"Quá nhanh, quá nguy hiểm" như công ty của MOMOLAND: Đổi vội 2 nốt nhạc trong bài "Thumbs Up" để tránh lùm xùm đạo nhạc?

TUDU, Theo Helino 13:45 31/12/2019

Giai điệu trong ca khúc "Thumbs Up" mới phát hành của MOMOLAND có phần hơi khác so với đoạn nhạc từng gây tranh cãi trước đó.

Chiều ngày 30/12, MOMOLAND đã chính thức quay trở lại đường đua Kpop sau khi 2 thành viên Yeonwoo và Taeha rời nhóm. MV tái xuất của nhóm mang tên "Thumbs Up". Vẫn như mọi lần comeback, MOMOLAND tiếp tục gây tranh cãi khi ca khúc lần này một lần nữa dính nghi án đạo nhạc.

MV "Thumbs Up" - MOMOLAND.

Trước đó, khi tham dự chương trình "Radio Star", thành viên JooE đã "nhá hàng" một đoạn nhạc và vũ đạo trong ca khúc "Thumbs Up". Tuy nhiên, cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra giai điệu trong "Thumbs Up" khá giống với phần điệp khúc của ca khúc "Time's Up" (miss A). Ngay lập tức, MOMOLAND đã nhận về cả "rổ gạch đá" từ netizen.

Clip so sánh "Thumbs Up" (MOMOLAND) và "Time's Up" (miss A)

Nhận thấy phản ứng tiêu cực từ cư dân mạng, "quá nhanh, quá nguy hiểm", công ty chủ quản của MOMOLAND đã thay đổi "chút nhẹ" giai điệu của câu hát "Thumbs Up". Không khó để nhận ra cách hát 2 nốt "Thumbs Up" trong bản chính thức không giống với bản "nhá hàng" trên Radio Star. Có lẽ đây là một động thái khôn ngoan của MLD Entertainment để tránh lùm xùm đạo nhạc cho sản phẩm mới của "gà" nhà chăng?

2 nốt của câu hát "Thumbs Up" trong bản chính thức có giai điệu hơi khác so với bản trên Radio Star.

Thăm dò ý kiến

Bạn có nhận ra sự khác biệt giữa bản "Thumbs Up" chính thức và bản trên Radio Star?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Anh Tuấn cùng công ty trồng 1800 cây rừng giúp người dân chống lũ lâu dài, bền vững

    Hành động của Hà Anh Tuấn đang nhận được rất nhiều lời tán dương từ khán giả.
  • Đọc thêm