Quá ghét An, khán giả "Chạy Trốn Thanh Xuân" chuyển sang ủng hộ Châu "khô máu" quyết chiến tình địch

Paul, Theo Helino 16:30 24/03/2019

An yêu Phi mà vẫn "bắt nạt" anh chàng si tình khiến khán giả thấy ghét và quay sang... ủng hộ Châu, xúi cô nàng quyết chiến "khô máu" đến cùng với tình địch. Trận chiến cuối cùng của "Chạy Trốn Thanh Xuân" giữa Châu - An có vẻ như đang khá được trông đợi.

An (Lưu Đê Ly) đến khi yêu vẫn không bỏ được thái độ khinh khỉnh, bề trên với Phi (Huỳnh Anh), khiến người xem ngày càng chướng mắt. Thế là nhà nhà người người quyết định... chuyển sang theo phe Châu (Huyền Lizzie), tình địch của An, ủng hộ cô quyết chiến đến cùng, cho cô nàng kiêu kì kia một phen nhớ đời.

Sang đến tập 33 của Chạy Trốn Thanh Xuân, An và Phi cuối cùng cũng chính thức yêu nhau, nhưng Phi vẫn không yên lòng vì cho rằng bạn gái vẫn còn chưa quên được tình cũ. Cả hai luôn xảy ra xích mích về chuyện này, Phi luôn chất vấn người yêu về Nam (Mạnh Trường) - tình cũ, còn An thì cứ như bề trên, cứ lôi chuyện chia tay ra dọa. Đây rõ là thái độ kiểu "Anh yêu tôi nên tôi thích hành anh kiểu gì cũng được". Cô không hề cố gắng để hàn gắn mối quan hệ hay níu kéo tình yêu như ngày xưa yêu Nam.

Quá ghét An, khán giả Chạy Trốn Thanh Xuân chuyển sang ủng hộ Châu khô máu quyết chiến tình địch - Ảnh 1.

An và Phi suốt ngày cãi nhau về chủ đề "Người yêu cũ".

Chính vì thái độ này mà nhiều khán giả đâm ra.... ghét, An không biết quý trọng tình cảm của bạn trai. Cô gái này sẵn sàng vứt bỏ mối quan hệ với Phi một cách dễ dàng cứ như nó không có gì đáng giá. Tình cảm của Phi như bị xem thường nặng nề. Nhiều người cho rằng An không hề xứng đáng với tình cảm của bạn trai và Phi ít nhất nên bỏ đi một thời gian để cho cô nàng kênh kiệu kia biết cái gì là quý giá, hoặc nặng nhất là... chia tay quách đi cho xong.

An cứ hở ra là đòi chia tay.

Đối với Châu , lúc này cô vẫn đang chiến đấu khá ngoan cường để cứu lấy mái ấm, gia đình của mình. Mặc cho Nam, chồng cô đòi li dị bao nhiêu lần, cô vẫn kiên quyết từ chối. Châu thà sống cả đời trong mối quan hệ ghẻ lạnh còn hơn là mở đường cho chồng về với tình cũ. Cô biết rằng sau tất cả, mình không xứng đáng như vậy. Từng tự tử vì Nam, mấy năm trời thanh xuân trở thành tấm bình phong cho anh làm yên lòng cha mẹ, sinh cho chồng một đứa con... Đây là lúc cô gặt hái thành quả là một gia đình hạnh phúc, êm ấm sau khi đã hy sinh rất nhiều.

Quá ghét An, khán giả Chạy Trốn Thanh Xuân chuyển sang ủng hộ Châu khô máu quyết chiến tình địch - Ảnh 4.

Nhất định không để cho An ngồi không hưởng lợi, chiếm lấy những gì mà cô trân trọng, Châu - cô gái vàng làng "mọc sừng" đã trở thành một chiến binh quả cảm, một mình đối mặt với hai kẻ thù. Một là gã chồng ngày đêm tìm cách thoát khỏi kìm kẹp lao về với An, bên còn lại là ả tình cũ không rủ vẫn cứ mò tới. Châu sẽ không bao giờ để cho hai kẻ đã làm tổn thương cô hạnh phúc bên nhau.

Châu không bao giờ để cho hai kẻ từng làm cô đau khổ có được hạnh phúc.

Khán giả lúc này quay sang... ủng hộ Châu chiến đấu hết mình với An. Ai cũng thấy được rằng Châu đã mất nhiều thứ vào tay An và đều công nhận rằng Châu là một nhân vật rất... ngầu. Mọi người đều đang ủng hộ Châu "khô máu" với tử thù đến cùng trong trận "giáp lá cà" sắp tới. Hãy mạnh mẽ lên Châu! Dù thắng hay thua, cô cũng có được sự ủng hộ của rất nhiều người xem rồi đấy!

Khán giả ủng hộ Châu "chiến" với An tới cùng.

Chạy Trốn Thanh Xuân là câu chuyện tình yêu, tuổi trẻ của An, một cô gái có tuổi thơ cơ cực. Cô luôn phải chạy trốn mọi thứ, những kẻ đòi nợ, người mẹ nhẫn tâm và trên hết là quá khứ của mình. An không dám mở lòng hoàn toàn với bất cứ ai ngoại trừ mối tình thuở xuân xanh tươi đẹp - anh chàng Nam "ỡm ờ". Ngay cả đối với Phi, người bạn trai hiện tại, An cũng không dám yêu quá nhiều vì cô sợ bị tổn thương, nhưng cô vẫn không thể quên được tình cảm dành cho tình cũ. An không biết rằng vì thái độ đó của mình, cô đã vô tình làm tổn thương đến nhiều người, trong đó có Châu. Từ một cô gái hiền lành, đảm đang, thanh thuần mà Châu đã trở thành người phụ nữ cứng đầu, ngang ngược và không từ thủ đoạn để bảo vệ hạnh phúc của mình.

Trận "đại chiến" của Châu - An được người xem trông đợi đang đến gần, cùng "hóng" Chạy Trốn Thanh Xuân vào lúc 21g40 mỗi ngày thứ 2, 3 trên kênh VTV3 hàng tuần nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm