Đúng là "nữ hoàng YouTube": BLACKPINK giữ 9/10 top sân khấu live nhiều view nhất mảng girlgroup, vị trí thứ 2 thuộc về nhóm nhạc tiền bối đã tan rã

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 15:10 08/04/2020

Thống kê lượt view các sân khấu live của BLACKPINK đã cho thấy các cô nàng quả xứng danh "nữ hoàng Youtube".

Các show âm nhạc ở Hàn Quốc được xem là một trong những "đặc sản" không thể thiếu và được các fan chờ đợi mỗi tuần. Đây cũng là nơi để các idol Kpop quảng bá cho sản phẩm mới cũng như để người hâm mộ thưởng thức những sân khấu hát live đẳng cấp. Các video ghi lại những phần trình diễn trong các chương trình âm nhạc này của các nghệ sĩ khi được trình phát trên Youtube luôn nhận được những lượt xem khủng, thu hút sự quan tâm không chỉ của netizen Hàn mà còn phản ánh mức độ nổi tiếng của nghệ sĩ đối với khán giả quốc tế.

Mới đây, cộng đồng fan Kpop đã thống kê 10 sân khấu live của nhóm nhạc nữ đạt nhiều lượt xem nhất. Và kết quả thật bất ngờ khi BLACKPINK là girlgroup sở hữu đến 9/10 video trình diễn live đạt nhiều view nhất trên Youtube. Cùng xem top 10 sân khấu của các nhóm nhạc nữ có lượng xem cao nhất trên youtube tính đến thời điểm hiện tại:

1. "Boombayah" - BLACKPINK (71,98 triệu view)

Màn trình diễn "Boombayah" trên sân khấu Inkigayo năm 2016 đã tạo nên sức hút cực lớn khi chỉ vừa lên sóng. Sau 4 năm, hiện video ghi lại phần diễn live này của BLACKPINK đang sở hữu gần 72 triệu lượt xem trên Youtube.

BLACKPINK - BOOMBAYAH)' 0814 SBS Inkigayo

Đúng là nữ hoàng YouTube: BLACKPINK giữ 9/10 top sân khấu live nhiều view nhất mảng girlgroup, vị trí thứ 2 thuộc về nhóm nhạc tiền bối đã tan rã - Ảnh 2.

Màn trình diễn "Boombayah" của BLACKPINK trên sân khấu Inkigayo đang sở hữu vị trí "ngôi vương" phần diễn live của các nhóm nhạc nữ với gần 72 triệu lượt xem.

2. "Nobody" - Wonder Girls (71,91 triệu view)

Video được lên sóng từ năm 2008 và cho đến nay, màn trình diễn "Nobody" của Wonder Girls trên sân khấu M Countdown đã thu về 71,91 triệu lượt xem trên Youtube. Chỉ ít hơn các cô gái BLACKPINK chưa đầy 100 nghìn view và giữ vị trí #2 nhưng đây cũng là thành tích đáng để tự hào với các cô nàng Wonder Girls.

Wonder Girls - Nobody performance

Đúng là nữ hoàng YouTube: BLACKPINK giữ 9/10 top sân khấu live nhiều view nhất mảng girlgroup, vị trí thứ 2 thuộc về nhóm nhạc tiền bối đã tan rã - Ảnh 4.

Màn trình diễn của Wonder Girls với ca khúc "Nobody" thu về 71,91 triệu lượt xem.

3. "Kill This Love" - BLACKPINK (50,9 triệu view)

Trên sân khấu Inkigayo vào đầu năm 2019, màn trình diễn "Kill This Love" của BLACKPINK đã lập tức gây "sốt" diện rộng. Bằng chứng là sau gần 1 năm lên sóng, hiện video này đang thu về gần 51 triệu lượt xem trên Youtube.

BLACKPINK - ‘Kill This Love’ 0414 SBS Inkigayo

Đúng là nữ hoàng YouTube: BLACKPINK giữ 9/10 top sân khấu live nhiều view nhất mảng girlgroup, vị trí thứ 2 thuộc về nhóm nhạc tiền bối đã tan rã - Ảnh 6.

Màn diễn live "Kill This Love" trên sân khấu Inkigayo đạt gần 51 triệu view.

4. "Playing With Fire" - BLACKPINK (45,2 triệu view)

Xếp hạng thứ 4 trong danh sách 10 video đạt view cao nhất trên sân khấu live của các nhóm nhạc nữ không ai khác vẫn là BLACKPINK với ca khúc "Playing With Fire". Tính đến thời điểm hiện tại, sau gần 4 năm lên sóng, clip màn diễn live của BLACKPINK trên sân khấu Inkigayo đã chính thức thu về 45,2 triệu lượt xem trên Youtube.

BLACKPINK (PLAYING WITH FIRE) 1106 SBS Inkigayo

Đúng là nữ hoàng YouTube: BLACKPINK giữ 9/10 top sân khấu live nhiều view nhất mảng girlgroup, vị trí thứ 2 thuộc về nhóm nhạc tiền bối đã tan rã - Ảnh 8.

"Playing With Fire" trên sân khấu Inkigayo của BLACKPINK thu về 45,2 triệu lượt xem trên Youtube.

5. "Boombayah" - BLACKPINK (44,2 triệu view)

Màn trình diễn live "Boombayah" của BLACKPINK trên sân khấu Inkigayo ngày 28/8/2016 tiếp tục có mặt trong danh sách này. Dù video này chỉ lên sóng sau đúng 1 tuần màn trình diễn live "Boombayah" nhưng cũng thu về số lượt xem "khủng" với 44,2 triệu view.

BLACKPINK​ - (BOOMBAYAH) 0828 SBS Inkigayo

Đúng là nữ hoàng YouTube: BLACKPINK giữ 9/10 top sân khấu live nhiều view nhất mảng girlgroup, vị trí thứ 2 thuộc về nhóm nhạc tiền bối đã tan rã - Ảnh 10.

Màn diễn live "Boombayah" sở hữu 44,2 triệu lượt xem trên Youtube.

6. "Forever Young" - BLACKPINK (43,3 triệu view)

Cũng trong chương trình Inkigayo phát sóng ngày 17/6/2018, màn trình diễn "Forever Young" đã đạt được hiệu ứng mạnh và được người hâm mộ vô cùng yêu thích. Ở thời điểm hiện tại, đoạn clip này đang nhận được hơn 43,3 triệu view trên Youtube.

BLACKPINK - ‘FOREVER YOUNG’ 0617 SBS Inkigayo

Đúng là nữ hoàng YouTube: BLACKPINK giữ 9/10 top sân khấu live nhiều view nhất mảng girlgroup, vị trí thứ 2 thuộc về nhóm nhạc tiền bối đã tan rã - Ảnh 12.

Sau 2 năm lên sóng, clip ghi lại màn trình diễn này đã thu về 43,3 triệu view.

7. "Kill This Love" - BLACKPINK (37,2 triệu view)

"Kill This Love" của BLACKPINK tiếp tục là màn trình diễn có mặt trong danh sách nhiều view nhất đối với các nhóm nhạc nữ. Theo đó, clip biểu diễn ca khúc "Kill This Love" tại show âm nhạc Music Core vào năm 2019 hiện đã thu về 37,2 triệu view.

[ComeBack Stage] BLACKPINK - Kill This Love - Kill This Love Show Music core 20190406

Đúng là nữ hoàng YouTube: BLACKPINK giữ 9/10 top sân khấu live nhiều view nhất mảng girlgroup, vị trí thứ 2 thuộc về nhóm nhạc tiền bối đã tan rã - Ảnh 14.

37,2 triệu view là con số mà BLACKPINK thu về được trên sân khấu Music Core 2019.

8. "Whistle" - BLACKPINK (36,5 triệu view)

Cũng trên sân khấu Inkigayo, màn trình diễn "Whistle" của các cô nàng BLACKPINK đã nhận về 36,5 triệu view trên Youtube. Lên sóng từ năm 2016, tính đến nay để đạt được con số này phải nói rằng là một sự cố gắng không ngừng nghỉ của cộng đồng BLINK.

BLACKPINK - (WHISTLE) 0814 SBS Inkigayo

Đúng là nữ hoàng YouTube: BLACKPINK giữ 9/10 top sân khấu live nhiều view nhất mảng girlgroup, vị trí thứ 2 thuộc về nhóm nhạc tiền bối đã tan rã - Ảnh 16.

Sau 3 năm lên sóng, màn trình diễn "Whistle" đã nhận về 36,5 triệu view trên Youtube.

9. "Kill This Love" - BLACKPINK (36,1 triệu view)

Không còn phải bàn cãi gì nữa khi có thể khẳng định "Kill This Love" là một trong những "bom tấn" đỉnh nhất của BLACKPINK. Màn trình diễn ca khúc này tại show âm nhạc Inkigayo tiếp tục xuất hiện lần thứ 3 trong danh sách các sân khấu nhiều view nhất của các nhóm nhạc nữ khi thu về 36,1 triệu view trên Youtube chỉ sau 1 năm lên sóng.

BLACKPINK - ‘Kill This Love’ 0407 SBS Inkigayo

Đúng là nữ hoàng YouTube: BLACKPINK giữ 9/10 top sân khấu live nhiều view nhất mảng girlgroup, vị trí thứ 2 thuộc về nhóm nhạc tiền bối đã tan rã - Ảnh 18.

Một sân khấu khác của BLACKPINK khi trình diễn "Kill This Love" tại Inkigayo đã thu về 36,1 triệu view.

10. "Don't Know What To Do" - BLACKPINK (32,4 triệu view)

Đứng cuối cùng trong danh sách top 10 này cũng không ai khác ngoài các cô nàng BLACKPINK khi màn trình diễn "Don't Know What To Do" tại Inkigayo sau gần 1 năm lên sóng đã nhận về hơn 32,4 triệu lượt xem trên Youtube.

BLACKPINK - ‘Don't Know What To Do’ 0407 SBS Inkigayo

Đúng là nữ hoàng YouTube: BLACKPINK giữ 9/10 top sân khấu live nhiều view nhất mảng girlgroup, vị trí thứ 2 thuộc về nhóm nhạc tiền bối đã tan rã - Ảnh 20.

"Don't Know What To Do" của BLACKPINK trên sân khấu Inkigayo nhận về 32,4 triệu view.

Nguồn: Youtube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cùng bạn đến khu giải trí chơi trò vận động, nữ sinh trường Y gặp tai nạn trở thành người bị liệt 2 chi dưới

    Tham gia trò chơi vận động cùng anh trai và bạn trai, nữ sinh 9x đã bị chấn thương nghiêm trọng dẫn đến liệt 2 chi dưới.
  • Đọc thêm