaser MV. Tuy nhiên, sau khi bình tĩnh và "soi" kỹ lại thì thực chất đó chỉ là đoạn "nhá hàng" cho màn biểu diễn "DDU-DU DDU-DU" của BLACKPINK tại Coachella 2019. 

Quá vã BLACKPINK comeback, fan cày luôn màn trình diễn DDU-DU DDU-DU tại Coachella 2019 lên thẳng... #2 trending thế giới - Ảnh 1.

Đoạn video khiến các fan nhầm tưởng BLACKPINK chính thức cho ra mắt teaser comeback.

Sau nhiều lần "thả thính" nhưng màn comeback vẫn mất tăm hơi, cộng đồng fan của BLACKPINK dường như đã quá "thèm khát" để ngắm nhìn 4 cô gái nên đoạn video ghi lại phần trình diễn của BLACKPINK tại Coachella 2019 cũng nhanh chóng gây sốt mạng xã hội. 

Bằng chứng là chỉ sau 1 ngày lên sóng, đoạn clip hiện đang thu về hơn 2,1 triệu lượt xem trên Youtube và thậm chí "hạ cánh" thẳng đến top 2 Music Video được xem nhiều nhất thế giới. Một số quốc gia cũng đang ghi nhận thành tích trending của video này như #3 tại Thái Lan, #7 tại Mexico hay #8 tại Brazil.

BLACKPINK - (DDU-DU DDU-DU) 2019 Coachella Live Performance

Quá vã BLACKPINK comeback, fan cày luôn màn trình diễn DDU-DU DDU-DU tại Coachella 2019 lên thẳng... #2 trending thế giới - Ảnh 3.

Clip BLACKPINK biểu diễn DDU-DU DDU-DU tại Coachella 2019 đang đứng #2 trending thế giới.

Bên cạnh đó, BLACKPINK sẽ xuất hiện trong phim tài liệu "Coachella: 20 Years In The Desert" được lên sóng vào 10/4 nên màn trình diễn của các cô gái tại sự kiện âm nhạc này nhanh chóng được gây chú ý cũng không có điều gì quá bất ngờ. Tuy nhiên, các fan cũng hy vọng, thay vì đăng tải đoạn clip trình diễn của BLACKPINK trên sân khấu thì YG sẽ sớm tung ra đoạn teaser MV để chắc chắn rằng 4 cô gái sẽ có sự trở lại sau 1 năm vắng bóng. 

Quá vã BLACKPINK comeback, fan cày luôn màn trình diễn DDU-DU DDU-DU tại Coachella 2019 lên thẳng... #2 trending thế giới - Ảnh 4.

Điều mà các fan "thèm khát" nhất bây giờ hẳn sẽ là màn comeback chính thức của BLACKPINK.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm