Hết bị tố bắt chước TWICE, MOMOLAND lại dính nghi vấn đạo nhạc Miss A ngay trước thềm comeback

KLinh, Theo Helino 21:00 27/12/2019

Cư dân mạng chỉ ra rằng đoạn preview ca khúc sắp phát hành của MOMOLAND có giai điệu giống với bản hit 7 năm trước của Miss A.

Ngày 30/12 tới, MOMOLAND sẽ chính thức comeback lần đầu tiên với đội hình 6 thành viên sau khi Yeonwoo và Taeha rời nhóm. Ngày tái xuất đã gần kề nhưng nhóm lại dính phải thị phi, và lùm xùm mới nhất chính là nghi vấn đạo nhạc của Miss A. 

Cụ thể, khi tham dự chương trình "Radio Star", thành viên JooE "nhá hàng" một đoạn preview ca khúc "Thumbs Up" - bài chủ đề trong album sắp ra mắt của MOMOLAND. Bài hát có giai điệu bắt tai, khiến các khách mời vô cùng phấn khích.

"Thumbs Up" - MOMOLAND (preview)

Thế nhưng ngay sau khi chương trình lên sóng, netizen nhanh chóng chỉ ra rằng "Thumbs Up" có giai điệu rất giống với ca khúc "Time's Up" của Miss A, nằm trong album "Hush" phát hành từ năm 2012. Nhiều người còn ghép đoạn preview của MOMOLAND bên cạnh bản hit cũ của Miss A để so sánh và nhận xét điệp khúc của 2 bài hát đều có beat và phần lời na ná nhau.

So sánh "Thumbs Up" (MOMOLAND) và "Time's Up" (Miss A)

Tuy nhiên, đại diện công ty của MOMOLAND và JYP Entertainment vẫn chưa đưa ra thông báo nào xung quanh nghi vấn trên. Trước đó, bộ ảnh nhá hàng comeback của MOMOLAND cũng bị cho là giống teaser "Feel Special" của TWICE khi có cách thiết kế và sắp đặt font chữ na ná nhóm nữ nhà JYP. MOMOLAND cũng từng dính vào nghi vấn đạo nhạc khi bản hit "BBOOM BBOOM" ra mắt năm 2018 của nhóm có giai điệu giống với ca khúc "Mi Mi Mi" của Serebro. 

Bộ ảnh teaser của MOMOLAND bị cho là có nét giống TWICE

MV "BBoom BBoom" – MOMOLAND

"Mi Mi Mi" MV – Serebro

Nguồn tham khảo: KB

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ ca khúc mới của MOMOLAND giống bài hát của Miss A?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm