"Quả bom sex" Ana de Armas: Bóng hồng mới của James Bond đẹp mặn mà, tham vọng làm sao hạng A

DORY, Theo Trí Thức Trẻ 12:21 07/03/2020

Ana de Armas là nữ diễn viên đang lên của điện ảnh Hollywood. Cô sẽ trở thành bạn gái James Bond nóng bỏng nhất từ trước đến nay.

Cái tên Ana de Armas đang trở thành một ngôi sao vô cùng sáng trên màn ảnh. Nữ diễn viên người Cuba gốc Tây Ban Nha dấn thân vào Hollywood qua các bộ phim Knock Knock (Cốc Cốc), War Dogs (Cộng Sự Hổ Báo) và Hands of Stone (Bàn Tay Đá) nhưng phải đến Blade Runner 2049 (Tội Phạm Nhân Bản 2049) thì tên tuổi cô mới thực sự gây được tiếng vang. Năm 2019, Ana de Armas tiếp tục gây ấn tượng khi góp mặt trong Knives Out đóng cùng Chris Evans, nhờ vai diễn này cô nàng đã nhận được một đề cử cho Golden Globe (Quả Cầu Vàng). Ana de Armas tiếp tục leo lên nấc thang siêu sao khi trở thành bóng hồng Bond Girl trong bộ phim nổi tiếng James Bond sắp tới, No Time To Die.

7 điều cần biết về quả bom sex Ana de Armas - bóng hồng mới của James Bond: Đẹp mặn mà, tham vọng làm sao hạng A ở Hollywood - Ảnh 1.

Với những cố gắng của mình, đã đến lúc khán giả cần được biết thêm những thông tin về nữ diễn viên xinh đẹp Ana de Armas. Bởi lẽ, rất có thể chỉ sau No Time To Die, cô sẽ trở thành một ngôi sao sáng tại Hollywood.

1. Ana De Armas được sinh ra và lớn lên ở Cuba trước khi cô theo đuổi sự nghiệp diễn xuất ở tuổi 18

Ana De Armas sinh ngày 30 tháng 4 năm 1988 tại Santa Cruz de Norte, Cuba. De Armas lớn lên ở Havana, tuy cha mẹ đều không theo nghề điện ảnh, nữ diễn viên đã học diễn xuất tại Trường Sân khấu Quốc gia Cuba khi mới 14 tuổi. Nhưng mãi đến năm 18 tuổi, cô mới nhận được vai diễn chính đầu tiên trong bộ phim Una rosa de Francia (2006). Cũng chính lúc này, De Armas đã chuyển đến Tây Ban Nha để tiếp tục theo đuổi tham vọng diễn xuất của mình, chủ yếu thông qua loạt phim El Internado của Tây Ban Nha (2007). Kể từ đó, Ana De Armas tham gia linh hoạt giữa mảng phim ảnh và phim truyền hình.

7 điều cần biết về quả bom sex Ana de Armas - bóng hồng mới của James Bond: Đẹp mặn mà, tham vọng làm sao hạng A ở Hollywood - Ảnh 2.

Vai diễn chính đầu tiên của Ana De Armas trong bộ phim Una rosa de Francia (2006)

7 điều cần biết về quả bom sex Ana de Armas - bóng hồng mới của James Bond: Đẹp mặn mà, tham vọng làm sao hạng A ở Hollywood - Ảnh 3.
7 điều cần biết về quả bom sex Ana de Armas - bóng hồng mới của James Bond: Đẹp mặn mà, tham vọng làm sao hạng A ở Hollywood - Ảnh 4.

Ngay từ khi mới vào nghề, Ana de Armas đã có nhan sắc vô cùng ấn tượng

2. Ana De Armas có vai diễn quốc tế đầu tiên với Hands Of Stone năm 2016

De Armas tiếp tục cống hiến cho nền điện ảnh Tây Ban Nha suốt 1 thập kỷ tiếp theo. Năm 2016, nhờ vai diễn Felicidad Iglesias, vợ của nhân vật chính võ sĩ Roberto Durán (Edgar Ramirez) trong Hands of Stone (2016), tên tuổi của nữ diễn viên xinh đẹp đã được ra đấu trường quốc tế.

Ana De Armas vẫn luôn biết ơn đạo diễn Jonathan Jakubowicz khi cho cô có vai diễn quan trọng đầu tiên trong sự nghiệp. Nhờ việc đóng cùng diễn viên nổi tiếng như Robert De Niro, Ana De Armas đã từng bước được khám phá và đặt chân vào thị trường điện ảnh Hollywood.

7 điều cần biết về quả bom sex Ana de Armas - bóng hồng mới của James Bond: Đẹp mặn mà, tham vọng làm sao hạng A ở Hollywood - Ảnh 5.
7 điều cần biết về quả bom sex Ana de Armas - bóng hồng mới của James Bond: Đẹp mặn mà, tham vọng làm sao hạng A ở Hollywood - Ảnh 6.

Hands of Stone (2016)

Cũng cùng khoảng thời gian này, năm 2015, nữ diễn viên đóng Knock Knock của đạo diễn Eli Roth và War Dogs của Todd Phillips. Đây được coi là những bước mở đường cho các vai diễn trong tương lai của De Armas trong các bộ phim lớn như Blade Runner 2049, Knives Out và No Time To Die.

Ana De Armas trong Knock Knock

3. Khi mới chuyển đến Los Angeles, Ana De Armas chỉ nói được tiếng Tây Ban Nha

Năm 2014, Ana De Armas chuyển từ Tây Ban Nha đến Los Angeles, với hy vọng được phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, thời điểm đó, Ana de Armas chỉ nói được tiếng Tây Ban Nha. Mãi đến khi cô chuyển đến Hoa Kỳ, cô mới học tiếng Anh và tiếp tục làm dày kinh nghiệm diễn xuất.

4. Ana De Armas từng kết hôn với nam diễn viên Marc Clotet

Trước khi chuyển đến Hoa Kỳ và trong khoảng thời gian đang tiếp tục sự nghiệp diễn xuất ở Tây Ban Nha, Ana De Armas đã kết hôn nam diễn viên Marc Clotet vào năm 2011. Cuộc hôn nhân không kéo dài. Chỉ một vài năm sau, năm 2013, cặp đôi đã ly dị và không lâu sau đó, Ana De Armas chuyển đến Hoa Kỳ. Hai người ly hôn trước khi nữ diễn viên nổi tiếng như hiện tại, nên thật khó để giải thích áp lực nào đã khiến cả hai chia lìa. Hiện tại, De Armas giữ kín về cuộc sống cá nhân, khán giả chỉ có thể suy đoán liệu cô đang hẹn hò với ai.

7 điều cần biết về quả bom sex Ana de Armas - bóng hồng mới của James Bond: Đẹp mặn mà, tham vọng làm sao hạng A ở Hollywood - Ảnh 9.

Ana De Armas và chồng cũ, nam diễn viên Marc Clotet

7 điều cần biết về quả bom sex Ana de Armas - bóng hồng mới của James Bond: Đẹp mặn mà, tham vọng làm sao hạng A ở Hollywood - Ảnh 10.

5. Không chỉ đơn giản là nổi tiếng hơn, Ana De Armas muốn được ngang hàng với những ngôi sao hạng A

Những diễn viên tại Hollywood đều mang những giấc mơ lớn và Ana De Armas cũng không phải ngoại lệ. Nữ diễn viên đã được thử sức trong rất nhiều bộ phim lớn nhưng khi nói đến những dự định tương lai, cô mong muốn có thể chạm tới vinh quang như những tiền bối Cate Blanchett, Meryl Streep, Penelope CruzKate Winslet.

7 điều cần biết về quả bom sex Ana de Armas - bóng hồng mới của James Bond: Đẹp mặn mà, tham vọng làm sao hạng A ở Hollywood - Ảnh 11.
7 điều cần biết về quả bom sex Ana de Armas - bóng hồng mới của James Bond: Đẹp mặn mà, tham vọng làm sao hạng A ở Hollywood - Ảnh 12.

6. Blade Runner 2049 và Knives Out biến Ana De Armas trở thành cái tên quen thuộc với khán giả

De Armas đã thể hiện một màn trình diễn đầy sắc thái, cảm động trong bộ phim bom tấn khoa học viễn tưởng Blade Runner 2049. Tuy nhiên, vai nữ chính trong Knives Out mới là dấu ấn giúp nữ diễn viên ghi danh vào các giải đấu lớn.

7 điều cần biết về quả bom sex Ana de Armas - bóng hồng mới của James Bond: Đẹp mặn mà, tham vọng làm sao hạng A ở Hollywood - Ảnh 13.

Blade Runner 2049

7 điều cần biết về quả bom sex Ana de Armas - bóng hồng mới của James Bond: Đẹp mặn mà, tham vọng làm sao hạng A ở Hollywood - Ảnh 15.

Knives Out

Nữ diễn viên có cơ hội đóng chung cùng rất nhiều cái tên nổi tiếng như Daniel Craig, Jamie Lee Curtis, Chris Evans, Michael Shannon, Don Johnson và Christopher Plummer. Đây đều là những ngôi sao góp phần rất lớn vào thành công hiện tại của “Bond girl” Ana De Armas.

7. Ana De Armas sẽ góp mặt trong nhiều dự án lớn: No Time To Die, Deep Water và tiểu sử của Marilyn Monroe, Blonde

Trong tương lai, nữ diễn viên sẽ có cơ hội tham gia vào nhiều tác phẩm lớn. Gần nhất là trong bộ phim James Bond, No Time To Die sẽ ra mắt trong tháng tới. Cô cũng đóng vai chính trong Deep Water, bộ phim mới nhất của đạo diễn Adrian Lyne (Fatal Attraction), cùng với Ben Affleck và Tracy Letts. Nhưng vai diễn đỉnh cao nhất của cô có thể là bộ phim tiểu sử sắp tới, Blonde, nơi cô đóng vai huyền thoại Marilyn Monroe quá cố.

7 điều cần biết về quả bom sex Ana de Armas - bóng hồng mới của James Bond: Đẹp mặn mà, tham vọng làm sao hạng A ở Hollywood - Ảnh 16.
7 điều cần biết về quả bom sex Ana de Armas - bóng hồng mới của James Bond: Đẹp mặn mà, tham vọng làm sao hạng A ở Hollywood - Ảnh 17.

Ana De Armas sẽ trở thành Bond Girl sắp tới

7 điều cần biết về quả bom sex Ana de Armas - bóng hồng mới của James Bond: Đẹp mặn mà, tham vọng làm sao hạng A ở Hollywood - Ảnh 18.
7 điều cần biết về quả bom sex Ana de Armas - bóng hồng mới của James Bond: Đẹp mặn mà, tham vọng làm sao hạng A ở Hollywood - Ảnh 19.
7 điều cần biết về quả bom sex Ana de Armas - bóng hồng mới của James Bond: Đẹp mặn mà, tham vọng làm sao hạng A ở Hollywood - Ảnh 20.

Ana de Armas sẽ đóng vai huyền thoại Marilyn Monroe

Khán giả có thể gặp Ana De Armas trong The Night Clerk tại các rạp chiếu phim hoặc đợi đến No Time To Die khi phim ra rạp vào ngày 10 tháng 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm